โลกสีพาสเทลแสนหวาน และเรื่องราวใหม่ๆ ที่อินสไปร์งานเพลงของเทย์เลอร์ สวิฟต์

โลกสีพาสเทลแสนหวาน และเรื่องราวใหม่ๆ ที่อินสไปร์งานเพลงของเทย์เลอร์ สวิฟต์

ระยะเวลาราว 13 ปีในวงการได้หล่อหลอมเทย์เลอร์ สวิฟต์ นักร้องสาวผู้มีต้นกำเนิดมาจากรากเหง้าของคันทรีมิวสิก ให้กลายเป็นป๊อปซูเปอร์สตาร์เต็มตัว เวลา ประสบการณ์ ข่าวคราว และเรื่องราวร้ายดีที่ผ่านมา บ่มเพาะให้เธอตกผลึกว่าควรสร้างงานเพลง รับมือกับคำวิจารณ์จากผู้คน และเป็นตัวเองอย่างไรให้มีความสุขที่สุด ที่ผ่านมาเทย์เลอร์ผลิตงานเพลงมาเสิร์ฟแฟนๆ ถึง 6 อัลบั้ม คือ Taylor Swift (2006), Fearless (2008), Speak Now (2010), Red (2012), 1989 (2014), Reputation (2017) และล่าสุด Lover (2019) อัลบั้มใหม่แกะกล่องที่เตรียมวางจำหน่ายในเดือนสิงหาคม

 

QUEEN TAYLOR

อัลบั้มใหม่อัลบั้มที่ 7 โลกสีพาสเทลแสนหวาน และเรื่องราวใหม่ๆ

ที่อินสไปร์งานเพลง ชีวิต และมุมมองความคิดในวันนี้

ของป๊อปสตาร์ขวัญใจมหาชนเทย์เลอร์ สวิฟต์

 

 

ครั้งนี้เทย์เลอร์เปลี่ยนจากภาพลักษณ์แซ่บๆ ดาร์กๆ จาก Reputation อัลบั้มที่แล้ว กลายมาเป็นผีเสื้อผู้โบยบินในโลกสีลูกกวาดแสนสดใส วิบวับ ระยิบระยับ พร้อมงานเพลงที่ผสมผสานอารมณ์อันหลากหลาย เธอท้าทายตัวเองด้วยการร่วมงานกับผู้คนใหม่ๆ อีกทั้งร่วมเป็นกระบอกเสียงในเรื่องที่ตัวเองสนใจและให้ความสำคัญมากขึ้น ไม่เพียงเท่านั้นเทย์เลอร์ยังโบกมือลา Big Machine Records ค่ายเพลงเดิมที่เธอเคยเซ็นสัญญาเป็นศิลปินในสังกัดตั้งแต่เข้าวงการใหม่ๆ และเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์เพลงจาก 6 อัลบั้มที่ผ่านมาของเธอ แล้วย้ายไปสังกัดค่ายใหม่ Republic Records ของ Universal Music Group ที่พร้อมมอบลิขสิทธิ์งานเพลงและข้อเสนอที่ดีต่ออาชีพศิลปินของเธออย่างยั่งยืน ต้องบอกว่าทุกประสบการณ์ส่วนตัวและการงาน ล้วนเปลี่ยนเทย์เลอร์ให้เป็นป๊อปซูเปอร์สตาร์วัย 29 ปีที่ครบเครื่องทั้งเรื่องความสามารถ ชื่อเสียง ความสำเร็จ และการใช้พลังดาราเป็นกระบอกเสียงให้แก่สังคม การเดินทางครั้งใหม่ของเทย์เลอร์ได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว และเรามั่นใจว่าเธอจะมีเซอร์ไพรส์ดีๆ มาฝากแฟนเพลงที่เธอรักที่สุดเรื่อยๆ แน่นอน

 

 

