ทางลัดผิวสวยเพียงข้ามคืน! 7 Sleeping Mask น่าลอง คุณภาพเกินราคา ใช้แล้วไม่ผิดหวังแน่นอน

ทางลัดผิวสวยเพียงข้ามคืน! 7 Sleeping Mask น่าลอง คุณภาพเกินราคา ใช้แล้วไม่ผิดหวังแน่นอน

ช่วงเวลากลางคืนเป็นเวลาแห่งการพักผ่อน ซึ่งผิวของเราก็ต้องการการพักผ่อนเช่นกัน ดังนั้นนอกจากการนอนหลับพักผ่อนจะทำให้ผิวสดใสแล้ว อีกหนึ่งขั้นตอนนอกจากการบำรุงผิวด้วยผลิตภัณฑ์ต่างๆ แล้ว  การ “มาส์กหน้า” ถือเป็นอีกขั้นตอนที่ไม่ควรมองข้าม แต่ด้วยไลฟ์สไตล์การทำงานในแต่ละวัน จะมาให้รอก็คงไม่ไหว แต่อีกหนึ่งทางเลือกคือ การเลือกใช้สลีปปิ้งมาส์ก (มาส์กบำรุงผิวที่ใช้สามารถทาแล้วนอนได้เลย แบบไม่ต้องล้างออก) เพราะไม่เพียงเป็นการทำให้ผิวดูดีขึ้นแบบเร่งด่วน ยังมีส่วนช่วยให้ขั้นตอนการบำรุงผิวต่างๆ เห็นผลลัพท์ที่ดีขึ้น แถมช่วยให้เมคอัพในแต่ละวันติดทนนานขึ้นอีกด้วย เพราะเนื้อของสลีปปิ้งมาส์กจะมีความเข้มข้น จึงทำให้มีประสิทธิภาพฟื้นฟู ปลอบประโลมผิว และกักเก็บความชุ่มชื้นของผิวได้มากกว่าครีมบำรุงทั่วไป OK! จึงคัดสลีปปิ้งมาส์กมาให้สาวๆ ได้ลองกันที่บอกเลยว่าใช้ดี แถมคุ้มแน่นอนค่ะ

 

Tips

หากรู้สึกผิวแห้ง ผิวขาดน้ำ ให้ลองใช้มาส์กหรือสลีปปิ้งมาส์ก เพื่อให้ผิวได้ฟื้นฟู แนะนำว่าให้มาส์ก 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์

แล้วผิวสาวๆ จะเนียนนุ่มเด้งใสเหมือนผิวเด็กแน่นอนค่ะ

 

-Amazonian Acai Energising Radiance Mask จาก The Body Shop (ขนาด 75 มล. 990 บาท)

มาส์กที่ผสานคุณค่าจากธรรมชาติ ส่วนผสมทุกอย่างมาจากพืชธรรมชาติ 100% ไม่ว่า อาซาอีเบอร์รี่, ผลกัวราน่า, และบาบาสสุออยล์จากอเมซอน ที่ช่วยเติมพลังให้ผิวอ่อนล้า ให้ฟื้นคืนผิวให้ความแข็งแรงและมีชีวิตชีวา

 

-Mango Moisturing Peptide Mask จาก Dermasensa (1,260 บาท)

ครีมมาส์กหน้า ที่ช่วยต่อต้านอนุมูอิสระ มีส่วนผสมของวิตามินรวมและเป็ปไทด์ มีสารสกัดจากมะม่วง เพื่อการบำรุงที่ล้ำลึก ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มกระจ่างใส ด้วยส่วนผสมที่สำคัญ คือ Vitamin A, C, E และ Marine Collagen คอลลาเจนจากปลาทะเลน้ำลึก พร้อมทั้งยังมอบความชุ่มชื้นจาก Essential Oils และเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

 

-Skin Improvement Mask จาก Aqua+ Series (ราคา 930 บาท)

มาส์กสูตรเจลใส ฟื้นบำรุงความชุ่มชื่นให้ผิวหน้าระหว่างที่นอนหลับตลอดคืน ปลอบประโลมเพื่อผิวอ่อนนุ่มเรียบเนียนและแข็งแรงสุขภาพดี ผสานคุณค่าบำรุงที่คัดสรรแล้วว่ามีประสิทธิภาพเป็นเลิศและปลอดภัยสำหรับผิวระคายเคืองง่าย อาทิ Neurophroline™  และ SalSphere™ AquaSkin  ให้ความรู้สึกสบายผิว คืนความมีชีวิตชีวากระจ่างใส

