นักร้องหนุ่มวง Crude Play จากซีรีส์ The Liar and His Lover คือใคร…ทำไมน่ารัก!

นักร้องหนุ่มวง Crude Play จากซีรีส์ The Liar and His Lover คือใคร…ทำไมน่ารัก!

โผล่มาสร้างความน่ารักได้ทุกๆ ฉาก จนหลายคนสงสัยว่านักร้องหนุ่มสุดน่ารักแห่งวง Crude Play ในซีรีส์เรื่อง The Liar and His Lover คือใคร…แต่สำหรับใครที่เป็นแฟนเพลงของบอยบอนด์วง UNIQ ต้องจำได้แน่ๆ ว่าเขาก็คือ ‘คิมซองจู’ หนึ่งในสมาชิกของวงนั่นเอง

 

sungjoo
บน: วง Crude Play ในซีรีส์ The Liar and His Lover ล่าง: วง UNIQ

 

วง UNIQ ประกอบไปด้วยสมาชิก 5 คน เป็นคนเกาหลี 2 คน คือ คิมซองจูและโจซึงยอน เป็นคนจีนอีก 3 คน คือ โจวอี้ซวน, หลี่เหวิ่นฮั่น และหวังอี้ป๋อ พวกเขาทั้งหมดผ่านการติวเข้มตามมาตรฐานของค่าย YG Entertainment ก่อนจะเดบิวต์เป็นศิลปินกลุ่มน้องใหม่ภายใต้การดูแลของค่าย YH Entertainment ต้นสังกัดเดียวกับหนุ่ม ‘หานเกิง’ อดีตสมาชิกวง Super Junior เปิดตัวเพลง Falling in Love และ Born to Fight ทั้งคว้ารางวัลศิลปินที่น่าจับตามองที่สุดจากงาน iQiyi Awards ประจำปี 2015 มาครองได้สำเร็จ

 

5 หนุ่มวง UNIQ ไม่เพียงเป็นที่รู้จักในเกาหลีและจีนเท่านั้น เพราะหลังจากเดบิวต์ไม่นานพวกเขายังได้เดินทางมาจัดแฟนมีตติ้งครั้งแรก UNIQ 1st Fan Meeting in Bangkok 2015 จัดโดย Do Concert ที่เมืองไทย ทั้งยังถือโอกาสมาถ่ายมิวสิควิดีโอเพลงใหม่ Luv Again ด้วย

 

อีกเพลงฮิตที่ทำให้วง UNIQ เป็นที่รูัจักมากขึ้นคือเพลงจังหวะสนุกๆ อย่าง EOEO

 

แน่นอนว่าความน่ารักของ ‘คิมซองจู’ ไม่ได้จำกัดอยู่แค่ในซีรีส์อย่างเดียว เพราะตัวตนของหนุ่มคนนี้ยังตะมุตะมิและเฟรนด์ลี่แบบสุดๆ ทีเดียว  ซึ่งเราได้รวบรวม 5 เบื้องหลังที่จะทำให้คุณได้รู้จักตัวตนของ ‘คิมซองจู’ มากขึ้นอีกนิด จากบทสัมภาษณ์ของ OK! Magazine Issue 247 มาฝากกัน

sungjoo

 

  • ความโดดเด่นที่ไม่เหมือนใครในตัวคุณ: ผมเป็นคนแอ็คทีฟมากครับ หากมองจากภายนอกจะเห็นว่าผมดูเข้าหาได้ไม่ยาก เข้ากับคนง่าย และยิ่งเวลาสนิทกับใครแล้วก็จะซี้กันไปเลย

 