Ready for Lover

เทย์เลอร์เป็นอีกหนึ่งศิลปินที่พยายามผลิตผลงานอย่างต่อเนื่อง ชนิดไม่ปล่อยให้แฟนๆ ต้องรอนาน หลังจบทัวร์คอนเสิร์ต Reputation Stadium Tour ที่ประสบความสำเร็จเพื่อซัพพอร์ตอัลบั้ม Reputation ของเธอเมื่อเดือนพฤศจิกายน เทย์เลอร์ก็เสิร์ฟภาพความสนุกและเสียงเพลงให้แฟนเพลงทั่วโลกได้ดูผ่านหนังคอนเสิร์ตทัวร์ที่ออนแอร์ทางเน็ตฟลิกซ์เมื่อช่วงสิ้นปีที่ผ่านมา จากนั้นในปีนี้ เธอก็กลับมาพร้อมอัลบั้มใหม่ Lover ในปีนี้ กับคอนเซ็ปต์เสื้อผ้าสีพาสเทลแสนหวาน มีประกายวิ้งวิบ ซึ่งแตกต่างจากลุคสุดแซ่บที่มาพร้อมลายงูจาก Reputation อัลบั้มที่แล้ว

 

 

 

8+2+3 = 13

ตอกย้ำว่า 13 เป็นตัวเลขโปรดของเทย์เลอร์ ซึ่งเลขนี้ก็คือเลขวันเกิดของเธอเช่นกัน เมื่ออัลบั้ม Lover มีกำหนดวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 23 สิงหาคม ซึ่งถ้าถอดรหัสมาเป็นตัวเลขแล้วคือ 823 เมื่อ 8+2+3 ทั้งหมดก็จะเท่ากับ 13 นั่นเอง! Lover ยังเป็นอัลบั้มของเทย์เลอร์ที่มีเพลงมากที่สุดตั้งแต่เธอทำอัลบั้มมา โดยมีเพลงอัดแน่นถึง 18 เพลง รองลงมาคืออัลบั้ม Red ที่มีทั้งหมด 16 เพลง

 

 

 

An Emotional Spectrum

นักร้องสาวคนสวยเผยถึงอัลบั้มใหม่นี้ว่า “อัลบั้มนี้มีอะไรให้แฟนๆ ติดตามเยอะมาก ฉันพยายามสื่ออารมณ์ที่หลากหลาย ไม่อยากยึดติดอยู่แค่อารมณ์ความรู้สึกใดความรู้สึกหนึ่ง แฟนๆ จะได้ฟังทั้งเพลงจังหวะสดใส เพลงแจ๊ซสไตล์อเมริกัน รวมทั้งเพลงที่เศร้ามากๆ ด้วย มู้ดแอนด์โทนของอัลบั้มดูสดใสและสนุกสนานขึ้น แต่จริงๆ ก็พูดถึงการเผชิญกับความรู้สึกภายในจิตใจนี่ล่ะ” เทย์เลอร์เผยกับนิตยสาร Entertainment Weekly

 

 

“Everything I Do Is for My Fans”

เทย์เลอร์ยังเปิดใจกับดีเจเซน โลว์ ทางคลื่นวิทยุ Beats 1 ของ Apple Music ว่า “การทำอัลบั้ม Lover ก็เหมือนเป็นการทลายกำแพงรอบตัวลง เพราะก่อนหน้านี้มีช่วงหนึ่งที่ฉันก่อกำแพงนั้นขึ้น เพราะตอนนั้นไม่ว่าฉันจะพูดอะไร คนมักเข้าใจความหมายผิดไปตลอด ช่วงสองสามปีที่ผ่านมา มีเรื่องต่างๆ เกิดขึ้นเยอะมาก และทำให้ฉันรู้สึกแย่มากๆ แต่ฉันก็ไม่อยากส่งความรู้สึกแบบนั้นไปให้แฟนๆ ไม่อยากพูดถึงมัน ฉันอยากทำแต่เพลง เดินสายทัวร์คอนเสิร์ต และทำทุกอย่างที่สามารถทำได้เพื่อแฟนเพลง ฉันไม่ได้อยากตกเป็นข่าวพาดหัวหรือต้องแบบว่าขึ้นปกนิตยสารนู่นนี่นั่น คิดแต่ว่าทำอย่างไรถึงจะเข้าถึงแฟนๆ ด้วยวิธีที่ฉันไม่เคยคิดถึงมันมาก่อนได้บ้าง”

