รวมฮิต 3 สไปเดอร์แมนหล่อต่างสไตล์ หนุ่มคนไหนถูกใจคุณที่สุด

รวมฮิต 3 สไปเดอร์แมนหล่อต่างสไตล์ หนุ่มคนไหนถูกใจคุณที่สุด

เป็นหนังซูเปอร์ฮีโร่เรื่องดังที่ถูกดัดแปลงจากเวอร์ชั่นหนังสือการ์ตูนมาแล้วหลายภาค นักแสดงที่รับบทก็มีหลายคน ล่าสุดหนังสไปเดอร์แมนกลับมาอีกครั้งใน Spider-Man: Homecoming นำแสดงโดยพระเอกหน้าใหม่ชาวอังกฤษ ‘ทอม ฮอลล์แลนด์’ หนังลงโรงฉายวันที่ 6 ก.ค. นี้ OK! รวบรวม 3 พระเอกหน้าหล่อต่างสไตล์ที่เคยรับบทไอ้แมงมุมมาให้ดูกัน แต่คนไหนจะถูกใจคุณที่สุด อันนี้ก็แล้วแต่ความชอบส่วนตัวกันนะจ๊ะสาวๆ

 

WHO’S YOUR FAVORITE SPIDER-MAN?

 

1 TOBEY MAGUIRE

AGE: 42 ปี

ก่อนที่บทสไปเดอร์แมนภาคล่าสุดจะตกเป็นของทอม ก่อนหน้านี้เคยมีนักแสดงหนุ่มที่รับบทฮีโร่ปล่อยใยมาแล้ว ที่เด่นๆ ก็ต้องโทบีย์ แม็กไกวร์ ที่เล่นมาตั้ง 3 ภาค คือ Spider-Man (2002), Spider-Man 2 (2004), Spider-Man 3 (2007) หนังทุกภาคทำรายได้ถล่มทลาย ปัจจุบันโทบีย์อายุ 42 ปี ระยะหลังๆ เขาไม่ค่อยมีหนังมาฝากแฟนๆ เท่าไร แต่ปีนี้เพิ่งมีผลงานพากย์เสียงหนังแอนิเมชั่นเรื่อง The Boss Baby เข้าฉายไปเมื่อไม่กี่เดือนก่อน

 

 

2 ANDREW GARFIELD

AGE: 33 ปี

ส่วนอีกหนึ่งหนุ่มคือแอนดรูว์ การ์ฟิลด์ หนุ่มหล่อชาวอังกฤษที่เล่น The Amazing Spider-Man (2012) และ The Amazing Spider-Man 2 (2014) แม้รายได้จากหนังที่เล่นอาจไม่เปรี้ยงเท่าโทบีย์ แต่นั่นก็เป็นการเปิดโอกาสดีๆ บนเส้นทางสายการแสดงในชีวิตของเขา ปัจจุบันแอนดรูว์อายุ 33 ปี และได้รับคำชื่นชมจากนักวิจารณ์จากหนังสงครามดราม่า Hacksaw Ridge (2016) จนได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยมบนเวทีออสการ์ปีนี้ ไม่เพียงเท่านั้น ปีนี้แอนดรูว์ยังมีผลงานหนัง 2 เรื่อง คือหนังชีวประวัติ Breathe และหนังทริลเลอร์อาชญากรรม Under the Silver Lake ด้วย

 

 

3 TOM HOLLAND 

AGE: 21 ปี

ล่าสุดบทใหญ่อย่างสไปเดอร์แมนตกเป็นของทอม ฮอลล์แลนด์ นักแสดงหนุ่มชาวอังกฤษ นอกจากจะหน้าตาดีแล้ว หนุ่มคนนี้ยังมีความสามารถหลากหลาย เคยเล่นละครเวทีเรื่องดัง Billy Elliot the Musical ที่เวสต์เอนด์ในลอนดอนมาตั้งแต่ปี 2008-2010 หนังดังที่เคยเล่นก็หลายเรื่อง เช่น The Impossible (2012), In the Heart of the Sea (2015), Captain America: Civil War (2016), The Lost City of Z (2017) นอกจากนี้ทอมยังเป็นหนุ่มที่รักการออกกำลังกาย ชอบทำกิจกรรมเอาต์ดอร์ เต้นเก่ง อินกับการเล่นยิมนาสติกมากๆ จะกระโดดโลดโผน ตีลังกา หรืออะไรก็แล้วแต่ เขาทำได้หมด และในหนังเขายังเล่นฉากแอ็กชั่นเองหลายฉากอีกด้วย! ทอมบอกว่าสไปเดอร์แมนเป็นซูเปอร์ฮีโร่ที่เขาชื่นชอบมากเป็นการส่วนตัวอยู่แล้ว การได้เล่นหนังเรื่องนี้ ได้ใส่ชุดสไปเดอร์แมน ได้สนุกกับการเข้าฉากถ่ายทำ ทั้งหมดจึงเป็นความฝันที่เป็นจริงและเป็นหนึ่งในประสบการณ์ที่ดีที่สุดในชีวิตของเขา

 

 

ทอมรับบทลูกชายคนโตของนาโอมิ วัตต์ส กับยวน แมคเกรเกอร์ ในหนังสึนามิเรื่อง The Impossible

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : http://www.okmagazine-thai.com/
♥ Instagram : https://www.instagram.com/okmagazinethailand/
♥ Facebook : https://www.facebook.com/okmagthailand/
♥ Twitter : https://twitter.com/okthailand/

 

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

ริช ไบรอัน และนิกิ ศิลปินดาวรุ่งจากอินโดนีเซีย ปล่อยเพลงใหม่ฮิปๆ มาให้ติดตาม

ริช ไบรอัน และนิกิ ศิลปินดาวรุ่งจากอินโดนีเซีย ปล่อยเพลงใหม่ฮิปๆ มาให้ติดตาม

ชั่วโมงนี้ไม่เพียงศิลปินรุ่นใหม่ของไทยอย่างลิซ่า BLACKPINK หรือภูมิ-วิภูริศ ศิริทิพย์ [...]

READ MORE
มาร์ค รอนสัน ดีเจและโปรดิวเซอร์เสน่ห์จัดจ้าน กับงานเพลงและสไตล์สุดคูล

มาร์ค รอนสัน ดีเจและโปรดิวเซอร์เสน่ห์จัดจ้าน กับงานเพลงและสไตล์สุดคูล

CHARISMATIC COOL เมื่อความช้ำรักอินสไปร์งานเพลงเคล้าดิสโก้ของดีเจและโปรดิวเซอร์เจ้าเสน่ห์ มาโยกตัวไปกับ [...]

READ MORE