หิมะแรกในเมืองไทยกับ 9 หนุ่มวง Snow Man ที่หอบความสุขมาให้หลงรัก

หิมะแรกในเมืองไทยกับ 9 หนุ่มวง Snow Man ที่หอบความสุขมาให้หลงรัก

ถือเป็นเรื่องราวดีๆ ที่ใกล้เคียงกับคำว่าปาฏิหาริย์ก็ว่าได้ เมื่อ Johnny&Associates ที่ปั้นเด็กในนาม Johnny’s Jr. มาให้ทุกคนติดกับดักรักหลายต่อหลายรุ่น ได้ขยับตัวรุกตลาดต่างประเทศมากขึ้น ด้วยการประกาศเดบิวต์วงน้องใหม่แต่เก๋าด้วยความสามารถอย่าง Snow Man พร้อมเปิดช่องยูทูบอย่างเป็นทางการของวงให้แฟนคลับจากทั่วโลกได้ติดตามความเคลื่อนไหว รวมถึงแจกโบนัสแรกให้แฟนคลับชาวไทยเฮลั่น! กับการส่งตัว 9 หนุ่มอารมณ์ดี ทั้ง Hikaru Iwamoto (ฮิคารุ อิวาโมโตะ), Tatsuya Fukazawa (ทัตสึยะ ฟุคาซาวะ), Raul (ราอูล), Shota Watanabe (โชตะ วาตานาเบะ), Ryota Miyadate (เรียวตะ มิยาดาเตะ)  Ryohei Abe (เรียวเฮ อาเบะ), Ren Meguro (เรน เมกุโระ), Daisuke Sakuma (ไดสุเกะ ซาคุมะ) และ Koji Mukai (โคจิ มุคาอิ) มาเปิดการแสดงนอกประเทศครั้งแรกในงานมหกรรมอีเวนต์ญี่ปุ่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย Japan Expo Thailand 2020 จัดโดยบริษัท จี-ยู ครีเอทีฟ จำกัด ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ภายหลังจากที่พวกเขาเพิ่งเดบิวต์ในญี่ปุ่นไปได้แค่เพียง 10 วันเท่านั้น

 

มิวสิกวิดีโอเพลงเปิดตัว “D.D.”

 

ต้องบอกว่าอย่าเผลอประเมินความสามารถของหนุ่มๆ ว่าเป็นแค่น้องใหม่ เพียงเพราะจำนวนวันเดบิวต์ จนกว่าจะได้ดูการแสดงของพวกเขาสักครั้ง แน่นอนว่าความวาไรตี้ของวงที่เปิดตัว พร้อมเพลงจังหวะสนุกๆ “D.D.” ไม่ได้ทำให้หลายคนร้องว้าว! ให้กับท่าเต้นไม่ธรรมดาที่โชว์ทักษะความสามารถได้อย่างเหนือชั้นเท่านั้น แต่ยังเหมารวมถึงเอนเนอจีความฮาของสมาชิก ที่คละรวมอายุตั้งแต่ 16-27 ปี ซึ่งมีประสิทธิภาพต่อการเพิ่มจำนวนแฟนคลับในทุกๆ ที่ที่พวกเขาไปปรากฏตัว โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ‘โคจิ’ หนุ่มลูกครึ่งไทย-ญี่ปุ่น ที่เหมือนเป็นตัวเชื่อมโยงความสัมพันธ์ระหว่างประเทศได้อย่างดี สำหรับการเดินทางมาเปิดตัวครั้งแรกนี้ โคจิก็ได้โชว์ทักษะภาษาไทย ที่แม้จะออกตัวว่าพูดได้แค่นิดหน่อย แต่ทุกครั้งที่เห็นหนุ่มคนนี้พยายามพูดภาษาไทย ด้วยประโยคที่ยาวเกินบรรทัด แถมยังดูท่าว่าจะเข้าใจคำถาม และตอบโต้ออกมาเป็นภาษาไทยแบบมีมุกให้ขำ ยิ่งเป็นเสน่ห์ โคจิบอกกับ OK! ถึงภาพลักษณ์ของ Snow Man ที่อยากแสดงให้คนไทยได้เห็น คือเป็นวงที่เท่ “น่ารัก (พูดภาษาไทย)” และเรื่องการเต้นก็ไม่แพ้ใคร สมาชิกทั้ง 9 คน ที่จะมาเป็นคลื่นลูกใหม่ในเอเชียวงนี้จะมีเสน่ห์แค่ไหน ลองไปทำความรู้จักกับพวกเขากัน

 

สมาชิกคนที่ 1 KOJI MUKAI

Snow Man

 

สมาชิกคนที่ 2 TATSUYA FUKAZAWA

Snow Man

 

สมาชิกคนที่ 3 RYOTA MIYADATE

Snow Man

 

สมาชิกคนที่ 4 SHOTA WATANABE

Snow Man

 

สมาชิกคนที่ 5 RYOHEI ABE

Snow Man

 

สมาชิกคนที่ 6 DAISUKE SAKUMA

Snow Man

 

สมาชิกคนที่ 7 RAUL

Snow Man

 

สมาชิกคนที่ 8 REN MEGURO

Snow Man

 

สมาชิกคนที่ 9 HIKARU IWAMOTO

Snow Man

 

เบื้องหลังการถ่ายของ OK! Magazine

 

ติดตามบทสัมภาษณ์ฉบับเต็มของ 9 หนุ่มวง Snow Man ได้ในคอลัมน์ Asian Delight ของ OK! Magazine Issue 323 ฉบับเดือนมีนาคม 2020

 

หมายเหตุ: สามารถหาซื้อ OK! Magazine Issue 323 ได้ตามร้านหนังสือทั่วไป เริ่มวางแผงวันที่ 12 มีนาคมนี้ หรือติดต่อสั่งซื้อล่วงหน้าได้ทางเมล์ yupadee@mediatransasia.com

Thank you for your interest in our magazine. You can send your request for buying it to Ms.Yupadee via this email: yupadee@mediatransasia.com.

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

Website : www.okmagazine-thai.com
Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
Twitter : twitter.com/okthailand

 


Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

ข้อคิดในนิทานสายดาร์กจากซีรีส์ It’s Okay to not be Okay
รู้จักแล้วจะรักเลย ซอเยจี นางเอกขนบโลกใหม่ จากซีรีส์ It’s Okay to Not Be Okay

รู้จักแล้วจะรักเลย ซอเยจี นางเอกขนบโลกใหม่ จากซีรีส์ It’s Okay to Not Be Okay

นอกจากความหล่อของคิมซูฮยอน แล้วคนที่ดูซีรีส์เรื่อง It’s Okay [...]

READ MORE