 

 

“I Promise That You’ll Never Find Another Like Me”

ซิงเกิลแรกจากอัลบั้ม Lover คือ “ME!” ที่ปล่อยทั้งเพลงและเอ็มวีออกมาพร้อมกันในเดือนเมษายน เป็นเพลงจังหวะสนุก ฟังแล้วอารมณ์ดี ให้ฟีลโรแมนติกและสดใส เพลงนี้สร้างสถิติใหม่ด้วยการเป็นเพลงที่ไต่ชาร์ต Billboard Hot 100 ได้สูงสุดภายใน 1 สัปดาห์ โดยขึ้นชาร์ตสูงสุดที่อันดับ 2 ในอเมริกาและแคนาดา เพลงนี้ยังโดดเด่นตรงที่ได้เบรนดอน ยูรี นักร้องนำผู้มีเสียงสูงอันเป็นเอกลักษณ์จากวง Panic! at the Disco เจ้าของเพลงดัง “High Hopes” และ “Hey Look Ma, I Made It” มาฟีเจอริงด้วย ทางด้านเอ็มวีก็ทุบสถิติตลอดกาลของ Vevo โดยมียอดวิวภายใน 24 ชั่วโมงอยู่ที่กว่า 65.2 ล้านวิว เอาชนะยอดวิวเอ็มวีเพลง “Thank U, Next” ของอารีอานา กรานเด ไปได้ ส่วนยอดวิวเอ็มวีในยูทูบตอนนี้ก็ปาไปที่ราว 255 ล้านวิวแล้ว!

 

เทย์เลอร์กับเบรนดอน ยูรี

 

 

 

“ME!” & Brendon Urie

เทย์เลอร์บอกว่าการร่วมงานกับเบรนดอนในเพลง “ME!” คือการทำเพลงที่ทำให้เธอได้ออกมาจากคอมฟอร์ตโซน จากแต่ก่อนที่มักร่วมงานศิลปินที่เป็นเพื่อนสนิท โดยเฉพาะเอ็ด ชีแรน และเซย์น “ฉันรัก เชื่อใจ และชื่นชมทั้งคู่นะ แต่ส่วนตัวคิดว่าน่าจะลองร่วมงานกับศิลปินคนอื่นดูบ้าง ตอนนั้นรู้สึกว่าเบรนดอนน่าจะเป็นตัวเลือกที่ดี เพราะฉันเป็นแฟนเพลงของเขามาหลายปี ได้ดูเส้นทางการเป็นนักร้องของเขา และสังเกตว่าเขาน่าจะมีแนวทางการทำงานแบบไหนในฐานะคนนอก พอได้มาเจอตัวจริง ปรากฏว่าเบรนดอนเป็นเหมือนที่ฉันคิดไว้เลย เสียงเขามีเอกลักษณ์มาก อีกทั้งการแสดงบนเวทีของเขาก็มีทั้งความสดใส ขี้เล่น และซุกซนแฝงอยู่ ซึ่งปกติเราทั้งคู่ก็ชอบแสดงท่าทางให้ดูโอเวอร์เพื่อให้ดูตลกเหมือนกันอยู่แล้ว” สำหรับเอ็มวีเพลง “ME!” นั้นก็สดใส เต็มเปี่ยมด้วยสีสันแสนหวาน ทั้งยังเป็นการเปิดตัวเบนจามิน บัตทัน น้องแมวสุดน่ารักตัวใหม่ของเทย์เลอร์ ซึ่งเธอรับมาเลี้ยงหลังจากที่เจอะเจอเบนจามินในกองถ่ายเอ็มวีนี่ล่ะ โดยก่อนหน้านี้เทย์เลอร์มีน้องแมวตัวโปรด 2 ตัว ชื่อเมเรดิธ เกรย์ และโอลิเวีย เบนสัน

