Netflix พาย้อนธีม 80 ต้อนรับการกลับมาของซีรีส์ Stranger Things ซีซัน 3

Netflix พาย้อนธีม 80 ต้อนรับการกลับมาของซีรีส์ Stranger Things ซีซัน 3

ชมก่อนใคร! Netflix ชวนทุกคนย้อนยุคไปธีม 80 ต้อนรับการกลับมาอีกครั้งของซีรีส์ย้อนยุคแนวไซไฟสุดมันส์ที่สร้างกระแสฮือฮาไปทั่วโลกอย่าง Stranger Things กับซีซัน 3 ด้วยการจัดงานพรีเมียร์เรียกน้ำย่อยให้แฟนๆ ชาวไทยได้ชมก่อนใครเมื่อวันที่ 4 กรกฎาคมที่ผ่านมา พร้อมจับมือนักแสดงนำจาก The Stranded (เคว้ง) Netflix ออริจินัลซีรีส์เรื่องแรกของไทย อาทิ บีม-ปภังกรณ์ ฤกษ์เฉลิมพจน์, แพท-ชญานิษฐ์ ชาญสง่าเวช, นิ้ง-ชัญญา แม็คคลอรี่ย์, แจ็ค-กิตติศักดิ์ ปฐมบูรณา ฯลฯ รวมถึงเหล่าเซเลบริตี้ชื่อดัง อาทิ มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน, โทนี่ รากแก่น, แพทริเซีย กู๊ด, คิทตี้-ชิชา อำมาตยกุล, นท พนายางกูร และแก๊งหนุ่มฮอตแห่งยุคที่นำทีมโดยเพิร์ธ-ธนพนธ์ สุขุมพันธนาสาร ร่วมแปลงโฉมพร้อมอวดแฟชั่นยุค 80 จนเหมือนหลุดไปอยู่ในซีรีส์ ณ โรงภาพยนตร์สกาลา สยามสแควร์

 

Stranger Things
แพท ชญานิษฐ์

 

Stranger Things
โทนี่ รากแก่น

 

นท พนายางกูร

 

Stranger Things
ทีมนักแสดงนำจาก The Stranded (เคว้ง) Netflix ออริจินัลซีรีส์เรื่องแรกของไทย นำโดยบีม ปภังกรณ์, แพท ชญานิษฐ์, นิ้ง ชัญญา, แจ็ค กิตติศักดิ์ ฯลฯ ร่วมงานพรีเมียร์ ต้อนรับการกลับมาของ Stranger Things ซีซัน 3

 

นอกจากนี้ Netflix ยังได้เนรมิตโรงภาพยนตร์สกาลาให้เต็มไปด้วยกลิ่นไอของยุค 80  และจำลองบรรยากาศในงานให้ผู้ร่วมงานรู้สึกราวกับกำลังเดินเล่นอยู่ในห้างสตาร์คอร์ทในเมืองฮอว์กินส์ ท่ามกลางฉากต่างๆ ที่เสมือนหลุดออกมาจากซีรีส์  อีกทั้งยังเพิ่มความสนุกสนานให้ผู้ร่วมงาน ด้วยกิจกรรมสุดพิเศษมากมาย เช่น Infinity Byers’ Living Room (ห้องกระจกไบเออร์ส), Cycle Escape (ปั่นสุดใจหนีเดโมกอร์กอน) และ Glam Studio (ย้อนยุค 80 ที่ห้างสตาร์คอร์ท) ตอกย้ำกลิ่นไอของยุค 80 กันเข้าไปอีกด้วยไฮไลต์เด็ดแฟชั่นแต่งกายในธีม 80 ซึ่งผู้ร่วมงานต่างแต่งกายมาประชันความย้อนยุคอวดโฉมแบบยืนหนึ่งกันเต็มที่ เรียกได้ว่าพร้อมทั้งกายและใจในการเป็นคนไทยกลุ่มแรกที่ได้รับชมเรื่องราว และการผจญภัยครั้งใหม่ของเหล่าแก๊งค์เด็กเนิร์ดขวัญใจผู้ชมทั่วโลกในรอบพรีเมียร์ครั้งนี้

