เปิดตัว SOberry (โซเบอร์รี่) ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ที่หนึ่งของการดูแลผิวพรรณ อย่างมีสุขภาพดี

เปิดตัว SOberry (โซเบอร์รี่) ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ที่หนึ่งของการดูแลผิวพรรณ อย่างมีสุขภาพดี

เพราะความงามคือสิ่งสำคัญ แต่สิ่งที่สำคัญไปกว่านั้นคือ “สุขภาพ” ดังนั้น ทั้งสองอย่างจำเป็นจะต้องมาควบคู่กัน จึงทำให้ คุณปุณณภา เตชะโรจน์กุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอส แอนด์ พี เทรดดิ้ง คอร์ปอเรชั่น จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของบริษัท สลิมคอนเซ็ป คอร์ปอเรชั่นจำกัด ภายใต้แบรนด์ สถาบันสุขภาพและความงาม Slim Concept และแบรนด์ Mariza Clinic ด้วยประสบการณ์ยาวนานกว่า 10 ปี จึงมุ่งพัฒนาขยายตลาดเพื่อเจาะกลุ่มลูกค้าใน Section ของผลิตภัณฑ์เสริมอาหารตัวใหม่ล่าสุด ภายใต้ Brand SOberry (โซเบอร์รี่) เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกหนึ่ง สำหรับผู้ที่ต้องการดูแลสุขภาพและความงามในรูปแบบที่ง่ายและสะดวกขึ้น โดยครั้งนี้ได้จัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ขึ้นอย่างเป็นทางการ ณ ห้องอาหาร feast restaurant & bar พร้อมคว้าหนุ่มฮอต ที่กำลังมาแรง การันตีได้จากใบหน้าและสุขภาพผิวที่ดี อิน-สารินรณเกียรติ มานั่งแท่นพรีเซ็นเตอร์

 

 

ทั้งนี้ คุณปุณณภา เตชะโรจน์กุล กล่าวว่า “ด้วยปัจจุบันผลิตภัณฑ์เสริมอาหารมีมากมายและหลากหลาย ฉะนั้นสิ่งสำคัญที่สุดที่จะทำให้เราจำแนกผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ตอบโจทย์ความต้องการได้มากที่สุด ก็คือ “ส่วนผสม” สำหรับ ผลิตภัณฑ์ SOberry (โซเบอร์รี่) เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ช่วยต่อต้านสารอนุมูลอิสระ ซ่อมแซมเซลล์ ที่ถูกทำลาย พร้อมฟื้นฟูและกระตุ้นเสริมสร้าง คอลลาเจนให้เกิดขึ้นใหม่

 

 

หากคุณกำลังมองหาผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเสริมกระบวนการทั้งการดูแลผิวพรรณให้ อ่อนเยาว์ และช่วยชะลอ ความเสี่ยงในการเกิดโรคต่างๆ SOberry (โซเบอร์รี่) เป็นคำตอบที่ใช่และเหมาะกับความต้องการ เพราะ SOberry เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีส่วนผสมจากผักและผลไม้ระดับ Premium จากธรรมชาติ โดยเฉพาะผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณประโยชน์ จึงทำให้มั่นใจได้เลยว่า SOberry (โซเบอร์รี่) จะสามารถตอบโจทย์ของทางเลือกใหม่ในการดูแลสุขภาพผิวพรรณ และสิ่งสำคัญด้วยสูตร Fat Free และ Suger 0% ปลอดภัยต่อร่างกาย

 

 

ทั้งยังช่วยบำรุงสายตาป้องกันและลดความเสื่อมของการมองเห็น ภายในงานยังได้รับเกียรติจาก แพทย์หญิง พริม พิพัฒน์ติวากุล แพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ด้านผิวพรรณ ความงามและเวชศสาตร์ชะลอวัยร่วมพูดคุยบนเวที ร่วมด้วยพรีเซ็นเตอร์หนุ่ม อิน-สาริน รณเกียรติ ที่มีโชว์สุดพิเศษมาฝากทุกคน

 

 

 

พร้อมกันนี้ ยังมีบรรดาแขกพิเศษจากหลายวงการ อาทิ สุธีวัน ทวีสิน (ใบเตย อาร์สยาม), อรุโณชา ภานุพันธุ์, ศิขรินธาร เมอร์ซี, ดร.สมศักดิ์ ชลาชล, สุริยน ศรีอรทัยกุล, ภูวดี คุนผลิน, มาร์ค ธาวิน, งามพร้อม ไทยมี (เชฟหงส์ จากนิวยอร์ค ) และ นันทวัน แสงธรรมกิจกุล มาร่วมแสดง ความยินดีอย่างคับคั่งมาเติมวิตามินให้กับผิว ด้วย SOberry (โซเบอร์รี่) ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสำหรับสุขภาพและความงาม เพียงแค่ ฉีก ชง ดื่ม วางจำหน่ายแล้วที่ Booth Slimconcept ทุกสาขา และร้านสลิมคอนเซ็ป / มาริซ่าคลีนิคและตัวแทนจำหน่าย SOberry ทั่วประเทศ

 

 

 

 

 

ติดตามเพิ่มเติมได้ที่ Facebook: Soberry_offical | IG: Soberryoffical | Line: @Soberrythailand (มี@นำหน้า)

 


ติดตามความเคลื่อนไหวของ OK! Magazine Thailand ได้ที่…

Website : www.okmagazine-thai.com
Instagram : @okmagazinethailand
Facebook : @okmagthailand
Twitter : @okthailand

 


Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

เมกะโชว์เคสสุดอลังการของเจ้าแม่คอนเทนต์พันล้าน แอน จักรพงษ์

เมกะโชว์เคสสุดอลังการของเจ้าแม่คอนเทนต์พันล้าน แอน จักรพงษ์

ใหญ่ขึ้นทุกปีสำหรับเมกะโชว์เคสที่กุมบังเหียนโดยเจ้าแม่คอนเทนต์ข้ามเพศหนึ่งเดียวในเอเชีย แอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ [...]

READ MORE
แอน อลิชา หิรัญพฤกษ์ “การเป็นแม่ไม่มีวันหยุดและวันลา”

แอน อลิชา หิรัญพฤกษ์ “การเป็นแม่ไม่มีวันหยุดและวันลา”

ชีวิตเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิงหลังมีน้องริชา ลูกสาวซึ่งเป็นพยานรักคนแรกกับสามีภูริ หิรัญพฤกษ์ จากที่ [...]

READ MORE