แทบไม่เชื่อสายตา คุณแม่ของ นิกกี้ และ เม้าส์ หน้าเด็กอะไรเบอร์นั้น!

แทบไม่เชื่อสายตา คุณแม่ของ นิกกี้ และ เม้าส์ หน้าเด็กอะไรเบอร์นั้น!

คุณแม่ 2 ดาราหนุ่ม HOT! ตัดสินใจ “ศัลยกรรมดึงหน้า” เปลี่ยนตัวเอง “ย้อนวัยสาว”
ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย กับการที่ผู้หญิงคนหนึ่ง ต้องเลี้ยงลูกชายถึง 3 คน มาเพียงลำพัง โดย 2 หนุ่มหล่อ ที่เป็นลูกชายของเธอนั้น เป็นถึงดารานักแสดงซีรี่ส์วัยรุ่น นิกกี้ ณฉัตร และ เม้าส์ ณัฐชา กว่าที่ คุณเสาวลักษณ์ จันทพันธ์ เธอจะมีใบหน้าอ่อนกว่าวัยได้แบบในปัจจุบันนี้ เชื่อหรือไม่! คุณแม่อายุ เกือบ 60 แล้วนะจ๊ะ แต่อย่างว่าแหละ! มันก็ไม่ง่ายเลยเช่นกัน ที่ผู้หญิงในวัยนี้จะเชื่อว่า “การศัลยกรรม” นั้นจะทำให้เธอ ดูดีขึ้น และ มั่นใจขึ้นมาได้จริง อีกทั้ง ที่ผ่านมาคุณเสาวลักษณ์เธอเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวที่ประสบความสำเร็จในการเลี้ยงลูกมาด้วยตัวเองจนรู้ตัวอีกที ก็ปล่อยเนื้อปล่อยตัวละเลยการดูแลตัวเองไปเสียแล้ว วันนี้ OK! Magazine จึงต้องขอหยิบยก ตัวอย่าง คุณแม่ยังสวย มาให้เหล่าบรรดาคุณแม่ ให้ได้เป็นกำลังใจในการดูแลตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอ ลองมาดูกันค่ะ ว่าเธอจะตัดสินใจกับการศัลยกรรมในครั้งนี้อย่างไร

ok-mag-01-lifting-mommy-with-son

ok-mag-02-lifting-mommy-and-son

ละเลยการดูแลตัวเอง เพราะเป็น “คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว ลูก 3”
“เมื่อก่อน แม่ไม่ได้ดูแลตัวเองเป็นพิเศษอะไรมากมาย ด้วยความที่เราเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว ส่วนใหญ่ก็จะใช้เวลาไปกับการดูแลลูกชายทั้ง 3 คน และ ตั้งแต่เล็กๆ เขาก็ดื้อก็ซนเป็นเรื่องธรรมดา พอแม่รู้ตัวอีกที ก็อายุ 50 กว่าแล้ว ดูตัวเองแก่ขึ้นมาก รู้สึกว่าการแต่งตัว การออกจากบ้าน การไปเจอสังคม ก็ไม่ได้จำเป็นกับเราเท่าไหร่ ลูกๆถ่ายรูป แม่ก็ไม่ค่อยอยากถ่าย ก็เพราะเราไม่มั่นใจ เห็นตัวเองในกระจก ก็คิดแต่ว่า นี่ถ้า อายุ 60 ไม่ยิ่งกว่านี้หรอ”

ok-mag-03-lifting-son

ลูกชายโตขึ้นดูแลตัวเองได้ อยากให้แม่มีความสุข
“พอลูกชายโตมาหน่อย เขาก็ทำงานกันตั้งแต่วัยรุ่น เขาภูมิใจมาก เอาเงินมาให้แม่ด้วย พอรายได้ลูกๆ มากขึ้น ลูกชายก็อยากคืนความสุขให้แม่บ้าง และ ปกติน้องเม้าส์ และ นิกกี้ เขาดูแลตัวเองที่ SLC อยู่แล้ว เขาอยากให้แม่ดูสดใสกว่านี้ เค้ารู้ว่าเราเป็นคนรักสวยรักงาม แต่ไม่เคยได้ดูแลตัวเองเลย เพราะใช้เวลาไปกับการเลี้ยงลูกชาย 3 คน ลูกๆชอบมากตอนเห็นภาพแม่ตอนเป็นสาว ลูกชายเลยพาแม่เข้ามาปรึกษากับคุณหมอ ให้คุณหมอช่วยดูว่าจะทำยังไงได้บ้าง ที่จะทำให้แม่ดูดีขึ้น”

