6 นักแสดงดังจาก GDH กับหนังซัมเมอร์เรื่องโปรดที่อยากแนะนำให้ได้ลองดูกัน

6 นักแสดงดังจาก GDH กับหนังซัมเมอร์เรื่องโปรดที่อยากแนะนำให้ได้ลองดูกัน

ถ้ากักตัวอยู่บ้านแล้วไม่รู้จะทำอะไรในช่วงนี้ มาดูหนังที่ให้ฟีลซัมเมอร์ๆ กันหน่อยดีไหม OK! ถาม 6 คนดังสวยหล่อแห่งค่าย GDH และนาดาว ว่าหนังซัมเมอร์เรื่องโปรดของพวกเขาคือเรื่องไหนกันบ้าง เผื่อจะอินสไปร์ให้คุณไปตามดูแก้เบื่อ ได้เอ็นเตอร์เทนตัวเองในช่วง Stay At Home และ Work From Home นี้กัน!

 

 

1.ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์

“Pirates of the Caribbean ครับ เผื่อใครคิดถึงทะเลดูไปเลย 3 ภาคแรกสนุกดี (Pirates of the Caribbean: The Curse of the Black Pearl, Pirates of the Caribbean: Dead Man’s Chest, Pirates of the Caribbean: At World’s End)”

 

 

2.สกาย-วงศ์รวี นทีธร

“Jumanji: The Next Level แล้วกันครับ แนวตลกๆ แฟนตาซี ตัวละครหลุดไปในวิดีโอเกม ดูช่วงนี้น่าจะคลายเครียดกันได้บ้างครับ”

 

 

3.แพรวา-ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์

“Titanic ค่ะ เป็นหนังในตำนานสำหรับแพร พอมาดูอีกรอบตอนนี้ ก็อินคนละแบบ เก็บดีเทลได้ไม่เหมือนกัน ต่างจากตอนที่ดูเมื่อหลายปีก่อน ลุ้นทุกครั้งเหมือนดูครั้งแรก ว้าวกับหลายๆ ฉาก และยังเห็นเลยว่าความรักช่างยิ่งใหญ่”

 

 

4.แบงค์-ธิติ มหาโยธารักษ์

“ชอบเรื่อง (500) Days of Summer ครับ เพราะมันเป็นหนังรักโรแมนติก เวลาเราโตขึ้น อายุมากขึ้น มุมมองที่ได้จากการดูหนังเรื่องนี้ก็จะเปลี่ยนไปเรื่อยๆ ผมเลยชอบครับ”

 

 

5.เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี

“Y Tu Mamá También ครับ เป็นหนังเม็กซิโกที่เล่าช่วงเวลาหน้าร้อนของเด็กวัยรุ่น 2 คนที่ออกไปเติบโตด้วยกันผ่านเหตุการณ์ต่างๆ แนะนำให้ดู เพราะช่วงนี้หลายคนน่าจะห่างจากการแฮงเอาต์กับเพื่อน ดูแล้วอาจคิดถึงเวลาช่วงนั้น ป.ล. หนังสนุกมากดูเพลิน”

 

 

6.เบลล์-เขมิศรา พลเดช

“เบลล์ชอบหนังเรื่อง (500) Days of Summer จริงๆ ถ้าไม่ได้เพิ่งดูเร็วๆ นี้ คงไม่จะไม่เลือกเพราะไม่อิน เบลล์ดูเรื่องนี้ 2 รอบในคนละช่วงเวลาของอายุ เคยดูเมื่อตอนหนังฉายใหม่ๆ ตอนนั้นเด็กมาก แบบสงสารพระเอก ทำไมโดนทิ้งอย่างนี้ แต่พอมาดูตอนโต เหมือนได้เข้าใจเรื่องความรักมากขึ้นจากหนังเรื่องนี้ คิดว่าหนังเรื่องหนึ่งๆ ถ้าเราได้ดูในคนละช่วงเวลาของอายุ มุมมองความเข้าใจของเรานั้นจะเปลี่ยนไปเลย เรื่องนี้คือฟีลดีมาก เหมาะสำหรับดูตอนกักตัวอยู่บ้านในช่วงนี้”

 

 

[Credit]

Instagram: @sunny_suwanmethanont, @skywongravee, @nichaphatc, @bank_thiti, @terchantavit, @kemisarap

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

Website : www.okmagazine-thai.com
Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
Twitter : twitter.com/okthailand

 

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

เปิดกระเป๋าส่อง 10 ไอเทมสุดรักข้างกายของ บาส-สุรเดช พินิวัตร์

เปิดกระเป๋าส่อง 10 ไอเทมสุดรักข้างกายของ บาส-สุรเดช พินิวัตร์

ทำแฟนคลับทั่วเอเชียหลงรักหนักมากนับตั้งแต่แสดงบทวาโยในซีรีส์ 2Moons The Series [...]

READ MORE
พิษ COVID-19 ทำละครต้องเลื่อน! มาดูกันว่ามีเรื่องอะไรบ้าง

พิษ COVID-19 ทำละครต้องเลื่อน! มาดูกันว่ามีเรื่องอะไรบ้าง

ไวรัส COVID-19 ทำให้คนบนโลกใบนี้ต้องหยุดทุกกิจกรรมเพราะต้องเว้นระยะห่างทางสังคมเพื่อป้องกันการระบาด และเมื่อรวมกลุ่มชุมนุมไม่ได้ [...]

READ MORE