 

 

 

 

 

ความทาสแมวของสาวเทย์เลอร์

 

“I’m Going to Do More to Help”

ตามมาติดๆ กับ “You Need to Calm Down” เพลงที่ 2 ของอัลบั้มที่เทย์เลอร์ปล่อยออกมาในเดือนมิถุนายน เพลงนี้มาพร้อมจังหวะที่ฟังแล้วชวนให้ใจเย็นลง และแมสเซจดีๆ ว่าอย่าไปสนใจคำวิจารณ์หยาบคายจากคนที่ไม่รู้จักเราจริง อีกแง่หนึ่งเทย์เลอร์ยังใช้เพลงนี้เป็นกระบอกเสียงในการสนับสนุนกลุ่มคนที่มีความหลากหลายทางเพศ (LGBTQ!+) ด้วย “อะไรที่ฉันช่วยผู้อื่นได้ ฉันก็อยากช่วยให้มากขึ้น” เทย์เลอร์กล่าว เทย์เลอร์ยังใช้พลังคนดังของเธอทำอะไรที่ยิ่งใหญ่กว่านั้น โดยโพสต์จดหมายเปิดผนึกไปยังลามาร์ อเล็กซานเดอร์ วุฒิสภาอาวุโสเพื่อกระตุ้นให้เขาสนับสนุนกฎหมายความเท่าเทียมกันและการป้องกันต่อการเลือกปฏิบัติให้แก่ชาว LGBTQ+ ชาวอเมริกันในระดับประเทศ นับว่าเป็นเพลงนี้นำเสนอมุมมองทางการเมืองของเธออย่างชัดเจน

 

 

“Shade Never Made Anybody Less Gay”

เอ็มวีเพลง “You Need to Calm Down” ของเทย์เลอร์ยังอัดแน่นด้วยคนดัง LGBTQ+ ในวงการบันเทิง ที่เซย์เยสร่วมเล่นเอ็มวีนี้ด้วย ไม่แพ้เพลงสุดฮิต “Bad Blood” ที่เธอเคยชวนเพื่อนสาวในวงการมาสาดความแซ่บก่อนหน้านี้เลยทีเดียว ในเอ็มวีมีทั้งรูพอลและผู้เข้าแข่งขันจากรายการ RuPaul’s Drag Race, เอลเลน ดีเจเนอเรส พิธีกรชื่อดัง, ลาเวิร์น ค็อกซ์, 5 คนดังจากรายการเมคโอเวอร์ยอดฮิต Queer Eye, บิลลี่ พอร์เตอร์, ทอดริก ฮอลล์, อดัม แลมเบิร์ต ฯลฯ ทั้งยังมีนักแสดงสุดหล่อไรอัน เรย์โนลด์ส มาร่วมจอยด้วย เราคิดว่านี่น่าจะเป็นเพลงชาติเพลงใหม่ของกลุ่ม LGBTQ+ ได้เลย

 

 

No More Bad Blood!

ที่เซอร์ไพรส์แฟนๆ สุดๆ ก็ตรงที่เทย์เลอร์ยังชวนนักร้องสาวเคที่ เพอร์รี่ มาร่วมเล่นเอ็มวี “You Need to Calm Down” ด้วย ทั้งๆ ที่ก่อนหน้านี้ทั้งคู่มีข่าวเกาเหลากันมาพักใหญ่ เป็นการคอนเฟิร์มว่าไม่มีคำว่า Bad Blood สำหรับ 2 ป๊อปสตาร์แห่งยุคอีกต่อไป นอกจากนี้ทั้งคู่ยังลงรูปคู่น่ารักๆ ลงในโซเชียลมีเดียของตัวเอง และยังมีข่าวดีว่าเคที่อาจมาร่วมฟีเจอริงเพลงในอัลบั้ม Lover ด้วย ตรงนี้ต้องรอลุ้นกัน!

