ผ่อนคลายและเร้าใจไปพร้อมๆ กันกับเครื่องเล่นใหม่ที่ So Sofitel Hua Hin

ผ่อนคลายและเร้าใจไปพร้อมๆ กันกับเครื่องเล่นใหม่ที่ So Sofitel Hua Hin

แรกทีเดียว สิ่งที่ดึงดูดใจให้ OK! เดินทางไปที่ So Sofitel Hua Hin ก็เพราะได้ยินข่าวการเปิดเฟสใหม่ที่มาพร้อมเครื่องเล่น Wibit ซึ่งก็คือฐานกิจกรรมแอดเวนเจอร์ลอยน้ำ ที่จะทำให้การพักผ่อนมีกลิ่นอายของการผจญภัย แต่เมื่อเดินทางไปถึงจึงพบว่าที่นี่มีสิ่งอื่นที่น่าสนใจซ่อนอยู่มากกว่านั้น

So Sofitel Hua Hin

แค่ชื่อได้ยินชื่อแบรนด์ So Sofitel นักเดินทางตัวจริงก็พอจะรู้ว่าดีไซน์ย่อมไ่ม่ธรรมดา So Sofitel Hua Hin ก็เช่นกัน ที่นี่ได้รับการออกแบบสถาปัตยกรรมโดย คุณดวงฤทธิ์ บุนนาค ให้มีเส้นสายนำสายตาจากโครงสร้างหิน ส่วนการตกแต่งภายในเป็นหน้าที่ของนักออกแบบภายในชาวฝรั่งเศสในคอนเซ็ปต์ วิวัฒนาการแห่งชีวิต สะท้อนให้เห็นตั้งแต่ก้าวแรกที่เข้าไปในรีสอร์ท กับชั้นบันไดสุดอลังการ มาพร้อมรูปปั้นสิงสาราสัตว์ ที่นำเราไปสู่ล๊อบบี้แบบโอเพ่นแอร์ รับลมเย็นๆ ของทะเลหัวหิน พร้อมจิบเวลคัมดริ๊งค์ซิกเนอเจอร์ที่ทำจาก น้ำกระเจี๊ยบ โหระพา และตะไคร้หอมเย็นชื่นใจ

So Sofitel Hua Hin

ห้องพักของ So Sofitel Hua Hin ได้รับการตกแต่งภายในเป็น 2 ธีมนั่นคือ So Arty ว่าด้วยเรื่องศิลปะอันเป็นวิวัฒนาการขั้นสูงสุดของมนุษย์โดยแสดงภาพอิริยาบถของมนุษย์ในแบบศิลปะร่วมสมัย ส่วนอีกธีมคือ So Nature ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากธรรมชาติ 

So Sofitel Hua Hin

So Sofitel Hua Hin

ครั้งนี้เราได้เข้าพักในห้องแบบ SO Lofty Pool Access ในธีม So Nature ความพิเศษก็คือห้องรูปแบบนี้ตั้งอยู่ติดกับสระว่ายน้ำ Signature Pool ที่ตั้งของ Wibit โดยห้องที่ชั้น 1 จะมีพื้นที่เทอเรสขนาดใหญ่ที่สามารถเดินลงสระว่ายน้ำได้ทันที นอกจากห้องสไตล์นี้แล้วยังมีห้องสไตล์อื่นตั้งแต่สตูดิโอ ห้องขนาดใหญ่แบบแฟมิลี่ ไปจนถึงพูลวิลล่าให้แขกที่เข้าพักเลือกให้เหมาะกับตัวเอง

So Sofitel Hua Hin

So Sofitel Hua Hin

สำหรับ Wibit คือฐานกิจกรรมในน้ำโดยปกติมักอยู่ในสวนน้ำหรือทะเลแต่นี่เป็นครั้งแรกที่เครื่องเล่นนี้อยู่ในโรงแรม ด้วยความยาว 40 เมตร และฐานผจญภัย 9 ฐาน มองจากภายนอกอาจคิดว่าง่ายแต่ถ้าได้ลองเล่นรับรองว่าได้เหงื่อ