ok-mag-05-lifting-endotine

มาดูกัน! คุณแม่เสาวลักษณ์ จะเปลี่ยนเป็นสาวสวยย้อนวัยไปกว่า10 ปี ได้อย่างไร
เมื่อคุณแม่เสาวลักษณ์ ได้เข้ารับการปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง และ ได้รับคำแนะนำในการดูแลตัวเองที่ SLC มาอย่างต่อเนื่อง มาดูกัน! ว่าจะเกิดการเปลี่ยนแปลง Makeover ด้วยเทคนิคทางการแพทย์วิธีใดบ้าง

ok-mag-06-lifting-before-endotine

7 เทคนิค ย้อนวัยให้คุณแม่ได้สวยปริ๊ง!!

1.ศัลยกรรมเสริมจมูก (Rhinoplasty)
จากเดิมคุณแม่เสาวลักษณ์ ได้เคยเสริมจมูกจากสถานพยาบาลแห่งหนึ่งมา แต่ด้วยซิลิโคนเดิมนั้นมีแกนที่ใหญ่ ทำให้ใบหน้าดูแข็งทื่อ คุณแม่จึงได้ปรึกษากับทางศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางเพื่อทำการปรับแก้ไขทรงจมูก เทคนิคปิด Close Technique ด้วยซิลิโคนนิ่มชนิดพิเศษ เกรด Premium (Click! ดูข้อมูลเพิ่มเติม)
ok-mag-07-rhinoplasty

2.ฉีด Filler ปรับรูปหน้า เติมเต็มเรียวปาก และ หน้าผาก 
ในกรณีของผิวหย่อนคล้อย ปรากฏริ้วรอยบนใบหน้าที่ส่งผลให้ดูสูงอายุขึ้น แพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางจึงทำการฉีดสารเติมเต็ม Hyaluronic Acid ให้คุณแม่เสาวลักษณ์ เป็นจำนวน 2 ครั้ง เพื่อ แก้ไขริ้วรอยร่องลึกให้ตื้นขึ้น ยกกระชับปรับรูปหน้า เติมเต็มหน้าผาก และ ตกแต่งเรียวปากกระจับ ให้คุณแม่หน้าเด้ง! จนเพื่อนๆ ถึงกับต้องทัก “ไปทำอะไรมา? .. ทำไมดูเด็กขึ้น” (Click! ดูข้อมูลเพิ่มเติม)

ok-mag-08-fillers-mommy-nikky-1

ok-mag-09-fillers-mommy-nikky-2

หมายเหตุ : วิดีโอดังกล่าว ได้ทำการ LIVE หลังจากที่คุณแม่เสาวลักษณ์ได้เข้ารับบริการ Endoscopic Brow Lift ไปแล้ว

3. Endoscopic Brow Lift ศัลยกรรมผ่าตัดยกคิ้วผ่านการส่องกล้องด้วย วัสดุทางการแพทย์ Endotine
เทคนิคนี้เป็นวิธีที่ใช้วัสดุ Endotine เข้าไปช่วยผสานผิวหนังบริเวณคิ้วที่หย่อนคล้อยให้ยกขึ้น มีส่วนทำให้ชั้นตาถูกยกขึ้นด้วย จึงทำให้ดูมีชั้นตาที่ชัดเจน ไม่จำเป็นต้องพึ่งการทำศัลยกรรมตาสองชั้นเลย (Click! ดูข้อมูลเพิ่มเติม)
ok-mag-10-endotine-lifting

