8 น้ำหอมน่าโดนประจำซัมเมอร์นี้ เหงื่อออกแค่ไหนกลิ่นก็ไม่เพี้ยน!

8 น้ำหอมน่าโดนประจำซัมเมอร์นี้ เหงื่อออกแค่ไหนกลิ่นก็ไม่เพี้ยน!

 

อากาศร้อนทำให้เราเหงื่อออกง่าย น้ำหอมที่ใช้อยู่ทุกวัน จากกลิ่นโปรดก็อาจเปลี่ยนเป็นกลิ่นเปรี้ยวไปซะอย่างนั้น แต่ซัมเมอร์นี้บอกเลยว่าเอาอยู่! ด้วย 8 น้ำหอมกลิ่นสดชื่น แถมยังติดทน ไม่เพี้ยนระหว่างวันอีกด้วย

 

summer perfume

1.Calvin Klein Eternity Summer ขนาด 100 มล. (3,000 บาท) ซึ่งมีส่วนผสมหลักจากดอกไม้และพืชพรรณธรรมชาติ ให้กลิ่นกายหอมละมุน เย้ายวนใจ มีชีวิตชีวา หอมตรึงตราตรึงใจ

 

summer perfume

2.Sisley Izia eau de parfum ขนาด 100 มล. (ราคา 7,700 บาท) ด้วยมิติกลิ่นหอมที่เจือไว้ด้วยความสดชื่น โปร่งใส ให้ความรู้สึกดั่งเจ้าหญิงผู้อ่อนหวานและร่าเริง ด้วยกลิ่นกุหลาบในแบบเฉพาะตัว

 

 

 

3.Viva la Juicy Sucré Eau de Parfum Spray ขนาด 100มล. (3,930 บาท) ดึงความหอมหวานของผลไม้และดอกไม้นานาชนิด ปลุกโปรยความหวานหอม ขี้เล่นให้สาวๆ ได้สนุกสนานดุจน้ำตาลของชีวิต

 

summer perfume

4.Lanvin Modern Princess ขนาด 90 มล. (3,420 บาท) แรงบันดาลใจจากกลิ่นดอกไม้ ระหว่างดอกมะลิและดอกพิงค์เลดี้ ให้ความรู้สึกสดใสกระปรี้กระเปร่า น่าดึงดูด

 

summer perfume

5.Missoni Eau De Parfum ขนาด 100 มล.(4,600 บาท) นำความหอมจากดอกมะลิและความละมุนของมาโฮเนียลที่อยู่ในกลิ่นไม้และเมล็ดทองก้า ทำให้ความหอมของแน่นหนักแต่อ่อนโยน แพ็กเกจมีความทันสมัย ความนุ่มนวล และความหรูหรา

 

summer perfume

6.Narciro for her fleur musc ขนาด 100 มล. (4,900บาท) แรงบันดาลใจจากสตรีเจ้าของอากัปกิริยางามสง่า แสดงออกถึงอิสระ กลิ่นหอมถ่ายทอดอารมณ์เสรีที่มีอยู่ในความเป็นผู้หญิง จุดประกายความสดใส เบิกบาน

 

summer perfume

7.Issey Miyake l’eau d’issey pure eau de parfum ขนาด 90 มล. (ราคา 4,400 บาท) แรงบันดาลใจจากกลิ่นหอมของน้ำหอมรังสรรค์ใหม่ ให้มีความบริสุทธิ์ยิ่งขึ้นด้วยการเติมหัวน้ำหอมซิทรัส หรือกลิ่นส้ม-มะนาวลงไป เพื่อชวนให้นึกถึงความกระจ่าง ปลุกความสดใส มีชีวิตชีวาแห่งมวลธรรมชาติ

 

summer perfume

8.Jo Malone London The Bloomsbury Set ขนาด 30 มล. (ราคา 2,700 บาท) แรงบันดาลใจจากศิลปินผู้มีจิตวิญญาณอิสระ กลุ่ม Bloomsbury ดึงเอาเสน่ห์การใช้ชีวิตที่ไม่เหมือนใครในบ้านแถบชนบทอันสวยงามของเมือง Sussex ประเทศอังกฤษ

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : http://www.okmagazine-thai.com/
♥ Instagram : https://www.instagram.com/okmagazinethailand/
♥ Facebook : https://www.facebook.com/okmagthailand
♥ Twitter : https://twitter.com/okthailand

 

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

[รีวิว] Smart Drawing Collection ไอเทมส์ใหม่สุดน่ารักจาก Innisfree

[รีวิว] Smart Drawing Collection ไอเทมส์ใหม่สุดน่ารักจาก Innisfree

เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา #OKbeauty ได้ไปร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ จากแบรนด์เกาหลีชื่อดังที่รักษ์ธรรมชาติอย่าง [...]

READ MORE
ผิวสวยใสได้ในระหว่างวัน กับ First Care Activating Serum ในรูปแบบสเปรย์!

ผิวสวยใสได้ในระหว่างวัน กับ First Care Activating Serum ในรูปแบบสเปรย์!

สาวๆ ที่ชื่นชอบการใช้น้ำแร่ต้องกรีดร้อง เมื่อได้ลองมิสต์ตัวใหม่ล่าสุดของ Sulwhasoo [...]

READ MORE