ออเจ้าทำบุญมาด้วยอะไร! ซูจี คว้าใจลุงยม อีดงอุค เปิดตัวคู่รักใหม่ของวงการ

ออเจ้าทำบุญมาด้วยอะไร! ซูจี คว้าใจลุงยม อีดงอุค เปิดตัวคู่รักใหม่ของวงการ

คอนเฟิร์มแล้วว่า ซูจี กับ อีดงอุค กำลังเดทกัน! นี่คือประโยคสะเทือนขวัญของเหล่าแฟนคลับคอซีรีส์เกาหลีในวันนี้ เมื่อมีสื่อเกาหลีออกมาเปิดเผยความลับของ 2 ซูเปอร์สตาร์ว่าทั้งคู่อาจกำลังคบกัน ซึ่งล่าสุดได้มีการยืนยันจากทางต้นสังกัดแล้วว่าทั้งคู่เพิ่งตกหลุมรักกันไม่นานนี้ ตอนนี้จึงเป็นเพียงช่วงเริ่มต้นที่พวกเขากำลังเรียนรู้ซึ่งกันและกัน

 

ซูจี
อีดงอุค

 

ข่าวการคบหาดูใจของ อีดงอุค กับ ซูจี กลายเป็นประฮอตขึ้นมาทันที ไม่ใช่แค่เป็นการเปิดตัวสาวคนแรกของ อีดงอุค หลังโด่งดังเป็นพลุแตกจากบท ลุงยม (ทูต) ในซีรีส์เรื่อง Goblin อย่างเดียว แต่หลายคนยังสงสัยว่า ซูจี ไอดอลสาวคตนสวยที่ประสบความสำเร็จจากผันตัวมาเป็นนักแสดงคนนี้ทำบุญมาด้วยอะไร เพราะก่อนหน้าที่จะตกเป็นข่าวกับ อีดงอุค เธอก็เคยคบหาดูใจอยู่กับพระเอกแถวหน้าของวงการอย่าง อีมินโฮ มานานกว่า 3 ปี จนมีข่าวเลิกกันเมื่อปลายปีที่ผ่านมานี่เอง

 

ซูจี
อีมินโฮ

 

ล่าสุดชื่อของ ซูจี ได้กลับมาเป็นกระแสอีกครั้งในฐานะคู่เดทของพระเอกรุ่นพี่อย่าง อีดงอุค ถึงจะอายุต่างกันถึง 13 ปี แต่ดูเหมือนความเป็นคนติดดินของทั้งคู่จะจุดประกายให้เกิดความรักต่างวัยนี้ขึ้น ทั้งยังมีการย้อนไปถึงเมื่อครั้งที่ ซูจี เคยไปออกรายการ Strong Heart ในปี 2012 แล้วเผยว่า อีดงอุค ที่ตอนนั้นรับหน้าที่พิธีกร เป็นผู้ชายในอุดมคติของเธอ ซึ่ง อีดงอุค ตอบเธอกลับไปแบบขำๆ ว่า เป็นคำตอบที่ถูกต้องเลย

 

ซูจี

 

งานนี้จึงเรียกได้ว่า อีดงอุค คือผู้ชายในอุดมคติของ ซูจี เมื่อ 6 ปีก่อนก็ว่าได้

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่ๅ

♥ Website : www.okmagazine-thai.com
♥ Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
♥ Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
♥ Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

คริสและสิงโต กับเบื้องหลังความฟินข้ามปีของคู่จิ้นที่ใครๆ ก็หลงรัก

คริสและสิงโต กับเบื้องหลังความฟินข้ามปีของคู่จิ้นที่ใครๆ ก็หลงรัก

แรงข้ามปีต้องยกให้คู่จิ้นของ คริส-พีรวัส แสงโพธิรัตน์ และ [...]

READ MORE
เซอร์ไพรส์ล่าสุดของ REN กับเสน่ห์ที่ทำให้ทุกคนตกหลุมรักซ้ำแล้วซ้ำเล่า

เซอร์ไพรส์ล่าสุดของ REN กับเสน่ห์ที่ทำให้ทุกคนตกหลุมรักซ้ำแล้วซ้ำเล่า

การใช้ชีวิตบนทางเรียบอาจปลอดภัย แต่ตราบใดที่ยังไม่กล้าเดินออกจากเซฟโซน ก็คงยากจะไปต่อในจุดที่ฝัน! เหมือนกราฟชีวิตในวันนี้ของ [...]

READ MORE