ฮอตปรอทแตก! ซงจุงกิ อวดหุ่นแซ่บในซีรีส์ดราม่าแฟนตาซีเรื่องใหม่

ฮอตปรอทแตก! ซงจุงกิ อวดหุ่นแซ่บในซีรีส์ดราม่าแฟนตาซีเรื่องใหม่

ถ้ารู้ว่าแต่งงานแล้วจะแซ่บเบอรนี้…สาวๆ ทั้งเอเชียคงอยากให้ Song Joong-Ki ( ซงจุงกิ ) แต่งงานไปนานแล้ว! เพราะผลงานชิ้นแรกที่พระเอกหนุ่มคนนี้ส่งมาเป็นบิ๊กเซอร์ไพรส์ให้ทุกคน หลังแต่งงานไปเมื่อ 2 ปีที่แล้ว ก็คือซีรีส์ดราม่าแฟนตาซี Arthdal Chronicles  (อาธดัล สงครามสยบบัลลังก์) ที่อัดแน่นด้วยนักแสดงระดับตัวท็อปของเกาหลีคับจอ ทั้งซงจุงกิ, จางดงกอน, คิมจีวอน และคิมอ๊กบิน

 

ซงจุงกิ

 

ความท็อปฟอร์มของซีรีส์เรื่อง Arthdal Chronicles ที่ถูกปล่อยออกมาเรียกเสียงฮือฮา ก่อนจะออกอากาศให้ชมพร้อมกันทั่วโลกบน NETFLIX ในเดือนมิถุนายนนี้ ไม่ใช่แค่รายชื่อนักแสดงเท่านั้น แต่เป็นภาพทีเซอร์เรียกน้ำย่อยที่จัดว่าเด็ดเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะกับภาพความฮอตของหนุ่มซงจุงกิในเรื่องที่เผยให้เห็นกล้ามเนื้ออกสุดเฟิร์ม!

 

ซงจุงกิ

 

Arthdal Chronicles เป็นซีรีส์ที่เกี่ยวกับการกำเนิดของอารยธรรมและรัฐชาติในยุคอันไกลโพ้น  ถ่ายทอดเรื่องราวความรัก ความขัดแย้ง และความปรองดองของวีรบุรุษในตำนาน ณ เมืองอาธ โดยมี อึนซอม (ซงจุงกิ) ชายหนุ่มเลือดร้อนผู้ต่อสู้เพื่อเผ่าพันธุ์ของตัวเอง แม้จะมีรูปลักษณ์ที่ดูใสซื่อ แต่สัญชาตญาณแห่งการปกป้องของเขานั้นกลับแข็งแกร่ง ทำให้เขาไม่เคยลังเลที่จะจู่โจมศัตรูอย่างโหดร้าย ขณะที่ทากน (จางดงกอน) บุตรแห่งซานุง หัวหน้าเผ่าแซนยอก ผู้มีรูปโฉมงดงามและเปี่ยมล้นไปด้วยพรสวรรค์  ทว่าทากน กลับอันตรายนัก เมื่อเขามักเก็บงำความรู้สึกไว้เสมอ โดยที่ไม่เคยมีใครรู้เลยว่าเมื่อใดที่เขาจะระเบิดโทษะออกมา

 

ตัวอย่างซีรีส์เรื่อง Arthdal Chronicles

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : www.okmagazine-thai.com
♥ Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
♥ Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
♥ Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

หนุ่มฮอตแห่งวงการ ‘จีซู’ นำทีมชวนจิกหมอนในซีรีส์ My First First Love

หนุ่มฮอตแห่งวงการ ‘จีซู’ นำทีมชวนจิกหมอนในซีรีส์ My First First Love

หลังปล่อยข่าวมาให้สงสัยกันพักใหญ่ ล่าสุด Netflix ผู้นำบริการความบันเทิงระดับโลก [...]

READ MORE
เท่บาดใจ! โซจีซอบถึงเมืองไทยเรียบร้อย พร้อมลุยเอเชียทัวร์

เท่บาดใจ! โซจีซอบถึงเมืองไทยเรียบร้อย พร้อมลุยเอเชียทัวร์

ผู้จัดยักษ์ใหญ่ผู้รู้ใจแฟนคลับอย่าง 411 Entertainment ของบิ๊กบอส [...]

READ MORE