So Sofitel Hua Hin

ส่วนใครที่ไม่ได้อยากแอดเวนเจอร์สามารถใช้สระว่ายน้ำที่ SO Pool บริเวณหน้าชายหาด หรือถ้าต้องการความเงียบสงบ ก็สามารถเลือกใช้บริการที่ Solarium Pool ตั้งอยู่ใจกลางรีสอร์ท เป็นสระว่ายน้ำสำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น

So Sofitel Hua Hin

หลังจากสนุกสนานพอหอมปากหอมคอ ขอให้ลองพักผ่อนขั้นสุดที่ So Spa พอก้าวเข้าไปก็เหมือนกับไปอยู่ในโลกที่เงียบสงบ โดยพนักงานจะมีเมนูสปาหลากหลายให้เลือกพร้อมทั้งน้ำมันนวดที่มีตั้งแต่ Deep Calm OilInner Reset Oil และ Fit Body Oil ตามแต่ความรู้สึกและอารมณ์ของคุณในขณะนั้น นอกจากนี้ยังเลือกเพลงที่ใช้เปิดในห้องสปาได้อีกด้วย

So Sofitel Hua Hin

ไฮไลต์อีกอย่างของ So Spa ก็คือ So Cocoon จุดพักผ่อนหลังทำสปาในรูปแบบของรังดักแด้ทรงมน ด้านบนประดับไฟเหมือนอยู่ใต้แสงดาว หลีกเร้นจากโลกภายนอกที่วุ่นวาย

So Sofitel Hua Hin

ปิดท้ายวันกับอาหารอร่อยๆ กันที่ Beach Society ห้องอาหารและบีชคลับริมชายหาด กับอาหารที่เหมาะจะรับประทานริมชายหาดและอาหารทะเลสดใหม่จากเตา นอกจากนี้ทุกวันเสาร์แรกของเดือนยังมี So Beach Party ปาร์ตี้ริมชายหาดที่ดีเจชั้นนำมาร่วมกันสร้างความสนุกจากเสียงดนตรีเคล้าคลอเสียงคลื่น แต่ถ้าชอบอาหารไทย ต้องไปที่ White Oven ห้องอาหารที่ออกแบบโดยมีจุดศูนย์กลางอยู่ที่เตาอบสีขาวที่ตั้งอยู่ใจกลาง นำเสนออาหารไทยในรูปแบบใหม่เปิดบริการแบบ All Day Dining อิ่มอร่อยได้ตลอดทั้งวัน

สำหรับใครที่กำลังมองหาการพักผ่อนครบรส สนุกสนานผสานไลฟ์สไตล์เก๋ๆ  So Sofitel Hua Hin คือคำตอบสำหรับคุณ สำรองห้องพัก โทร.032-709-555 อีเมล์ h9649-RE@sofitel.com และ www.so-sofitel-huahin.com

ติดตามความเคลื่อนไหวของ OK! Magazine Thailand ได้ที่…

Website : www.okmagazine-thai.com
Instagram : @okmagazinethailand
Facebook : @okmagthailand
Twitter : @okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

เมนู ที่เลือกแมชต์ได้เองสำหรับคนรัก ทรัฟเฟิล ที่ Urbani Truffle Bar & Restaurant

เมนู ที่เลือกแมชต์ได้เองสำหรับคนรัก ทรัฟเฟิล ที่ Urbani Truffle Bar & Restaurant

ได้ชื่อว่าเป็นสวรรค์ของคนรัก ทรัฟเฟิล ตัวจริงไปแล้วสำหรับ Urbani [...]

READ MORE
อาหารไทย ที่คุ้นเคยกับหน้าตาที่เปลี่ยนไปที่ ห้องอาหาร Basil

อาหารไทย ที่คุ้นเคยกับหน้าตาที่เปลี่ยนไปที่ ห้องอาหาร Basil

คะน้าหมูกรอบ, หมึกผัดไข่เค็ม, ปลาทูต้มตะลิงปิง ฯลฯ [...]

READ MORE