 

 

Working with Joel Little

ทั้งเพลง “ME!” และ “You Need to Calm Down” มีโจเอล ลิตเทิล โปรดิวเซอร์ชาวนิวซีแลนด์ มาร่วมแต่งเพลงและร่วมโปรดิวซ์กับเทย์เลอร์ โดยโจเอลคนนี้เป็นผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของ “Royals” เพลงดังของลอร์ด นักร้องสาววัยรุ่นชาวนิวซีแลนด์ และ “Young Dumb & Broke” เพลงฮิตของเคอลีด นักร้องดาวรุ่ง โจเอลเปิดใจว่าเขาตื่นเต้นและรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ร่วมงานกับเทย์เลอร์ ทุกอย่างเป็นไปด้วยดี “ในแง่ของการสร้างสรรค์งานเพลงเราคลิกกันทันที มันเลยเป็นการทำงานที่ราบรื่นมาก ราวกับว่าเราแต่งเพลงด้วยกันมาหลายปีแล้ว” ทางด้านเทย์เลอร์เผยความรู้สึกว่าการร่วมงานกับโจเอล ทำให้เธอนึกถึงช่วงเวลาการแต่งเพลงที่แนชวิลล์ ซึ่งตอนนั้นเธอเอากีตาร์ไปตัวเดียว และนั่งแต่งเพลงกับใครสักคนด้วยวิธีที่เรียบง่ายมาก “การร่วมงานกับโจเอลทำให้ฉันรู้สึกเหมือนนักแต่งเพลง 2 คนกำลังนั่งคราฟต์เพลงกันในห้อง ช่วยกันฟังว่าเพลงที่ฟังอยู่มันจะออกมาเป็นแนวไหน”

 

 

“I’ve Been the Archer. I’ve Been the Prey.”

“The Archer” คือเพลงล่าสุดของเทย์เลอร์ที่ลอนช์ออกมาในเดือนกรกฎาคม ดนตรีออกแนวซิงธ์ป๊อปและดรีมป๊อปบัลลาดในซาวนด์สไตล์มินิมอล พูดถึงความวิตกกังวลและความไม่มั่นใจเรื่องความสัมพันธ์ของนักร้องสาว เพลงนี้แต่งและโปรดิวซ์โดยเทย์เลอร์ และแจ็ค อันโตนอฟฟ์ หนึ่งในสมาชิกวง fun. (และแฟนเก่าของลีน่า ดันแฮม เพื่อนสนิทของเทย์เลอร์) ไม่น่าเชื่อว่าทั้งคู่ใช้เวลาแต่งเพลงนี้ที่แคลิฟอร์เนียเพียง 2 ชั่วโมง! สำหรับแจ็ค เขาเคยร่วมงานกับเทย์เลอร์มาแล้วหลายครั้ง ทั้งในอัลบั้ม 1989, เพลง “I Don’t Wanna Live Forever” รวมทั้งอัลบั้ม Reputation

 

 

“Lover” เพลงใหม่สุดเพราะ ดนตรีเก๋ของเทย์เลอร์

 

A Collaboration with Stella McCartney

หน้าปกสีหวานจากอัลบั้ม Lover และรูปโปรโมตต่างๆ ของเทย์เลอร์ ถ่ายโดยวาลเลเรีย โรชา ช่างภาพรุ่นใหม่ชาวโคลอมเบียที่เบสในแอตแลนตา รัฐจอร์เจีย นอกจากนี้ยังจะมีดีลักซ์อัลบั้มในเวอร์ชั่นแตกต่างกันให้แฟนๆ ของเทย์เลอร์ได้อุดหนุนมากถึง 4 เวอร์ชั่น โดยจะมีจำหน่ายที่ห้าง Target ของอเมริกา รวมทั้งทางเว็บไซต์ทางการของเทย์เลอร์ โดยมีทั้งซีดี เนื้อเพลง โปสเตอร์ รูปภาพ สมุดบันทึก ฟุตเทจต่างๆ ที่บอกเล่าที่มาของงานเพลงของเธอ “ปกติเวลาแต่งเพลง ฉันชอบบันทึกขั้นตอนทุกอย่างไว้ด้วยเสมอ” เทย์เลอร์บอก เรียกได้ว่าเอาใจแฟนตัวยงของสาวเทย์เลอร์สุดๆ!

