ไทชิ นาคากาวะ ทำสาวไทยใจละลาย! โผล่เซอร์ไพรส์ในโรงหนัง

ไทชิ นาคากาวะ ทำสาวไทยใจละลาย! โผล่เซอร์ไพรส์ในโรงหนัง

ไม่บ่อยนักที่จะมีพระเอกเบอร์ฮอตจากญี่ปุ่นบินมาโปรโมทหรือจัดงานอะไรที่บ้านเราสักเท่าไร ล่าสุดจึงถือเป็นมิติใหม่ เมื่อ เจแปนฟาวน์เดชั่น กรุงเทพฯ ร่วมกับ เอส เอฟ เวิล์ด ซีเนม่า จัดฉายหนังรอบพิเศษเรื่อง ReLIFE ในงาน ‘ เทศกาลภาพยนตร์ญี่ปุ่น 2561 ‘ พร้อมชวนพระเอกหนุ่มหล่อของเรื่องอย่าง ไทชิ นาคากาวะ มาร่วมงานให้แฟนๆ ได้ใกล้ชิดกันชนิดที่ว่าเอ็กซ์คลูซีฟสุดๆ ด้วย

 

taishi

 

แน่นอนว่างานนี้ได้รับความสนใจอย่างถล่มทลาย เพราะทันทีที่เปิดให้จองบัตรเข้าชมหนังรอบพิเศษนี้ ก็เกิดปรากฏการณ์ขายหมดเกลี้ยงทุกที่นั่งภายใน 5 นาทีเท่านั้น!! จนทาง เอส เอฟ ต้องทำการขยายโรงตามเสียงเรียกร้องของแฟนๆ แต่ถึงอย่างนั้นบัตรก็ยังขายหมดภายใน 10 นาทีต่อมา พอเรื่องนี้รู้ถึงหูของหนุ่มไทชิและทีมงานก็ทำเอาปลาบปลื้มกับกระแสตอบรับที่ดีเกินคาดไปตามๆ กัน

 

taishi

 

และเวลาที่ทุกคนรอคอยก็มาถึงหลังจากเหล่าแฟนคลับประทับใจไปกับหนังเรื่อง ReLIFE ที่ โรงมาสเตอร์การ์ด ซีเนม่า เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์  แล้ว พระเอกหนุ่มสุดฮอตก็ปรากฏตัวพร้อมเรียกเสียงกรี๊ดด้วยประโยคทักทายเป็นภาษาไทยที่ฝึกมาเพื่อแฟนๆ ชาวไทยโดยเฉพาะ “สวัสดีครับ ผมไทชิ นาคากาวะ ผมรักคุณ” ทำเอาเหล่าแฟนคลับกรี๊ดกันกระหึ่มโรง

 

taishi

 

taishi

 

หลังจากนั้นหนุ่มไทชิก็ได้ร่วมพูดคุยเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับการถ่ายทำหนังเรื่อง ReLIFE อย่างสนุกสนาน พร้อมกับตอบคำถามที่ได้คัดเลือกจากแฟนเพจที่ถามมามากที่สุด และเซอร์ไพรส์สุดท้ายที่ทำให้แฟนคลับลุ้นจนแทบหยุดหายใจ คือหนุ่มไทชิได้จับฉลากผู้โชคดี 5 คน ที่ได้รับของที่ระลึก โปสเตอร์พร้อมลายเซ็น แล้วยังได้จับมือถ่ายรูปกับไอดอลหนุ่มแบบใกล้ชิด เรียกได้ว่าเซอร์วิสกันใกล้ชิดแบบที่ไม่เคยทำที่ไหน ก่อนส่งท้ายด้วยการลงมาถ่ายภาพเซลฟี่กับแฟนๆ ในโรงอย่างใกล้ชิดอีกครั้งหนึ่ง

 

taishi

 

taishi

 

