“SRICHAND” อัพเกรดแป้งฝุ่นใหม่ #แป้งม่วงGen2 พร้อมเปิดตัวใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก 

“SRICHAND” อัพเกรดแป้งฝุ่นใหม่ #แป้งม่วงGen2 พร้อมเปิดตัวใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก 

หลังจากที่ได้เห็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ของ แบรนด์ไทยอย่าง SRICHAND (ศรีจันทร์) แบรนด์เครื่องสำอางที่อยู่เคียงข้างผู้หญิงไทยมามากว่า 72 ปี ที่เมื่อ 2014 มีการเปิดตัว แป้งฝุ่นโปร่งแสง Translucent Powder พร้อมรูปลักษณ์ใหม่ที่เปลี่ยนแปลงไป จนได้กระแสตอบรับจากผู้บริโภคดีเยี่ยม และโด่งดังกับภาพลักษณ์อันทันสมัย ที่ดูเก๋ และโมเดิร์นขึ้น อีกทั้งยังเปี่ยมไปด้วยคุณภาพของผลิตภัณฑ์ จนทำให้ “ศรีจันทร์”เป็นที่ยอมรับในเรื่องของแป้งฝุ่นเสมอมาเป็นเวลากว่า 6 ปี กับ ซึ่งล่าสุด ในปี 2020 นี้ ทางแบรนด์ศรีจันทร์ ก็ขออัพเกรดไอเท็มเด็ดนี้อีกครั้ง ให้ดีขึ้นกว่าเดิม จนกลายเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด ประจำปี 2020 กับ #แป้งม่วงGen2 ที่จะมาทำให้หลายคนต้องหลงรักอย่างแน่นอน

SRICHAND

ในช่วงปีที่ผ่านมา คุณรวิศ หาญอุตสาหะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ศรีจันทร์สหโอสถ จำกัด ได้เน้นย้ำถึงการคิดค้น และพัฒนาผลิตภัณฑ์ ให้สอดคล้องกับความเชื่อ ความมุ่งมั่น ของแบรนด์ ในเรื่องคำนึงถึงความต้องการของลูกค้า ยกให้ลูกค้าเป็นศูนย์กลางในการสร้างสินค้าและบริการ อันนำมาซึ่ง แป้งที่ดีกว่าดีที่สุด หรือ แป้งม่วงGen2 ที่ได้คำแนะนำจากลูกค้ามารังสรรค์ และพัฒนาเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด ซึ่งแป้งม่วงGen2 ก็ได้เปิดตัวไปเมื่อเดือนที่ที่ผ่านมา กับชุดโฆษณาออนไลน์ ที่แสดงให้เห็นถึงการปรับเปลี่ยนบรรจุภัณฑ์ สินค้าใหม่ทั้งหมด รวมถึงตอกย้ำความเป็นผู้เชี่ยวชาญในเรื่องแป้งคุมมัน กับคุณสมบัติแป้งฝุ่นคุมมันยาวนาน 12 ชั่วโมง ผสานเทคโนโลยี Sebum Sensor และโดดเด่นด้วยคุณสมบัติใหม่ คือ การช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ และฝุ่นขนาดเล็กอย่าง PM2.5 ที่ในช่วงที่ผ่านมา ได้กลายมาเป็นหนึ่งในความกังวลของสาวๆ หลายคน ซึ่งผลิตภัณฑ์ของ “ศรีจันทร์” ได้ปรับเปลี่ยนตามพฤติกรรมการใช้ชีวิตประจำวันและ การบริโภคสินค้าที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว เพื่อตอบสนองความต้องการของกลุ่มเป้าหมายอย่างแท้จริง

นอกจากนี้ทางแบรนด์ ก็ยังขอเปิดตัว ใบเฟิร์น – พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ นางเอกสาวสวยหน้าหวานและมากความสามารถ ที่พกพาความสดใส และความมั่นใจ สะท้อนความเป็นตัวแทนของผู้หญิงไทยในแบบฉบับของ “ศรีจันทร์” ยุค 2020 ขึ้นแท่นอย่างเป็นทางการในฐานะพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ล่าสุดของ SRICHAND BARE TO PERFECT TRANSLUCENT POWDER แป้งฝุ่นโปร่งแสงคุมมันรุ่นใหม่ล่าสุด หรือ แป้งม่วงGen2 ที่มาช่วยสะท้อนภาพลักษณ์ของแบรนด์ ได้ดีและชัดเจนยิ่งขึ้น