ok-mag-11-endotine-lifting

ok-mag-13-after-endotine

4. Ribbon Face Lift ศัลยกรรมดึงหน้าผ่านการส่องกล้องด้วยวัสดุทางการแพทย์ Endotine Ribbon 
แก้ไขผิวหย่อนคล้อย ดึงหน้าบริเวณ Midface แก้ม ขอบหน้า คาง และ ลำคอส่วนบนให้ยกกระชับ ใบหน้าดูเรียวยิ่งขึ้น (Click! ดูข้อมูลเพิ่มเติม)
ok-mag-14-ribbon-facedlift

ok-mag-15-after-ribbon-facelift

5. Post Surgery Program โปรแกรมดูแลหลังการศัลยกรรม
จะเห็นได้ว่า แผลผ่าตัดส่องกล้องยกคิ้ว Endoscopic Brow Lift และ การผ่าตัดส่องกล้องยกกระชับดึงหน้า Endotine Ribbon Midface ศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางได้ทำการเก็บแผลผ่าตัดดึงหน้าด้วยความละเอียดปราณีต และ โดยปกติแล้วเพื่อให้แผลหลังศัลยกรรมจางลงได้เร็วยิ่งขึ้น ทาง SLC จะมีการดูแลผู้รับบริการอย่างต่อเนื่องด้วย โปรแกรมดูแลหลังการศัลยกรรมPost Surgery Program

6. Gentle Yag Laser กำจัดขน เผยผิวเรียบเนียน
ผู้หญิงหลายคนอาจจะพบปัญหาเรื่องเส้นขน แบบเดียวกับคุณแม่เสาวลักษณ์ ซึ่งการมีหนวดเยอะนั้น อาจมีผลต่อการแต่งหน้าอยู่ไม่น้อยเลย  ลูกชายสุดที่รักจึงได้พาคุณแม่เข้ารับบริการกำจัดขนด้วยเทคโนโลยี Gentle Yag Laser บริเวณ “หนวด”  โดยเทคโนโลยีนี้จะมีหลักการทำงานโดยการส่งลำแสงเลเซอร์ทำลายลึกถึงรากขนเท่านั้น ไม่ไปรบกวนเนื้อเยื่อข้างเคียง (Click! ดูข้อมูลเพิ่มเติม)

7. Treatment ผลักวิตามินบำรุงผิวหน้าเพื่อผิวกระจ่างใส  ด้วย 2 โปรแกรมดังนี้  
โปรแกรมบำรุงผิว Derma Mag (Click! ดูข้อมูลเพิ่มเติม) และ การผลักวิตามินเข้มข้นสู่ผิว ลงลึกระดับนาโน Meso Nano (Click! ดูข้อมูลเพิ่มเติม)

รีวิว ศัลยกรรมแปลงโฉม หยุดอายุผิว กระชากวัยสาว Makeover by SLC

ok-mag-15-makeover-lifting

ok-mag-16-makeover-lifting

ผิวฉ่ำ! ชุ่มชื่น PORA Cool Treatment 
นอกจากนี้ คุุณแม่เสาวลักษณ์ ก็ยังได้เข้ามาดูแลผิวพรรณ ให้ชุ่มชื่น กระจ่างใส อยู่ตลอด ด้วยการผลักวิตามินสู่ผิวอย่างล้ำลึกถึงระดับเซลล์ และบำบัดผิวด้วยแสง (Cool Mesoporation + Light Therapy) Click! ดูขอมูล PORA Cool เพิ่มเติม

ok-mag-17-pora-cool

ok-mag-18-lifting

ok-mag-19-lifting-mommy-with-son-01

ok-mag-20-lifting-mommy-with-son-02

 

