เปิดศักราชใหม่ สไปร์ซซี่ ดิสก์ ยืนหนึ่ง มอบความสุขตลอดปีด้วยความสนุกแบบจัดเต็ม

เปิดศักราชใหม่ สไปร์ซซี่ ดิสก์ ยืนหนึ่ง มอบความสุขตลอดปีด้วยความสนุกแบบจัดเต็ม

ยังคงเดินหน้าส่งมอบความสุขให้แฟนเพลงอย่างต่อเนื่องสำหรับค่ายเพลง สไปร์ซซี่ ดิสก์ ที่ปี 2019 เตรียมตัวส่งความสุขตลอดปีแบบเต็มพิกัด โดยงานนี้บอสใหญ่ของสไปร์ซซี่ ดิสก์ คุณเต้ง พิชัย จิราธิวัฒน์ ได้พูดถึงแนวทางของปีหน้าให้ฟังพอสังเขปว่า “ในปี 2019 เราได้จัดเตรียมความสนุกอย่างเต็มเหนี่ยวไว้ให้ทุกคนได้มีความสุขไปกับเสียงเพลงจากพวกเราไม่ว่าจะเป็นซิงเกิ้ลใหม่จาก The Parkinson, Pills , Sqweez Animal, Zommarie, Rooftop, Funkky Wah Wah ฯลฯ

The Parkinson

Pills

Sqweez Animal

Zommarie

และในปีนี้เรายังได้เปิดตัวศิลปินใหม่ออกมาให้ทุกคนได้รู้จัก ซึ่งบางท่านอาจจะเคยคุ้นหน้าคุ้นตากันมาบ้างอย่าง บี พีรพัฒน์ เถรว่อง , Aomsin (ออมสิน) ผู้ชนะการประกวดวงดนตรีจากงาน Melody Of life ครั้งที่ 10, วง Cinematic เป็นต้น ส่วนของคอนเสิร์ตในปี 2019 ที่เราได้วางแผนกันไว้ก็จะมีคอนเสิร์ตใหญ่ของ สควีซแอนนิมอล, เดอะ พาร์คินสัน และ Melody Of life 12 ในช่วงเดือนมีนาคม ซึ่งทั้งวงสควีซแอนนิมอล, เดอะ พาร์คินสัน, ฟังก์กี้ วาวา จะมีอัลบั้มเต็มออกมาให้ทุกคนได้จับจองเป็นเจ้าของด้วยครับ ทั้งหมดนี้เป็นเพียงบางส่วนที่เราสามารถเปิดเผยได้ตอนนี้ เพราะยังมีอีกหลายโปรเจคที่ยังอยู่ในกระบวนการพูดคุยรายละเอียดกันอยู่ และอยากให้ทุกได้ติดตามกันต่อไปครับ”

คุณเต้ง พิชัย จิราธิวัฒน์

บอกได้คำเดียวว่าตลอดปี 2019 คุณจะได้พบแต่ความสุข สนุก มัน จาก Spicy Disc อย่างแน่นอน โดยติดตามข่าวสารได้ทาง  www.facebook.com/Spicydiscrecord

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : http://www.okmagazine-thai.com

♥ Instagram : https://www.instagram.com/okmagazinethailand

♥ Facebook : https://www.facebook.com/okmagthailand

♥ Twitter : https://twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

เมื่อพระเอกซูเปอร์แมนเฮนรี่ คาวิลล์ ขอเป็นอควาแมน จะเป็นยังไงนะ?

เมื่อพระเอกซูเปอร์แมนเฮนรี่ คาวิลล์ ขอเป็นอควาแมน จะเป็นยังไงนะ?

เป็นหนังซูเปอร์ฮีโร่เรื่องล่าสุดของค่าย DC ที่กำลังเดินสายกวาดรายได้ถล่มทลายทั่วโลกอยู่ในขณะนี้สำหรับ Aquaman [...]

READ MORE
หนุ่มหล่อหน้าสวย อีจุนกิ ปักหมุดมาเมืองไทยอีกครั้งพร้อมโชว์น่าทึ่ง!

หนุ่มหล่อหน้าสวย อีจุนกิ ปักหมุดมาเมืองไทยอีกครั้งพร้อมโชว์น่าทึ่ง!

หลังแอบโผล่มาเซอร์ไพรส์ที่เมืองไทยเมื่อเดือนกันยายนปีที่แล้ว เพื่อพักผ่อนและถ่ายโฟโต้บุ๊ก หนุ่มหล่อหน้าสวย อีจุนกิ [...]

READ MORE