ไปดูมาก่อน! โซฟี เทอร์เนอร์ กับหนังที่เธอบอกให้โจ โจนาส ดู ก่อนเดตในฐานะคู่รัก

ไปดูมาก่อน! โซฟี เทอร์เนอร์ กับหนังที่เธอบอกให้โจ โจนาส ดู ก่อนเดตในฐานะคู่รัก

วันนี้ OK! นำเรื่องราวน่ารักของคู่เลิฟฮอลลีวูดที่เพิ่งมีข่าวว่าฝ่ายสาวกำลังตั้งท้องพยานรักคนแรกอย่างโซฟี เทอร์เนอร์ นักแสดงสาวจากซีรีส์ระดับโลก Game of Thrones กับโจ โจนาส นักร้องหนุ่มหน้าคมจากวง Jonas Brothers และ DNCE มาฝาก ล่าสุดหนุ่มโจเผยเรื่องราวความรักของเขากับโซฟีขณะพูดคุยกับพิธีกรดังเจมส์ คอร์เดน ผ่านวิดีโอคอลล์ในรายการ The Late Late Show with James Corden ว่าช่วงแรกๆ ที่รู้จักโซฟี (ชาวอังกฤษ) เธอยื่นคำขาดกับว่าเขา (ชาวอเมริกัน) ว่าถ้าจะคบกับเธอ เขาต้องดูหนังเรื่อง Harry Potter ให้ครบทุกภาคเสียก่อน เพราะหนังที่สร้างจากหนังสือเรื่องดังนี้มักนำมาฉายในช่วงคริสต์มาสเสมอ และมีคุณค่าทางใจสำหรับเธอ “ผมดูหนังแล้วชอบมากๆ เลยบอกโซฟีว่า เอางี้ ถ้าอย่างนั้นคุณก็ต้องดูหนังแฟรนไชส์อย่าง The Lord of the Rings ซึ่งเป็นหนังที่ผมชอบ ให้ครบทุกภาคด้วยเหมือนกัน” ตอนนี้ซึ่งอยู่ในช่วงกักตัวจาก COVID-19 โซฟีกับโจเลยกลับมาดูหนังที่เคยแนะนำให้กันและกันดูในช่วงแรกๆ ที่รู้จักกันอีกครั้ง ทั้งยังต่อเลโก้ที่อินสไปร์มาจากทั้งหนัง Harry Potter และ The Lord of the Rings ด้วยกันอีกด้วย นับเป็นกิจกรรมน่ารักที่เรียกคืนความทรงจำดีๆ ในช่วงอินเลิฟใหม่ๆ ของทั้งคู่ได้ดีเลยทีเดียว โซฟีกับโจลั่นระฆังวิวาห์ในวันที่ 1 พ.ค. 2019 วันนี้จึงเป็นวันครบรอบ 1 ปีที่ทั้งคู่แต่งงานกันด้วย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Harry Potter

 

The Lord of the Rings

 

[Credit]

Instagram: @joejonas, @sophiet

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

Website : www.okmagazine-thai.com
Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
Twitter : twitter.com/okthailand

 

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

ทำความรู้จักพร้อม-ราชภัทร วรสาร และเบ้นซ์-ณัฐพงศ์ ผาทอง 2 หนุ่มน่ารักจากซีรีส์วายน่าเลิฟ En of Love รักวุ่นๆ ของหนุ่มวิศวะ จากตอน เหนือพระราม แล้วจะตกหลุมรักพวกเขากันมากขึ้น!
เล่นใหญ่! 6 นักแสดงหนุ่มเนื้อหอมจากซีรีส์ EN of Love รักวุ่นๆ ของหนุ่มวิศวะ ประเดิมจัดงานแฟนมีตติ้งแบบ New Normal เสิร์ฟความฟินถึงแฟนคลับทั่วโลก