 

 

-Aqualia Thermal Night Spa จาก Vichy (ขนาด 75 มล. ราคา 1,100 บาท)

มาส์กบำรุงผิวหน้าเนื้อเจล กลิ่นหอมฟีลรีแล็กซ์เหมือนการทำสปา เนื้อครีมนุ่มเนียน ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่ดูอิดโรย ดูเหนื่อยล้าให้คืนสู่ความมีชีวิตชีวา คงความชุ่มชื่นในผิวอย่างยาวนาน  เพียงชั่วข้ามคืน ผิวรู้สึกผ่อนคลาย สบายผิว ดูสดชื่น เปล่งปลั่ง เอิบอิ่ม และนวลเนียนขึ้นในยามเช้า

 

-Water Sleeping Mask จาก Laneige (ขนาด 70 มล. 1,100 บาท)

ลีฟออนสลีปปิ้งมาส์ก ช่วยฟื้นฟูผิวที่อ่อนล้าในแต่ละวันให้กลับมาเปล่งปลั่ง ฉ่ำใสในข้ามคืน เสริมสร้างปราการปกป้องความชุ่มชื้นให้ผิว คงความชุ่มชื้นให้ผิวเอิบอิ่มน้ำได้ยาวนาน เพื่อผิวนุ่มเนียน

 

-Revitalift Sleeping Mask จาก L’Oreal Paris (ราคา 999 บาท)

ครีมลดเลือนริ้วรอยในรูปแบบสลีปปิ้งมาส์ก  ที่อัดแน่นไปด้วยไฮยาลูรอนนิค เอซิด (เอชเอ) ช่วยดันผิวฝ่อ ให้ฟูดูอิ่มเอิบอ่อนเยาว์ พร้อมลดเลือนริ้วรอย  ผิวที่เคยหย่อนคล้อยกลับมาดูกระชับขึ้น ให้ผลลัพธ์ที่รู้สึกได้ เพียงข้ามคืนและสามารถใช้เป็นประจำได้ทุกคืน

 

-Soothing Moisture Mask จาก EAU THERMALE Avène (ขนาด 50 มล. 980 บาท)

 มาส์กหน้าสูตรอ่อนโยนสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย ช่วยบำรุง ฟื้นฟูเกราะป้องกันผิวอย่างเร่งรัด เพิ่มความสามารถในการเก็บกักน้ำของผิวชั้นบน   ให้ความชุ่มชื้นที่ยาวนานกว่า ผิวจึงเนียนนุ่ม เปล่งปลั่ง แลดูสุขภาพดี ส่วนผสมหลักจากน้ำแร่ธรรมชาติอาเวน ช่วยปลอบประโลม และบรรเทาอาการอันเนื่องมาจากสาเหตุต่างๆที่ทำให้ผิวอ่อนแอ และไวต่อสิ่งกระตุ้น

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : http://www.okmagazine-thai.com/
♥ Instagram : https://www.instagram.com/okmagazinethailand/
♥ Facebook : https://www.facebook.com/okmagthailand
♥ Twitter : https://twitter.com/okthailand

 

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

ช่างแต่งหน้าฟิลิปปินส์ แปลงโฉมเป็น Wonder Woman เหมือนขั้นเทพ ‘แกล การ์โดต์’ ยังต้องชม!

ช่างแต่งหน้าฟิลิปปินส์ แปลงโฉมเป็น Wonder Woman เหมือนขั้นเทพ ‘แกล การ์โดต์’ ยังต้องชม!

  แกล การ์โดต์ นางเอกสาวผู้รับบทซูเปอร์ฮีโร่สวยสตรองอย่าง [...]

READ MORE
กรีดร้อง!! ส่องกันชัดๆ ‘Naked Heat Palette’ อายแชโดว์พาเล็ตต์ 12 เฉดสีใหม่จาก Urban Decay

กรีดร้อง!! ส่องกันชัดๆ ‘Naked Heat Palette’ อายแชโดว์พาเล็ตต์ 12 เฉดสีใหม่จาก Urban Decay

กริ๊ด!! อีกหนึ่งอายแชโดว์พาเล็ตต์ที่กำลังเป็นกระแสในตอนนี้ ‘Naked Heat Palette’ [...]

READ MORE