SPECS APPEAL

SPECS APPEAL

หนุ่มแว่นกับหนุ่มไร้แว่นลุคไหนที่ OK! กว่า ของ 8 หนุ่มหล่อคนดัง

012_01

DAVID BECKHAM: เป็นที่รู้กันว่าอดีตนักเตะซูเปอร์สตาร์เดวิด เบคแคม เป็นแฟชั่นนิสต้าที่มาพร้อมสไตล์ที่ดูดีตลอดเวลา ไม่ว่าจะใส่ไอเท็มไหน เขาก็สอบผ่านหมด แต่บางครั้งคุณพ่อลูกสี่ก็จะหยิบแว่นสายตามาใส่โดยให้เหตุผลว่า “บอกตามตรงผมคิดว่าถ้าผมใส่แว่นคนคงจำผมไม่ได้น่ะ” แต่ OK! ว่าพี่เบคส์อย่าใส่เลย หน้าตอนไม่ใส่แว่นหล่อกว่าเยอะ

012_02

CHARLIE HUNNAM: ชาร์ลี ฮันนัม เป็นพระเอกมาดเท่จากซีรี่ส์ Sons of Anarchy แต่พอหยิบแว่นสายตามาใส่ปุ๊บ แว่นนั้นก็ดึงความสนใจไปจากหนวดเคราสุดเซ็กซี่ของเขาและทำให้ดูมีอายุมากขึ้นยังไงไม่รู้ OK! ขอตัดสินว่าชาร์ลีไม่ใส่แว่นดูเท่และเซ็กซี่กว่าหลายเท่า

012_03

JOSEPH GORDON-LEVITT: ไอเท็มอย่างแว่นตาทำให้หนุ่มน่ารักโจเซฟ กอร์ดอน-เลวิตต์ กลายเป็นหนุ่มแนวสุดฮิปบนเรดคาร์เปตทันที แม้ว่ามันจะทำให้หนุ่มหน้าเด็ก วัย 33 ดูสูงวัยขึ้นนิดหนึ่งก็ตาม แต่ OK! ว่าโจเซฟก็ดูน่ารักและมีสไตล์ไปอีกแบบ

012_04

CHRIS PINE: “ตอนอยู่เกรด 3 ผมสายตาสั้น เลยต้องใส่แว่น ตอนนั้นผมร้องไห้ตั้งหลายวัน เพราะรู้สึกว่าตัวเองกำลังจะเป็นเด็กเนิร์ดที่ดูโง่เง่า” คริส ไพน์ พระเอกสุดหล่อจาก Jack Ryan: Shadow Recruit เผย ใครล่ะจะคิดว่าเด็กเนิร์ดในวันนั้น วันนี้กลายเป็นพระเอกหนังบู๊สุดเท่ไปแล้ว OK! ว่าหนุ่มคริสไม่ใส่แว่นดูดีกว่า เพราะทุกคนจะได้เห็นดวงตาคู่สวยของเขาชัด ๆ

012_05

ZAYN MALIK: หน้าหล่อเข้มเป็นทุนเดิมอยู่แล้วสำหรับเซย์น มาลิค หนุ่มหล่อหน้าแขกแห่ง One Direction แต่พอเขาใส่แว่น เรารู้สึกว่าแว่นเจ้ากรรมมันดันไปบดบังความหล่อและดวงตาหวาน ๆ ของเขามากกว่า OK! จึงขอฟันธง บอกน้องเซย์นว่า “That’s not what makes you beautiful!”

012_06

ROBERT DOWNEY JR: นักแสดงหนุ่มใหญ่มาดขี้เล่นโรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ เป็นอีกคนที่มักใส่แว่นบ่อย ๆ ไม่เว้นแม้แต่ตอนร่วมงานพรมแดง และแว่นตาสวย ๆ นี้ช่วยขับให้ โทนี่ สตาร์ค แห่งหนังซูเปอร์ฮีโร่หุ่นยนต์ Iron Man ดูคูลขึ้น ไม่ว่าแว่นแบบไหน โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ ก็เอาอยู่!

012_07

RYAN GOSLING: เจ้าแห่งหนุ่มคนดังสุดฮิปและคุณพ่อป้ายแดงไรอัน กอสลิง จากหนัง Only God Forgives ดูเท่และมีสไตล์อันน่าหลงใหลเสมอ หลายครั้งที่เรามักเห็นไรอันใส่แว่นสายตาสไตล์ต่าง ๆ ซึ่งล้วนเสริมบุคลิกของเขาให้น่ามอง และ OK! ว่ามันช่วยให้ใบหน้าของเขาดูหล่อลงตัวและมีอะไรมากขึ้น

012_08

PHARRELL WILLIAMS: ในสายตาของเรา ฟาร์เรลล์ วิลเลียมส์ นักร้องและโปรดิวเซอร์ชื่อดังเจ้าของเพลงฮิตอารมณ์ดี Happy ไม่เคยพลาดเรื่องแฟชั่นและการแต่งตัว! แม้บางครั้งเขาจะหยิบเอาแว่นตากรอบวินเทจมาใส่ แต่นั่นก็ไม่ได้ทำให้เขาดูแก่กว่าวัย 41 เลย OK! คอนเฟิร์มว่าถ้าฟาร์เรลล์ใส่แว่น เราก็ Happy นะ!

 

Credit:

OK! 239 ฉบับเดือนธันวาคม 2557

Comments

comments

okmagazine

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

PRADA ETIQUETTE BAG : อิทแบ็กใบล่าสุดจากพราด้า

PRADA ETIQUETTE BAG : อิทแบ็กใบล่าสุดจากพราด้า

ตามส่อง It Bag ใบล่าสุดจากพราด้า [...]

READ MORE
วงการแฟชั่นระอุ! แบรนด์ ‘3.1 Phillip Lim’ โพสต์ไอจีจวกแบรนด์ดังก๊อบปี้งาน