มาไกลเกินฝัน! ป๊อปสตาร์เทย์เลอร์ สวิฟต์ กับ 13 เรื่องชีวิตดี๊ดีในวัยเลข 3

มาไกลเกินฝัน! ป๊อปสตาร์เทย์เลอร์ สวิฟต์ กับ 13 เรื่องชีวิตดี๊ดีในวัยเลข 3

เราเห็นนักร้องสาวสวยเทย์เลอร์ สวิฟต์ คร่ำหวอดในวงการเพลงมานานมาก และมีเพลงฮิตติดชาร์ทมากมาย ไม่น่าเชื่อว่าวันนี้ (13 ธ.ค.) สาวเทย์ย่างเข้าสู่วัยเลข 3 เต็มตัว กับช่วงวัยที่ทำให้เธอดูเป็นสาวสะพรั่งเต็มตัว มีชีวิตที่สมบูรณ์พร้อม ประสบความสำเร็จทั้งเรื่องงานเพลง รางวัล และชีวิตรักอันแสนหวาน OK! รวบรวม 13 เรื่องราวชีวิตดี๊ดีของเธอมาให้ได้ติดตามกัน เลข 13 คือเลขนำโชคของเธอ และเดาว่าการย่างเข้าสู่วัยเลข 3 ก็ไม่ใช่เรื่องน่ากลัวสำหรับป็อปสตาร์ขวัญใจมหาชนคนนี้แน่นอน

 

มาไกลเกินฝัน! ป๊อปสตาร์เทย์เลอร์ สวิฟต์

กับ 13 เรื่องชีวิตดี๊ดีในวัยเลข 3

 

 

(1)

เริ่มที่ต้นที่ปีนี้เทย์เลอร์ได้กลับมาพร้อมงานเพลงอัลบั้มใหม่อัลบั้มที่ 7 Lover ภายใต้สังกัดใหม่ Republic Records ของ Universal Music Group ซึ่งพร้อมจะให้สิทธิ์ในฐานะศิลปินผู้สร้างสรรค์งานเพลงแก่เธออย่างเต็มที่ ไม่เหมือนค่ายเพลงเก่าของเธอ ทั้งนี้ Lover มีเพลงอัดแน่นถึง 18 เพลง! เพลงเด่นๆ ก็เช่น “ME!”, “You Need to Calm Down”, “Lover”, “The Man”, “The Archer”, “Cruel Summer” ฯลฯ

 

 

(2)

อีกหนึ่งเรื่องราวดีๆ จากอัลบั้ม Lover คือการที่เทย์เลอร์คืนดีกับนักร้องสาวร่วมวงการเคที่ เพอร์รี่ หลังมีข่าวเกาเหลากันมาพักใหญ่ และเธอยังชวนเคที่มาร่วมเล่นมิวสิกวิดีโอเพลง “You Need to Calm Down” เพื่อสยบข่าวดราม่าทั้งปวง นับเป็นการกดปุ่ม Restart ให้กับมิตรภาพของเทย์เลอร์กับเคที่อีกครั้ง

 

(3)

อัลบั้ม Lover ได้รับกระแสตอบรับอย่างล้นหลามจากแฟนๆ ของเทย์เลอร์ทั่วโลก ทั้งยังได้รับกระแสวิจารณ์ในแง่บวก ทั้งยังส่งให้เธอได้รับรางวัลอัลบั้มยอดเยี่ยมแห่งปี 2019 จากงานประกาศรางวัล People’s Choice Awards นอกจากนี้เธอยังกวาดรางวัลมากที่สุดถึง 6 รางวัลจากงานใหญ่ American Music Awards ในปีนี้ ซึ่งจัดขึ้นเมื่อเดือน พ.ย. ที่ผ่านมา รวมถึงรางวัลใหญ่อย่างศิลปินแห่งปีและศิลปินแห่งทศวรรษ ซึ่งในงานนั้นพ่อกับแม่ของเธอก็มาร่วมแสดงความยินดีกับวันสำคัญที่ยิ่งใหญ่นี้ของเธอด้วย

 

 

(4)

อัลบั้ม Lover ของเทย์เลอร์ยังมีชื่อเข้าชิงรางวัล Best Pop Vocal Album บนเวทีประกาศรางวัลทางดนตรีสุดยิ่งใหญ่ Grammy Awards ที่จะประกาศผลในวันที่ 26 ม.ค. ปีหน้า

 

(5)

เพลงสุดไพเราะเพลงหนึ่งในอัลบั้ม Lover ที่เราไม่อยากให้คุณพลาดคือ “Soon You’ll Get Better” (ฟีเจอริง Dixie Chicks) เพลงคันทรีบัลลาดที่เต็มเปี่ยมด้วยความเศร้า ความหวัง และความรัก ที่เทย์เลอร์มีให้แอนเดรีย คุณแม่ของเธอซึ่งถูกตรวจพบว่าเป็นมะเร็งเต้านม นี่เป็นเพลงที่เผยความเจ็บปวด ความวิตกกังวล ความเปราะบางของเทย์เลอร์ เธอบอกว่าเพลงนี้เขียนยากที่สุดในอัลบั้ม Lover ด้วย

