เซอร์ไพรส์สุด! สมิธ ภาสวิชญ์ พลิกบทบาทจาก ผู้กองนิพัฒน์ สู่ (ว่าที่) ไอดอลจีน

เซอร์ไพรส์สุด! สมิธ ภาสวิชญ์ พลิกบทบาทจาก ผู้กองนิพัฒน์ สู่ (ว่าที่) ไอดอลจีน

เพิ่งโกยคะแนนนิยมจากบท ผู้กองนิพัฒน์ ในละครเรื่อง ทุ่งเสน่หา ไปไม่นาน ล่าสุดหนุ่มมาดคูล สมิธ ภาสวิชญ์ ก็ส่งสัญญาณข่าวดีมาจากจีนให้กองเชียร์ที่เมืองไทยเตรียมตัวรอ! หลังเจ้าตัวแอบไปซุ่มทำโปรเจ็กต์สานฝันในการเป็นไอดอล จนได้รับคัดเลือกให้เป็น 1 ใน 84 จากผู้สมัครวัยรุ่นชายจากทั่วโลกกว่า 4,000 คน ที่จะร่วมกันแข่งขัน เพื่อทำฝันของตัวเองให้สำเร็จ ในรายการเฟ้นหาไอดอลมาประดับวงการบันเทิงจีนของช่อง Youku อย่าง We Are Young เดิมใช้ชื่อรายการว่า All For One 

 

สมิธ

 

จากประกาศรายชื่อผู้ร่วมแข่งขันรายการ We Are Young ทั้ง 84 คน มีชื่อของ สมิธ ภาสวิชญ์ ที่ใช้ชื่อในการแข่งขันครั้งนี้ว่า Liu Ze Xu อ่านว่า หลิว-เสอ-ชวี่ ซึ่งในภาษาจีนหมายถึง แสงพระอาทิตย์ที่สดใส โดยความน่าจับตามองของรายการยังอยู่รายชื่อของ PD, เหล่าเมนเทอร์ รวมถึงบรรดาแขกรับเชิญ ที่มีข่าวลือหลุดออกมาให้ฮือฮาว่ามีคนดังมากความสามารถ แถมฮอตสุดๆ ในวงการบันเทิงหลายคนกำลังถูกทาบทามให้มาร่วมรายการนี้

 

We Are Young

 

เรียกว่าแค่เผยรายชื่อ PD ของรายการ We Are Young ออกมา ก็ไม่ทำให้ทุกคนผิดหวัง เพราะคือไอดอลหนุ่มมาตรฐานสูง Lay  Zhang (เลย์ หรือ จางอี้ชิง) แห่งวง EXO ที่นอกจากจะเป็นที่เลื่องลือด้านความสามารถแล้ว ยังสร้างมาตรฐานในการเฟ้นหาไอดอลมาประดับวงการได้ดี ทั้งในแง่ของการเป็นไอดอลต้นแบบ รุ่นพี่ และอาจารย์ เหมือนเช่นที่เขาเคยได้ทำให้ทุกคนประจักษ์ในการเข้าร่วมรายการประเภทนี้มาแล้ว บอกเลยว่าถ้าไม่เจ๋งจริง หนุ่มคนนี้ไม่มีทางปล่อยผ่านไปง่ายๆ แน่!

 

จางอี้ชิง

 

รู้แบบนี้แล้ว ทีมกองเชียร์ไทยยิ่งต้องไม่พลาดที่จะส่งเสียงไปให้กำลังใจหนุ่มสมิธกันใหญ่ๆ เพราะกว่าจะผ่านการคัดเลือกเข้าไปในรายการนี้ได้ ก็ไม่ง่ายเลย พอเข้าไปแล้ว เชื่อว่าหนุ่มตัวแทนประเทศไทยคนนี้ ก็คงทำเต็มที่ แต่ถ้ายิ่งมีกำลังใจจากฝั่งไทยส่งไปถึงเยอะๆ คงยิ่งทำให้เขามีกำลังใจมากขึ้น โดยสามารถติดตามดูอัพเดทข่าวสารเกี่ยวกับรายการ We Are Young ได้ทาง Twitter :@weareyoung2020 Instagram :@weareyoung_2020 และ YouTube : Youku Official Channel

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

Website : www.okmagazine-thai.com
Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
Twitter : twitter.com/okthailand


Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

ด้วยรักและห่วงใย! คนดังเกาหลีร่วมส่งต่อชาเลนจ์ให้กำลังใจฮีโร่กู้วิกฤต COVID-19

ด้วยรักและห่วงใย! คนดังเกาหลีร่วมส่งต่อชาเลนจ์ให้กำลังใจฮีโร่กู้วิกฤต COVID-19

ถือเป็นช่วงเวลาที่ทุกคนต่างก็กำลังใจในการต่อสู้กับวิกฤต COVID-19 ทั้งนั้น โดยเฉพาะทัพหน้าที่เรียกได้ว่าเป็นฮีโร่ผู้เสียสละตัวจริงอย่างทีมแพทย์และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง [...]

READ MORE
ทำความรู้จัก สาวไทยหนึ่งเดียวบนเวทีเฟ้นหา Girl Group ระดับเอเชีย เนเน่-พรนับพัน พรเพ็ญพิพัฒน์

ทำความรู้จัก สาวไทยหนึ่งเดียวบนเวทีเฟ้นหา Girl Group ระดับเอเชีย เนเน่-พรนับพัน พรเพ็ญพิพัฒน์

เนเน่–พรนับพัน พรเพ็ญพิพัฒน์ ตัวแทนสาวไทยเพียงหนึ่งเดียวในรายการ ‘CHUANG [...]

READ MORE