“ปาร์คโบกอม-อีกวังซู-ยูอาอิน” เตรียมร่วมงานแต่งบ่าวสาวเพื่อนซี้ “ซงจุงกิ-ซงฮเยคโย” 31 ต.ค.นี้

“ปาร์คโบกอม-อีกวังซู-ยูอาอิน” เตรียมร่วมงานแต่งบ่าวสาวเพื่อนซี้ “ซงจุงกิ-ซงฮเยคโย” 31 ต.ค.นี้

 

หลังจากประกาศงานแต่งงานสายฟ้าแลบ เพียงไม่กี่เดือนก่อนวันงาน จนทำเอาสาวๆ ใจร้าวไปทั่วโลก ทั้งยังดำเนินการแจกการ์ดเชิญแขกคนสนิทเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ขณะนี้เหลืออีกเพียงวันเดียวเท่านั้น ที่คู่รักนอกจอ #SongSongCouple “ซงจุงกิ (Song Joong-Ki)” และ “ซงฮเยคโย (Song Hye-Kyo)” จากซีรีส์เรื่องดัง “Descendants of the Sun ชีวิตเพื่อชาติ รักนี้เพื่อเธอ” จะจูงมือเข้าสู่พิธีวิวาห์จริงในวันที่ 31 ตุลาคม 2017 นี้ ที่ Shilla Hotel ในเวลา 16.00 น. ตามเวลาท้องถิ่น

 

 

ทั้งนี้ แม้ก่อนหน้าการเปิดตัวของทั้งสองในเดือนกรกฏาคมที่ผ่านมา เรื่องราวความรักของพระเอกหนุ่มและนางเอกสาวจะไม่ค่อยได้รับการเปิดเผยต่อสาธารณะนัก (ถึงจะมีภาพหลุดที่ทั้งคู่มักออกมาปฏิเสธอยู่เสมอก็ตาม) แต่ถึงอย่างนั้น ทุกคนก็ต่างร่วมแสดงความยินดีกับความรักของทั้งสอง

 

 

อย่างไรก็ตาม ในพิธีวิวาห์ที่กำลังจะถึงนี้ มีรายงานว่าภายในงานจะไม่มีการแถลงข่าวและจะไม่อนุญาตให้สื่อมวลชนเข้าร่วมงาน เนื่องจากเป็นงานที่จัดขึ้นเป็นการภายใน โดยเชิญแขกเพียงแค่ 300 คนเท่านั้น และใช้เพลง Everytime จากซีรีส์ Descendants of the Sun เป็นธีมเพลงประจำงานแต่ง ที่สำคัญคือได้ “คิมจงแด (Kim Jong-Dae)” หรือเฉิน (Chen) แห่งวง EXO มาร้องเพลงนี้ให้ภายในงานเองอีกด้วย

 

ซ้าย-ขวา : พัคโบกอม (Park Bo-Gum) | อีกวังซู (Lee Kwang-Soo) | ยูอาอิน (Yoo Ah-In)

 

นอกจากนี้ ในฟากฝั่งของเพื่อนเจ้าบ่าวและเจ้าสาว ซึ่งล้วนเป็นคนดังคนสนิท ก็รับหน้าที่ในช่วงเวลาพิเศษนี้ด้วย ทั้งน้องเล็กคนสนิทของจุงกิ “ปาร์คโบกอม (Park Bo-Gum)” ที่จะมารับหน้าที่เล่นเปียโนในงาน รวมถึง “อีกวังซู (Lee Kwang-Soo)” เพื่อนซี้ขายาวอีกคน และ “ยูอาอิน (Yoo Ah-In)” เพื่อนสนิทของซองเฮเคียว ก็จะมารับหน้าที่เป็นผู้อ่านจดหมายในงานนี้

 

 

เรียกได้ว่าแค่รายชื่อที่ถูกเปิดเผยออกมาก็จินตนาการถึงความเอ็กซ์คลูซีฟและระดับความพรีเมี่ยมของแขกผู้มีเกียรติภายในงานนี้แล้ว ขอรอภาพข่าวหลังงานแต่งเลยแล้วกันค่าาาาา…!!!

 

 

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่…

♥ Website : http://www.okmagazine-thai.com/
♥ Instagram : https://www.instagram.com/okmagazinethailand/
♥ Facebook : https://www.facebook.com/okmagthailand
♥ Twitter : https://twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

ชีวิตนอกกรอบของศิลปินหนุ่มมาดขบถ ‘นัมแทฮยอน’

ชีวิตนอกกรอบของศิลปินหนุ่มมาดขบถ ‘นัมแทฮยอน’

จริงอยู่ว่าการเริ่มต้นเป็นสิ่งที่ยากที่สุด แต่ถ้าคุณมัวแต่กลัว…ก็คงจะไม่มีวันก้าวไปถึงจุดที่ฝันได้สักที Nam Tae-Hyun [...]

READ MORE
หล่อกระชากใจ! F4 ไต้หวัน เวอร์ชั่นใหม่ไฉไลยิ่งกว่า

หล่อกระชากใจ! F4 ไต้หวัน เวอร์ชั่นใหม่ไฉไลยิ่งกว่า

กลายเป็นกระแสดังแรงจนฉุนไม่อยู่เสียแล้ว สำหรับโฉมหน้าของ 4 นักแสดงใหม่ที่จะมารับบทนำในซีรีส์ยอดฮิตเรื่อง [...]

READ MORE