 

Stranger Things
บรรยากาศงาน

 

Stranger Things
มิว นิษฐา

 

คิทตี้ ชิชา

 

Stranger Things
แก๊งหนุ่มฮอตแห่งยุคที่นำทีมโดยเพิร์ธ ธนพนธ์

 

Stranger Things
แพทริเซีย กู๊ด

 

Stranger Things เป็นซีรีส์ไซไฟ-ทริลเลอร์ ซึ่งเหตุการณ์ต่าง ๆ ภายในเรื่องเกิดขึ้นที่เมืองฮอว์กินส์ รัฐอินเดียน่า ช่วง ค.ศ. 1980 เรื่องราวเริ่มต้นที่การหายตัวไปของวิล หนึ่งในสมาชิกแก๊งเด็กเนิร์ดที่รักเรื่องวิทยาศาสตร์ และเมื่อตัวละครค่อย ๆ ตามหาวิลล์ทำให้พวกเขาได้พบกับเหตุการณ์เหนือธรรมชาติที่เกิดขึ้นรอบ ๆ เมืองแห่งนี้ เสน่ห์ของซีรีส์เรื่องนี้นอกจากจะสะท้อนกลิ่นอายของยุค 80 ได้อย่างยอดเยี่ยมแล้ว เหล่านักแสดงเด็กในเรื่องก็เป็นอีกอย่างที่ทำให้ซีรีส์เรื่องนี้แตกต่างและโดดเด่น และในซีซั่น 3 ที่กำลังจะออกอากาศในวันที่ 4 กรกฎาคม นี้ แฟน ๆ จะได้เห็นการเติบโตของเหล่านักแสดงคนโปรดไม่ว่าจะเป็น Eleven (อิเลเว่น), Mike (ไมค์), Will (วิลล์), Lucas (ลูคัส), Dustin (ดัสติน) และ Max (แม็กซ์) ที่กำลังก้าวพ้นจากวัยเด็ก ความรักที่ผลิบานทำให้มิตรภาพยุ่งเหยิง ในขณะเดียวกันอันตรายก็ได้คืบคลานเข้ามา นี่คือเวลาที่พวกเขาต้องรวมตัวกันเพื่อความอยู่รอด และพิสูจน์ว่ามิตรภาพมีอำนาจเหนือความกลัว

 

Stranger Things
Stranger Things 3 ออกอากาศพร้อมกันทั่วโลก จัดเต็มให้ดูทั้ง 8 ตอน ทาง Netflix เท่านั้น!

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : www.okmagazine-thai.com
♥ Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
♥ Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
♥ Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

เบื้องหลังชีวิตไอดอล ความท้าทาย และชีวิตในมุมต่างของ นิชคุณ หรเวชกุล

เบื้องหลังชีวิตไอดอล ความท้าทาย และชีวิตในมุมต่างของ นิชคุณ หรเวชกุล

นิชคุณ หรเวชกุล คือชื่อของศิลปินเกาหลีที่เราคนไทยคุ้นเคยเป็นอย่างดี กว่า [...]

READ MORE
ซิงเฟย แกนนำผู้ส่งต่อความฟินจากจีนไปทั่วเอเชีย กับบทนางเอกที่ใครก็อยากสิงร่าง

ซิงเฟย แกนนำผู้ส่งต่อความฟินจากจีนไปทั่วเอเชีย กับบทนางเอกที่ใครก็อยากสิงร่าง

ขึ้นแท่นนางเอกดาวรุ่งที่เปรียบเสมือนรักแรกของทุกคนไปแล้วในตอนนี้ สำหรับสาวน้อยหน้าตาน่ารัก XingFei ( [...]

READ MORE