SPORTMAX จัดงานเปิดตัวหนังสือสุดเอ็กซ์คลูซีฟย้อนรอยประวัติศาสตร์ 50 ปี

SPORTMAX จัดงานเปิดตัวหนังสือสุดเอ็กซ์คลูซีฟย้อนรอยประวัติศาสตร์ 50 ปี

     SPORTMAX  แบรนด์แฟชั่นชื่อดัง ได้จัดงานเปิดตัวหนังสือสุดเอ็กซ์คลูซีฟย้อนรอยประวัติศาสตร์ 50 ปีโดยสำนักพิมพ์แฟชั่นชั้นนำระดับโลกอย่าง Assouline ซึ่งหนังสือเล่มนี้เขียนโดย Olivier Saillard ไฮไลท์ของหนังสือประกอบไปด้วยข้อมูลและภาพถ่ายสำคัญมากมายรวมถึงเอกสารเก่าแก่ของแบรนด์และยังเป็นครั้งแรกที่ได้มีการเปิดเผยเรื่องราวของผู้สร้างผลงานและผู้ที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของแบรนด์ SPORTMAX  มาตลอดระยะเวลากว่า 50 ปีที่ผ่านมา

 

 

งานเปิดตัวหนังสือเล่มนี้จัดขึ้นที่ Maison Assouline ในกรุงลอนดอนโดยมีเหล่าเซเลบริตี้ ชื่อดังมากมายที่มาร่วมงานไม่ว่าจะเป็น อีริน โอคอนเนอร์, ลอร่า แฮดด็อก, อแมนดา เมอร์ฟีย์, ลีโอ เฟนวิก, มาเรีย จูเลีย เพรซิโอโซ่ พาราม็อตติ ฯลฯ 

 

อีริน โอคอนเนอร์

 

ลอร่า แฮดด็อก

 

อแมนดา เมอร์ฟีย์

 

 ลีโอ เฟนวิก, มาเรีย จูเลีย เพรซิโอโซ่ พาราม็อตติ

 

เวอร์จิเนีย เบท, จีออจีโอ กุยเดตติ และ อีริน โอคอนเนอร์

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : www.okmagazine-thai.com
♥ Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
♥ Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
♥ Twitter : twitter.com/okthailand

 

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

Mini Me : สวยเก๋ยืนหนึ่งกับเทรนด์กระเป๋าไซส์มินิ

Mini Me : สวยเก๋ยืนหนึ่งกับเทรนด์กระเป๋าไซส์มินิ

เริ่มปลุกกระแสด้วยแบรนด์น้องใหม่อย่าง Jacquemus นับจากนั้นกระเป๋าใบจิ๋วก็ทยานขึ้นติดเทรนด์ ‘IT [...]

READ MORE
ทำอะไรก็ปัง! ริอานน่าฟาดเรียบทุกวงการ นำเทรนด์ทั้งดนตรี บิวตี้ และแฟชั่น