ลูกชายสุดที่รัก เป็นปลื้ม! คุณแม่สวย รวยความสุข
จากที่คุณแม่เสาวลักษณ์ได้รับการแปลงโฉม Makeover by SLC ลูกชายสุดที่รักของเธอได้กล่าวว่า “ขอขอบคุณคุณหมอที่ทำให้แม่ดูหน้าเด็กลงเป็น 10 ปี แม่มีความสุข ผมก็แฮปปี้ครับ เมื่อก่อนแม่จะไม่ค่อยชอบถ่ายรูป พอคุณแม่ได้เข้ามาดูแลตัวเองมากขึ้น จนทุกวันนี้ชอบ Selfie ตัวเองมากครับ ทำให้ครอบครัวเรามีแต่รอยยิ้มมากขึ้นจริงๆ”
ok-mag-21-lifting-02

ok-mag-22-mommy-with-son-03

ok-mag-23-mommy-with-son-03

ok-mag-24-mommy-with-son-04

ok-mag-24-mommy-with-son-05

 

คุณแม่หน้าเด็ก หุ่นดี กระชากวัย!
“หลังจากที่ได้ทำไปแต่ละครั้ง แม่ไม่เจ็บเลยนะ ยิ่งทำให้อุ่นใจ และ รู้สึกปลอดภัยกับที่นี่ แค่ทานยาตามที่คุณหมอบอกพอเรามีใบหน้าที่ดูดีขึ้น แม่ก็ออกกำลังกายให้รูปร่างดีขึ้นด้วยนะ เสื้อผ้าที่เคยใส่ไม่ได้ ตอนนี้แม่เอามาใส่ได้สบายเลย ตอนนี้รู้สึก Happy มาก ถ่ายรูป Selfie ตัวเองทุกวัน รู้สึกหน้าตึงดูเด็กลงไปเยอะเลย”

ok-mag-25-mommy-01

ok-mag-26-mommy-02

ให้ “ความสุขของแม่” ได้เผื่อแผ่ถึงครอบครัว
คุณแม่พูดด้วยสีหน้าที่เต็มไปด้วยรอยยิ้มว่า .. “แม่ว่าผู้หญิงเราสามารถสร้างความสุขได้ด้วยตัวเองนะ พอเรามีความสุข เราก็แบ่งความสุขนี้ไปถึงคนในครอบครัว ถึงลูกชาย เพื่อนๆ แม่ต้องขอบใจน้องเม้าส์มากเลยนะ ที่น้องเม้าส์ และ นิกกี้พาแม่มาที่นี่ ลูกทำให้แม่มีความสุขมากจริงๆ”

ok-mag-27-mommy-with-son

ชวนคุณแม่มาเติมเต็มความสุขด้วยความสวยย้อนวัยสาว  Makeover by SLC สถานพยาบาลความงามครบวงจร เรายินดีให้คำปรึกษาทุกปัญหาความงามตลอดเรือนร่าง ให้คุณได้ดูดีที่สุดในแบบที่เป็นตัวคุณ

ok-mag-28-lifting-03

ok-mag-29-lifting-04

ok-mag-30-lifting-05_600x400

ok-mag-31-lifting-06_600x400

ok-mag-32-lifting-07_400x600

ขอขอบคุณข้อมูลจาก SLC Siam Laser Clinic

IG คุณแม่เสาวลักษณ์ : sao_juntapun
IG เม้าส์ ณัฐชา : mousenatcha
IG นิกกี้ : nickynachat

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตาม นิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : http://www.okmagazine-thai.com/
♥ Instagram : https://www.instagram.com/okmagazinethailand/
♥ Facebook : https://www.facebook.com/okmagthailand
♥ Twitter : https://twitter.com/okthailand

 

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

6 Must-Have มาสคาร่ากันน้ำ เสกขนตาให้งอนเด้ง เจอฝนตกแค่ไหนก็ไม่หวั่น!
อย่าปล่อยให้เวลาทำร้ายความอ่อนเยาว์! รู้จักกับ Diamond Toxin ท็อกซินสูตรบริสุทธิ์ 100%

อย่าปล่อยให้เวลาทำร้ายความอ่อนเยาว์! รู้จักกับ Diamond Toxin ท็อกซินสูตรบริสุทธิ์ 100%

เมื่ออายุเพิ่มมากขึ้น ปัญหาริ้วรอยและปัญหาผิวต่างๆ ก็เพิ่มขึ้นไปด้วย ไม่ว่าสาวๆ [...]

READ MORE