ค่ำคืนเดียวที่ เดอะ ลิฟวิ่ง รูม ! “Sotto le Stelle del Jazz” โดยวงแจ๊สควินเต็ตนิโคล่า ตาริเอลโล จากอิตาลี !!

ค่ำคืนเดียวที่ เดอะ ลิฟวิ่ง รูม ! “Sotto le Stelle del Jazz” โดยวงแจ๊สควินเต็ตนิโคล่า ตาริเอลโล จากอิตาลี !!

 

โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท, เอ ลักซ์ชัวรี่ คอลเล็คชั่น โฮเต็ล ร่วมกับสถานทูตอิตาลีประจำประเทศไทย ภูมิใจต้อนรับวง ควินเต็ตนิโคล่า ตาริเอลโล (Nicola Tariello Quintet) จากประเทศอิตาลี จะมาบรรเลงเพลงแจ๊ส 3 เซ็ทจากผลงานชิ้นเอก “Sotto le Stelle del Jazz” หรือเป็นที่รู้จักกันว่า “อันเดอร์ เดอะ สตาร์ส ออฟ แจ๊ส” ที่เดอะ ลิฟวิ่ง รูม ในคืนวันพฤหัสบดีที่ 19 ตุลาคม เพียงคืนเดียวเท่านั้น

 

นิโคล่า ตาริเอลโล นักทรัมเป็ตชื่อดังชาวอิตาเลียนที่ได้ร่วมงานกับศิลปินที่ได้รับการยกย่องและมีชื่อเสียงอย่างมากมาย อาทิ จิเบอรโต้ จิล (Jiberto Jill) , โรเบอรโต้ กาโต้ (Roberto Gatto) และ ปีเตอร์ ชิงโกติ (Peter Cincotti) ในปี พ.ศ. 2559 นิโคล่า ริเริ่มโปรเจ็คส่วนตัวเพื่ออุทิศตนให้กับศิลปินผู้ซึ่งเป็นทั้งนักร้อง นักเปียโน และนักแต่งเพลงชาวอิตาเลียน อย่างเปาโล คอนเต้ (Paolo Conte) และได้ขึ้นแสดงบนเวทีของหลายเทศกาลดนตรีพร้อมเสียงวิจารณ์อย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เทศกาลดนตรีแจ๊สโตลฟ่า (Tolfa Jazz Festival) เทศกาลแจ๊สอาทิน่า (Atina Jazz) และเทศกาลซาล่า เปตราสซี่ (Sala Petrassi) ที่หอประชุมปารโก้ เดลลา มูริก้า (Parco della Musica) ที่กรุงโรม

 

 

“อันเดอร์ เดอะ สตาร์ส ออฟ แจ๊ส” เป็นบทเพลงที่บรรยายถึงความรู้สึกของนิโคล่าต่อผลงานของเปาโล คอนเต้ จากการศึกษาประวัติศาสตร์ของดนตรีแจ๊สผสมผสานกับต้นฉบับดนตรีในสไตล์ของนิโคล่าเอง ทำให้บทเพลงของวงควินเต็ตนิโคล่า ตาริเอลโล่ พาผู้ฟังย้อนยุคสมัยไปเมื่อปี 20 ซึ่งเป็นยุคสมัยต้นกำเนิดของเจ้าพ่อวงการแจ๊ส ผู้ซึ่งเป็นแรงบันดาลใจของคอนเต้ตลอดจนถึงยุคสมัยปี 60 นิโคล่าไม่เพียงแค่ได้รับแรงบันดาลใจจากคอนเต้ แต่จากศิลปินอื่นอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น หลุยส์ อาร์มสตรอง (Louis Armstrong) จอห์น โคลเทรน (John Coltrane) ดิซซี กิลเลสพี (Dizzy Gillespie) และไมล์ส เดวิส (Miles Davis)

 

 

เดอะ ลิฟวิ่ง รูม เป็นแจ๊สเลาจ์ที่มีนักร้อง นักดนตรีเพลงแจ๊สระดับตำนาน รวมถึงศิลปินเจ้าของรางวัลแกรมมี่ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันมาสร้างความสุขในเสียงเพลงให้คุณตลอดเวลา คุณจะรู้สึกผ่อนคลายตั้งแต่ก้าวแรกที่เดินเข้ามา ด้วยการตกแต่งที่มีรสนิยม เก้าอี้หนังและโซฟานั่งสบาย ระบบแสงไฟอ่อนๆ ให้ความรู้สึกอบอุ่น แกลเลอรี่ภาพขาวและดำของนักดนตรีแจ๊สที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลกประดับประดาอยู่บนผนัง พร้อมเสิร์ฟไวน์ชั้นดี และเครื่องดื่มอื่นๆ ทั้งวิสกี้ ค๊อกเทล และคอนยัค ไว้บริการคุณ ด้วยบริการชั้นเลิศจากพนักงานของเรา เดอะ ลิฟวิ่ง รูมจึงเป็นสถานที่ๆ เหมาะสมที่สุดเพื่อการสังสรรค์กับเพื่อนฝูง

 

 

วงควินเต็ต นิโคล่า ตาริเอลโล จะมาบรรเลงเพลงแจ๊สทั้งหมดสามเซ็ท (เซ็ทละ 45 นาที) เริ่มตั้งแต่เวลา 21.00 น. 22.00 น. และ 23.00 น. พลาดไม่ได้กับผลงานชิ้นเอก “อันเดอร์ เดอะ สตาร์ส ออฟ แจ๊ส” จากวงควินเต็ตนิโคล่า ตาริเอลโล เพียงค่ำคืนเดียวที่เดอะ ลิฟวิ่ง รูม ในคืนวันพฤหัสบดีที่ 19 ตุลาคมเท่านั้น!

 

สำรองที่นั่งล่วงหน้าได้ที่โทร 02 649 8353 หรืออีเมล dining.sgs@luxurycollection.com

 

หมายเหตุ สำหรับการชมการแสดงตั้งแต่เวลา 20.30 น. มีค่าเข้าชมท่านละ 300 บาท หากท่านใดมีค่าใช้จ่ายที่ร้านอาหารของโรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท รวมถึงเดอะ ลิฟวิ่ง รูม มากกว่า 1,000 บาทขึ้นไป จะได้รับการยกเว้นค่าเข้าชมการแสดง

 

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่…

♥ Website : http://www.okmagazine-thai.com/
♥ Instagram : https://www.instagram.com/okmagazinethailand/
♥ Facebook : https://www.facebook.com/okmagthailand
♥ Twitter : https://twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

ชวนชิมฝีมือทายาทเชฟโซบะที่ดีที่สุดในญี่ปุ่น… อร่อยอย่างกับรายการทีวีแชมป์เปี้ยน!

ชวนชิมฝีมือทายาทเชฟโซบะที่ดีที่สุดในญี่ปุ่น… อร่อยอย่างกับรายการทีวีแชมป์เปี้ยน!

‘รู้อะไรให้กระจ่างแต่อย่างเดียว ขอให้เชี่ยวชาญเถิดจะเกิดผล’ ประโยคนี้น่าจะสะท้อนวิธีคิดของคนญี่ปุ่นได้เป็นอย่างดีในทุกๆ เรื่อง [...]

READ MORE
เที่ยวญี่ปุ่นแบบสบายกระเป๋า จองตั๋วเครื่องบินพร้อมที่พักไม่เกิน 15,000 บาท