SRICHAND

ตั้งแต่บทบาทแสดงนำครั้งแรก จาก “สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่า..รัก” สู่นักแสดงฝีมือยอดเยี่ยมที่ทุกคนจับตามอง จนโด่งดังไปไกลถึงประเทศจีน “ความสวยสดใส เป็นกันเอง  มีความสุขในทุกวัน” ดูเป็นคำจำกัดความที่สะท้อนตัวตนของ ใบเฟิร์น – พิมพ์ชนก ได้เป็นอย่างดี สำหรับบทบาทใหม่ของ ใบเฟิร์น ครั้งนี้ คือ พรีเซ็นเตอร์สาวคนใหม่ที่จะเป็นตัวแทนความสวย ฉบับผู้หญิงไทยยุคใหม่ เฉกเช่นเดียวกับ “ศรีจันทร์” แบรนด์เครื่องสำอางไทยที่ไม่เคยหยุด สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์จากความเข้าใจของผู้หญิง สู่ศูนย์กลางความงามที่ต้องการให้ผู้หญิงทุกคนสวยพร้อมเสมอ สำหรับทุกวัน และทุกโอกาสที่จะมาถึง ตามสโลแกน “Beauty Ready Go” หรือ “สวยก่อนพร้อมกว่า” ของ “ศรีจันทร์”

SRICHAND

SRICHAND

SRICHAND BARE TO PERFECT TRANSLUCENT POWDER 
ศรีจันทร์ แบร์ ทู เพอร์เฟค ทรานส์ลูเซนท์ พาวเดอร์

เพื่อการรังสรรค์งานผิวให้สวยสมบูรณ์แบบ ด้วยแป้งฝุ่นโปร่งแสงเนื้อนุ่มเนียนละเอียด มอบสัมผัส บางเบา เข้ากับผิวได้ดี พร้อมช่วยควบคุมความมันได้ยาวนานสูงสุดด้วย Sebum Sensor ทำให้รองพื้นติดทน โดยไม่เปลี่ยนแปลงสี และยังช่วยอำพรางรูขุมขน และริ้วรอย ด้วยเทคโนโลยี Soft Focus ทำให้ผิวหน้าเนียนสวย เปล่งประกายแลดูเป็นธรรมชาติ และยังช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะภายนอก และฝุ่นขนาดเล็ก PM2.5 ได้อีกด้วย อีกทั้งตลับยังถูกออกแบบเป็นพิเศษ มีตาข่ายกรองเนื้อแป้งให้ในปริมาณที่เหมาะสม และพัฟใหญ่แบบหนานุ่มพิเศษ ทำให้การแต่งหน้าง่าย และเมกอัพติดทนยิ่งขึ้น

คุณสมบัติของ #แป้งม่วงGen2

  • คุมมัน 12 ชั่วโมง
  • ปกป้องผิวจาก 5
  • Perfect Filter ตาข่ายควบคุมการกดแป้ง
  • พัฟใหญ่หนานุ่ม
  • ใช้ได้ทุกโทนสีผิว

SRICHAND

ขนาด และราคา

4.5 กรัม ราคา 159 บาท / 10 กรัม ราคา 320 บาท

วิธีใช้ : ใช้พัฟแตะแป้งทาให้ทั่วบริเวณใบหน้าและลำคอ สามารถเติมแป้งได้บ่อยครั้งตามต้องการ

SRICHAND

สำหรับใครที่สนใจ SRICHAND BARE TO PERFECT TRANSLUCENT POWDER ก็สามารถหาซื้อได้แล้วที่ 7-Eleven, Watsons, Boots, EVEANDBOY, Beautrium และ ร้านเครื่องสำอางชั้นนำทั่วไป หรือสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ www.srichand.com ได้เลยนะคะ

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

Website : www.okmagazine-thai.com
Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

Kamalaya เปิดตัวโปรแกรมใหม่ Beauty & Glow เอาใจสาวๆ รักสวยและสุขภาพ!

Kamalaya เปิดตัวโปรแกรมใหม่ Beauty & Glow เอาใจสาวๆ รักสวยและสุขภาพ!

Kamalaya เวลเนสรีสอร์ทสุดหรูหราแห่งเกาะสมุย ที่ห่างจากชายฝั่งเกาะสมุยเพียงไม่กี่ก้าว เหมาะแก่การหลีกหนีความวุ่นวายจากเมืองกรุง [...]

READ MORE
Kiehl’s เปิดตัวแฟล็กชิฟสโตร์ใหม่ ชวนครีเอทสกินแคร์ชิ้นโปรดที่ไม่เหมือนใคร