ชิมเมนู Surf & Turf ที่ไม่เหมือนใครกับ Rib Room and Bar Steakhouse

ชิมเมนู Surf & Turf ที่ไม่เหมือนใครกับ Rib Room and Bar Steakhouse

เชื่อว่าใครหลายๆ คนที่เป็นสเต็กเลิฟเวอร์จะต้องรู้จักกับห้องอาหารสุดหรูอันดับต้น ๆ ของประเทศไทย เป็น Rooftop อีกหนึ่งที่ที่นำเสนอบรรยากาศของกรุงเทพมหานครบนชั้น 31 ของโรมแรมแลนด์มาร์ค กรุงเทพฯ แถมยังรักษามาตรฐานมาอย่างยาวนาน การันตีด้วยรางวัลมากมายที่ได้รับ อย่างรางวัล Best Restaurant in Thailand จากนิตยสาร Thailand Tatler ซึ่งได้รับติดต่อกันมากว่า 10 ปี ซึ่งห้องอาหารแห่งนี้ก็คือ Rib Room and Bar Steakhouse หรือ RR&B นั่นเอง ซึ่งในช่วงนี้ได้นำเสนอความแปลกใหม่ออกมาในรูปแบบของ Surf & Turf แต่ก่อนอื่นมาชมบรรยากาศการตกแต่งร้านที่สวยงามไม่แพ้ความอร่อยของอาหารกันก่อน

 

RR&B

 

ห้องอาหาร Rib Room and Bar Steakhouse ตกแต่งแบบร่วมสมัย ใช้โทนสีแดงและทองแดงในการตกแต่ง จัดวางเฟอร์นิเจอร์ที่มีสไตล์เรียบหรู ทันสมัย และเน้นการใช้กระจกเพื่อให้สามารถมองเห็นทัศนียภาพภายนอกได้ ให้รับประทานอาหารไปด้วย และชมวิวกรุงเทพมหานครไปด้วยในตัว ทางห้องอาหารมีห้องไพรเวทให้บริการ แถมยังพิเศษสุด ๆ ด้วยครัวแบบเปิด ที่มีที่นั่งให้นักชิมใกล้ชิดกับเชฟ เห็นกรรมวิธีกันสด ๆ ในบรรยากาศแบบเป็นกันเอง

 

บรรยากาศภายใน Rib Room and Bar Steakhouse

บรรยากาศภายใน Rib Room and Bar Steakhouse

ภายใน Rib Room and Bar Steakhouse

Rib Room and Bar Steakhouse

 

อาหารทุกเมนูปรุงโดยเอ็กซ์คลูซีฟเชฟ เชฟฟิลิปป์ โกดัล (Chef Philippe Gaudal) การันตีได้เลยว่าพิถีพิถัน อร่อย และมีคุณภาพแน่นอน เพราะเชฟเป็นหนึ่งในทีม Chef’s Charity ที่มีโอกาสได้ปรุงพระกระยาหารถวายบระบรมวงศานุวงศ์หลายพระองค์ รับประกันความอร่อยได้เลย

 

Surf & Turf จาก เชฟฟิลิปป์ โกดัล (Chef Philippe Gaudal)

 

Surf & Turf at Rib Room and Bar Steakhouse

สำหรับช่วงนี้ที่ RR&B นำเสนอเมนู Surf & Turf ที่ฉีกกฎ แตกต่างไม่เหมือนใคร จากปกติที่มักจะเสิร์ฟสเต็กคู่กับซีฟุ้ดอย่างกุ้งล็อบสเตอร์ แต่เชฟนำเสนอออกมาในรูปแบบใหม่ที่ไม่เหมือนที่ไหน

เชฟฟิลิปป์ โกดัลนำสเต็กเนื้อออสเตรเลี่ยนวากิวเทนเดอร์ลอยน์ วัตถุดิบคุณภาพจากฟาร์มที่ออสเตรเลีย เป็นวัวสายพันธุ์วากิว ที่เลี้ยงด้วยธัญพืชอย่างดีล้วน ๆ เป็นเวลา 270 วัน มาเสิร์ฟกับกุ้งแม่น้ำตัวโต วัตถุดิบคุณภาพของไทยจากทะเลสาบสงชลา ซึ่งเป็นเพียงแห่งเดียวในประเทศไทยที่มีกุ้งแม่น้ำที่ตัวโต เนื้อแน่นให้ได้ทาน  แถมเชฟยังพิถีพิถันในการปรุง โดยใช้ถ่านไม้โกงกางในการย่าง และยังมีซอสสูตรพิเศษ และน้ำจิ้มซีฟู้ดเสิร์ฟมาให้รับประทานเพิ่มรสชาติความอร่อยให้กับเมนูนี้มากขึ้นไปอีก

 

Surf & Turf at RR&B

 

ถ้าอยากชิมเมนูพิเศษจาก RR&B เมนูนี้ ก็จะมีให้ลิ้มลองกันทุกมื้อค่ำที่ ชั้น 13 ของโรมแรมแลนด์มาร์ค กรุงเทพฯ ตลอดช่วงเดือนกรกฎาคม และสิงหาคมนี้ โดยเปิดให้บริการ วันอาทิตย์ – วันพฤหัสบดี ตั้งแต่เวลา 18.00 – 22.30 น. และวันศุกร์ – วันเสาร์ ตั้งเวลา 18.00 – 23.30 น. สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสำรองที่นั่งได้ที่ 0-2254-0404 ต่อ 7777 หรือ 3100 และ communications@landmarkbangkok.com

 

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

 Website : http://www.okmagazine-thai.com/
 Instagram : https://www.instagram.com/okmagazinethailand/
 Facebook : https://www.facebook.com/okmagthailand
Twitter : https://twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

ดินเนอร์ สุดพิเศษจาก 3 เชฟมิชลินสตาร์ งานนี้มีแค่คืนเดียวเท่านั้น!
ตอบโจทย์คนรักสเต็กที่ บาร์เบ็ต เดอะสเต็กเฮ้าส์ แบงค็อก

ตอบโจทย์คนรักสเต็กที่ บาร์เบ็ต เดอะสเต็กเฮ้าส์ แบงค็อก

ใครเป็นสเต็กเลิฟเวอร์เชิญทางนี้เพราะทางบาร์เบ็ต เดอะสเต็กเฮ้าส์ แบงค็อก หนึ่งห้องอาหารสเต็กเฮ้าส์ระดับพรีเมี่ยมของ [...]

READ MORE