 

(6)

หลังปล่อยอัลบั้ม Lover ในปีนี้ เทย์เลอร์ก็ประกาศมีทัวร์คอนเสิร์ต Lover Fest ในปี 2020 ซึ่งความเก๋อยู่ตรงที่เธอจะจัดในรูปแบบมิวสิกเฟสติวัลทัวร์เป็นครั้งแรก และจัดโชว์ขึ้นเพียง 15 โชว์ทั่วโลกเท่านั้น! (แต่อาจเพิ่มจำนวนโชว์ในอนาคต)

 

 

(7)

เทย์เลอร์ยังมีโอกาสได้ออกไลน์คอลเล็กชั่นเสื้อผ้าแสนสดใสร่วมกับสเตลลา แมคคาร์ตนีย์ ดีไซเนอร์ชื่อดังชาวอังกฤษ เพื่อซัพพอร์ตอัลบั้ม Lover อีกด้วย แน่นอนว่ากระแสตอบรับจากแฟนเพลงของเธอนั้นดีเวอร์!

 

 

 

(8)

ล่าสุดในเดือน ธ.ค. นี้ เทย์เลอร์ยังปล่อยซิงเกิลใหม่ที่เข้ากับเทศกาลคริสต์มาสสุดๆ อย่าง “Christmas Tree Farm” ย้อนคืนความทรงจำแสนสุขของชีวิตวัยเด็กที่เธอเติบโตมาในฟาร์มต้นคริสต์มาส

 

(9)

นอกจากจะเป็นนักร้องดังระดับโลก ปลายปีนี้เทย์เลอร์ยังมีโอกาสร่วมเป็นหนึ่งในนักแสดงหนังฟอร์มยักษ์อย่าง Cats ที่ได้แรงบันดาลใจจากละครเวทีมิวสิคัลสุดยิ่งใหญ่ในตำนานของแอนดรูว์ ลอยด์ เวบเบอร์ เวอร์ชั่นหนังกำกับโดยทอม ฮูเปอร์ ซึ่งเคยกำกับ Les Misérables มาก่อน ไม่เพียงเท่านั้นเทย์เลอร์ยังมีโอกาสได้ร่วมงานกับนักประพันธ์ดนตรีรุ่นใหญ่อย่างเวบเบอร์ในพาร์ตดนตรีของหนัง รวมทั้งแต่งเพลง “Beautiful Ghosts” ร่วมกันอีกด้วย

 

 

(10)

เทย์เลอร์ได้รับเลือกให้เป็น Woman of the Decade หรือศิลปินหญิงแห่งทศวรรษ โดยนิตยสารดนตรีชั้นนำอย่าง Billboard ฉบับเดือน ธ.ค.

 

(11)

สำหรับความรักของเทย์เลอร์นั้น ก็ต้องบอกว่าแสนหวานจนน่าอิจฉา เธอกำลังอินเลิฟอยู่กับโจ อัลวิน นักแสดงหนุ่มหล่อมากความสามารถชาวอังกฤษ โดยเขาโด่งดังจากการเล่นหนังเรื่อง The Favourite ดูสิมาดเจนต์สุดๆ

 

 

 

(12)

นอกจากแฟนหนุ่มเจ้าเสน่ห์ที่รับหน้าที่มอบความรักให้เทย์เลอร์แล้ว สตาร์สาวทาสแมวยังมีน้องแมวน่ารักๆ ที่ทำให้เธอมีรอยยิ้มได้ในทุกๆ วันอีกด้วย

 

(13)

เทย์เลอร์ไม่เพียงประสบความสำเร็จในทุกๆ ด้าน ทั้งเรื่องงานเพลง รางวัล และความรัก ไม่เพียงเท่านั้น นิตยสาร Forbes ยังรายงานในเดือน มิ.ย. ว่าเธอมีทรัพย์สินมูลค่าสูงถึง 360 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ หรือราว 10,800 ล้านบาท! นี่ล่ะสวยและรวยมากของแท้!

 

[Credit: Instagram/ @taylorswift]

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : www.okmagazine-thai.com
♥ Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
♥ Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
♥ Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

แอฟ ทักษอร ซูเปอร์มัมสุดสตรอง ผู้เพียบพร้อมด้วยความงาม พลังของความรัก และความอ่อนโยนแต่ไม่อ่อนแอ

แอฟ ทักษอร ซูเปอร์มัมสุดสตรอง ผู้เพียบพร้อมด้วยความงาม พลังของความรัก และความอ่อนโยนแต่ไม่อ่อนแอ

ถ้าจะนิยามผู้หญิงสักคนว่ามีความอ่อนโยนแต่ไม่อ่อนแอ OK! เชื่อว่าแอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ [...]

READ MORE
คริสซี่ ไทเกน กับชีวิตครอบครัวสุดแฮปปี้และเหตุผลที่เธอคือต้นแบบของสาวทั่วโลก