โดยหนุ่ม ไทชิ นาคากาวะ ได้ส่งท้ายก่อนจะจากกันไปว่า “ขอบคุณทุกคนมากครับที่มาพบผม ทั้งเมื่อวานและวันนี้ ผมประทับใจจริงๆ ไม่คิดเหมือนกันว่าประเทศไทยจะมีแฟนคลับที่สนับสนุนผมมากขนาดนี้ ขอบคุณทุกคนมากๆครับ และผมก็ขอฝากหนังเรื่อง ReLIFE ของผมที่ฉายใน เทศกาลภาพยนตร์ญี่ปุ่น 2561 นี้ด้วยครับ นอกจากที่กรุงเทพแล้วก็ได้ฉายที่ เชียงใหม่ โคราช และภูเก็ตด้วยนะครับ มาชมกันเยอะๆ นะครับ และผมให้สัญญาว่าจะกลับมาที่ประเทศไทยอีกแน่นอนครับ พบกันอีกเร็วๆ นี้นะครับ ขอบคุณครับ” เรียกได้ว่าสร้างความประทับใจให้แฟนคลับทุกคนอย่างล้นหลามกันเลยทีเดียว

 

Taishi

 

taishi

 

 “เทศกาลภาพยนตร์ญี่ปุ่น 2561

ในครั้งนี้จัดฉายพร้อมบทบรรยายภาษาไทยและภาษาอังกฤษ ทุกเรื่อง ทุกรอบ ณ โรงภาพยนตร์เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ระหว่างวันที่ 2-11 กุมภาพันธ์ 2561 ในราคาเพียง 120 บาท/ ในระหว่างวันที่ 23-25 กุมภาพันธ์ 2561 ณ โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เอ็กซ์ ซีเนม่า เมญ่า ไลฟ์สไตล์ ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์ เชียงใหม่ ในราคาเพียง 80 บาทสำหรับผู้ที่สนใจสามารถซื้อบัตรชมภาพยนตร์ได้ ณ จุดจำหน่ายบัตรชมภาพยนตร์ รวมถึงสามารถซื้อบัตรชมภาพยนตร์ได้ผ่านเว็บไซต์ www.sfcinemacity.com ได้ล่วงหน้าตั้งแต่วันที่ 24 มกราคม 2561 เป็นต้นไป พิเศษสุดสำหรับชาวโคราชและภูเก็ตได้รับชมชมฟรี!! ระหว่างวันที่ 2-4 มีนาคม 2561  ณ โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เอ็กซ์ ซีเนม่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า นครราชสีมา และปิดท้ายกันที่โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เอ็กซ์ ซีเนม่า ศูนย์การค้า เซ็นทรัล เฟสติวัล ภูเก็ต ระหว่าง 9-11 มีนาคม 2561  โดยสามารถรับบัตรชมภาพยนตร์ฟรีได้ที่จุดประชาสัมพันธ์“เทศกาลภาพยนตร์ญี่ปุ่น 2561” บริเวณหน้าโรงภาพยนตร์ 45 นาทีก่อนรอบฉาย ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  SF Call Center 02-268-8888 เว็บไซต์ www.sfcinemacity.com และ www.facebook.com/Welovesf หรือเคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ที่หน้าโรงภาพยนตร์เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : www.okmagazine-thai.com
♥ Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
♥ Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
♥ Twitter : twitter.com/okthailand

 

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

JBJ นำเทรนด์แชะภาพ เรียงหน้า ! ช็อตเด็ดที่คนดังต้องทำ

JBJ นำเทรนด์แชะภาพ เรียงหน้า ! ช็อตเด็ดที่คนดังต้องทำ

กลายเป็นเทรนด์แชะภาพสุดฮิปที่กำลังมาแรงมากๆ ในตอนนี้ก็ว่าได้ ใช่ว่าจะไม่เคยมีใครถ่ายรูป เรียงหน้า [...]

READ MORE
6 สีสันที่แตกต่าง! อะไรคือเสน่ห์ของหนุ่มๆ วง JBJ ที่โดนใจแฟนคลับ

6 สีสันที่แตกต่าง! อะไรคือเสน่ห์ของหนุ่มๆ วง JBJ ที่โดนใจแฟนคลับ

ขึ้นแท่นเป็นบอยแบนด์น้องใหม่มาแรงของเกาหลีที่ดังไกลไปทั่วเอเชียอย่างไม่ต้องสงสัยสำหรับ 6 หนุ่มเนื้อหอมจากรายการวาไรตี้ชื่อดัง Produce [...]

READ MORE