  • แรงบันดาลใจสำคัญที่ทำให้อยากเป็นศิลปิน: ผมมีโอกาสเห็นแม่ยืนร้องเพลงบนเวทีมาตั้งแต่เด็ก เพราะท่านร้องเพลงอารมณ์ประมาณออร์เคสตร้า ซึ่งดูพิเศษมากในความคิดของผม ตอนนั้นจึงคิดว่าอยากเป็นนักร้อง นักแสดง หรือทำอาชีพอะไรก็ได้ ที่ทำให้คนได้ดูโชว์ของผมแล้วรู้สึกมีความสุขไปด้วย จริงๆ ตอนแรกผมอยากเป็นนักแสดงมิวสิคัลมากกว่านะ แต่ไม่ว่าจะด้วยวิธีไหนที่ทำให้ผมมีโอกาสร้องเพลงบนเวที ผมก็รู้สึกพอใจทั้งนั้น และตอนนี้ผมก็ได้เป็นนักร้องแล้วครับ

 

  • ความยากลำบากของการเป็นศิลปินฝึกหัด: สมัยเป็นเด็กฝึกหัดจะมีการประเมินผลทุกเดือนว่าเรามีความพร้อมที่จะเดบิวท์หรือยัง ซึ่งทุกคนต้องพยายามทำให้ดีที่สุด เพื่อดึงเสน่ห์ของตัวเองออกมาโชว์ให้ทั้งโปรดิวเซอร์และซีอีโอของบริษัทได้เห็น แต่ด้วยตัวผมก็เริ่มอายุมากขึ้น อีกทั้งยังผ่านการฝึกมานานแล้ว เพราะเป็นเด็กฝึกหัดมาตั้งแต่อายุ 17-22 ใจผมก็เลยคิดว่าอยากจะรีบเดบิวท์เร็วๆ แต่ยังไม่มีใครเห็นเสน่ห์ของผมสักที ตอนนั้นจึงค่อนข้างกังวลน่ะ

 

  • ทักษะหรือความสามารถที่พูดอวดคนอื่นได้: ด้วยความที่พ่อของผมทำงานด้านก่อสร้าง ทำให้ต้องย้ายบ้านบ่อยมากตั้งแต่เด็ก แต่ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน ผมก็สามารถเข้ากับคนอื่นได้ง่าย ซึ่งนั่นอาจเป็นเสน่ห์ของผมก็ว่าได้ อีกเรื่องหนึ่งที่ผมรู้สึกมั่นใจคือการร้องเพลง

 

  • วิธีสารภาพรักที่คิดว่าใช้ได้ผล เมื่อตกหลุมรักใครสักคน: ถ้าเป็นอย่างนั้น ผมจะทุ่มเทและทำทุกอย่าง เพื่อให้เธอรู้ว่าผมรักนะ แต่ถ้าเจอผู้หญิงที่รักจริงๆ แล้วล่ะก็ แม้แต่เดินไปหา ผมยังไม่กล้าเลย (หัวเราะ)

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตาม นิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : http://www.okmagazine-thai.com/
♥ Instagram : https://www.instagram.com/okmagazinethailand/
♥ Facebook : https://www.facebook.com/okmagthailand
♥ Twitter : https://twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

ความสุขที่อยู่กับปัจจุบันของ พัคยูชอน ศิลปินและนักแสดงมากฝีมือที่หลายคนคิดถึง

ความสุขที่อยู่กับปัจจุบันของ พัคยูชอน ศิลปินและนักแสดงมากฝีมือที่หลายคนคิดถึง

กลับมามีรอยยิ้มเปื้อนใบหน้าอีกครั้ง! แม้จะยังไม่สดใสเท่าเดิม อีกทั้งรู้ว่าหนทางข้างหน้าอาจไม่ได้ราบเรียบหรือโรยด้วยกลีบกุหลาบเหมือนเช่นเดิม หลังต้องเผชิญกับมรสุมชีวิตที่ถาโถมเข้ามาอย่างหนักในช่วงปีที่ผ่านมา [...]

READ MORE
ที่สุดแห่งมหกรรมญี่ปุ่นสุดประทับใจ Japan Expo Thailand 2020

ที่สุดแห่งมหกรรมญี่ปุ่นสุดประทับใจ Japan Expo Thailand 2020

จัดเต็มกับอีเวนต์รวมที่สุดแห่งความเป็นญี่ปุ่นสุดยิ่งใหญ่ในเอเชีย Japan Expo Thailand [...]

READ MORE