เคมีลงตัว! เตนล์หนุ่มไทยจับคู่แทยง TAEYONGXTEN ดูโอแรกของ NCT U

เคมีลงตัว! เตนล์หนุ่มไทยจับคู่แทยง TAEYONGXTEN ดูโอแรกของ NCT U

TAEYONGXTEN นับเป็นดูโอคู่แรกของ NCT U ที่น่าจับตามองมากๆ สำหรับการรวมตัวของ 2 สมาชิกสุดฮอต แถมเต้นเก่งสุดๆ อย่างหนุ่มไทยหนึ่งในเดียวในทีม TEN ( เตนล์ – ชิตพล ลี้ชัยพรกุล) กับหนุ่มเกาหลีเนื้อหอม TAEYONG ( แทยง ) ในผลงานเพลง ‘Baby Don’t Stop’ ซึ่งทั้ง 2 หนุ่มได้โชว์ภาพลักษณ์ใหม่อันทรงพลัง ดึงดูดทุกสายตาด้วยเสน่ห์ และการแสดงที่เข้ากันได้อย่างลงตัว

 

TAEYONGXTEN

 

TAEYONGXTEN

 

หลังจากที่บอยแบนด์คอนเซ็ปต์ใหม่ NCT ได้เริ่มต้นโปรเจกต์สุดยิ่งใหญ่ NCT 2018 ด้วย NCT U ซึ่งเป็นทีมที่อ้างอิงถึงทุกยูนิตของ NCT ที่สมาชิกทุกคนมีการรวมกลุ่มกันอย่างหลากหลาย พร้อมเพลงเปิดโปรเจกต์เท่ๆ อย่างเพลง ‘BOSS’ ไปแล้วนั้น

 

มิวสิควิดีโอเพลง BOSS ของ NCT U ที่เปิดตัวไปแล้วก่อนหน้านี้

NCT U ก็ส่งทีมที่ 2 ออกมาเป็นดูโอ TAEYONGXTEN ในเพลงแนวซินธ์ ป๊อป ‘Baby Don’t Stop’ ที่ประกอบไปด้วยซาวด์แบบมินิมอล ทั้งซาวด์กลองที่ติดหู และเบสริฟฟ์ ด้านเนื้อร้องจะแสดงออกถึงความรู้สึกดึงดูดของความรัก ที่อยากจะได้รู้จักแบบไม่มีที่สิ้นสุด และหยุดไม่ได้ โดยหนุ่มแทยงได้มีส่วนร่วมในการแต่งท่อนแร๊พของเพลงนี้ด้วย

 

TAEYONGXTEN

 

TAEYONGXTEN

 

สำหรับมิวสิควีดีโอเพลง ‘Baby Don’t Stop’ นั้น จะได้พบกับเวทีการแสดงฮิปฮอปสุดเซ็กซี่ และน่าหลงใหล ซึ่งอัดแน่นไปด้วยเคมีที่เข้ากันอย่างเพอร์เฟ็กต์ของ 2 หนุ่ม เตนล์ และ  แทยง รวมถึงดนตรีที่สมบูรณ์แบบ โดยทั้ง 2 หนุ่ม ได้แสดงเพลงนี้เป็นครั้งแรกในงาน K-POP WORLD FESTA PRIME CONCERT ที่กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งจะถูกออกอากาศทางช่อง MBC MUSIC และ MBC every1 ในวันที่ 28 กุมภาพันธ์นี้ รวมถึงพวกเขาจะขึ้นคัมแบ็คเวทีแรกในรายการเพลงเกาหลี M COUNTDOWN ช่อง Mnet ในวันที่ 1 มีนาคมนี้เช่นกัน

TAEYONGXTEN

โชว์สเต็ปแดนซ์สุดเจ๋งในมิวสิควิดีโอเพลง Baby Don’t Stop

 

ทั้งนี้ NCT 2018 ถือเป็นโปรเจกต์สุดยิ่งใหญ่ของ NCT ที่จะรวมเอาสมาชิกทั้ง 18 คนมาทำกิจกรรมในปี 2018 นี้ โดยมีแผนการจะปล่อยอัลบั้มเต็มในเดือนมีนาคม พร้อม 6 มิวสิควีดีโอ ซึ่งทุกคนจะได้พบกับเสน่ห์ และรูปแบบที่หลากหลายของ NCT ภายในอัลบั้มเดียวทั้ง NCT U, NCT 127 และ NCT DREAM ซึ่งแฟนคลับชาวไทย สามารถติดตามข่าวสาร รวมถึงกิจกรรมในประเทศไทยของ NCT ได้ทาง www.facebook.com/smtruethailand

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : www.okmagazine-thai.com
♥ Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
♥ Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
♥ Twitter : twitter.com/okthailand

 

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

น้องชายฟ่านปิงปิงเปิดตัวที่แรก! นำทีมเพื่อนไอดอลค่าย Yuehua บุกไทย

น้องชายฟ่านปิงปิงเปิดตัวที่แรก! นำทีมเพื่อนไอดอลค่าย Yuehua บุกไทย

มาแรงสุดในเวลานี้ต้องยกให้ 7 หนุ่มคลื่นลูกใหม่จากค่ายเพลงดังของจีน Yuehua [...]

READ MORE
โชว์สดที่ห้ามพลาด! ของ Crush หนุ่มเจ้าของเสียงสุดเพราะในซีรีส์ Goblin

โชว์สดที่ห้ามพลาด! ของ Crush หนุ่มเจ้าของเสียงสุดเพราะในซีรีส์ Goblin

เชื่อว่าใครเป็นแฟนซีรีส์เกาหลีเรื่อง Goblin ของพระเอกสมบัติชาติ ‘กงยู’ [...]

READ MORE