 

 

ที่พิเศษยิ่งกว่านั้นคืออัลบั้มนี้เทย์เลอร์ยังได้ร่วมงานกับสเตลลา แมคคาร์ตนีย์ ดีไซเนอร์สุดชิคชาวอังกฤษ โดยเธอมาร่วมครีเอตคอลเล็กชั่นเสื้อผ้าและสินค้าไอเท็มอื่นๆ ที่อินสไปร์จากงานเพลงในอัลบั้มด้วย เทย์เลอร์เปิดใจว่า “ฉันรู้จักและเป็นเพื่อนกับสเตลลามานานแล้ว เธอเป็นผู้หญิงอีกคนที่ฉันรู้สึกชื่นชมมากๆ เลย ชอบสิ่งที่เธอสร้างสรรค์และวิธีที่เธอสร้างสรรค์ขึ้นมา คอลเล็กชั่นที่เธอออกแบบนี้มีทั้งความเพ้อฝัน จินตนาการ และความโรแมนติก เป็นส่วนผสมอยู่รวมกัน” ปกติเสื้อผ้าของสเตลลามักมาในสไตล์เรียบหรูและมินิมอลแบบรักษ์โลก แต่ด้วยอาร์ตไดเร็กชั่นในอัลบั้ม Lover ที่ออกแนวสาวหวาน ไอเท็มที่ผ่านการดีไซน์ของสเตลลาจึงน่าจะเต็มไปด้วยสีสันลูกกวาด ผีเสื้อ กลิตเตอร์ พู่ระบาย ความมัดย้อม ที่ดูสนุก หรูหรา สไตล์ฮิปปี้แกลม

 

Taylor’s Big New Movie

นอกจากเรื่องงานเพลงแล้ว ปีนี้เทย์เลอร์ยังมาพร้อมก้าวใหม่ทางการแสดงที่น่าสนใจ เมื่อเธอมีชื่อเป็นหนึ่งในนักแสดงหนังมิวสิคัลฟอร์มยักษ์ Cats ที่สร้างจากละครเวทีมิวสิคัลสุดคลาสสิกของแอนดรูว์ ลอยด์ เว็บเบอร์ โดยหนังเตรียมกลับมาสร้างความประทับใจสุดตราตรึงและยิ่งใหญ่ในเดือนธันวาคมนี้ นอกจากนักร้องทาสแมวจะมาร่วมจอยโปรเจ็กต์นี้ ยังมีคนบันเทิงเปี่ยมคุณภาพมาร่วมงานเพียบ ทั้งจูดี้ เดนช์, เอียน แมคเคลเลน, ไอดริส เอลบา, นักร้องอย่างเจนนิเฟอร์ ฮัดสัน และเจสัน เดอรูโล, พิธีกรชื่อดังเจมส์ คอร์เดน และนักแสดงสายฮาอย่างเรเบล วิลสัน ฯลฯ นี่ยังไม่นับรวมสุดยอดนักเต้นในหลากหลายสไตล์อีกเพียบ Cats กำกับโดยทอม ฮูเปอร์ ผู้กำกับมืออาชีพที่เคยฝากฝีไม้ลายมือการกำกับสุดเนี้ยบไว้ในหนังชั้นเยี่ยมมากมาย ทั้ง The King’s Speech, Les Miserables, The Danish Girl ฯลฯ

 

 

 

Her Favorite Things

เทย์เลอร์เผยกับนิตยสาร Entertainment Weekly เมื่อเดือนพฤษภาคมถึงเรื่องที่เธอกำลังอินหรือสนใจว่ามีหลายเรื่อง ไม่ว่าจะหนังสือของแซลลี่ รูนีย์ นักเขียนรุ่นใหม่ชาวไอริช โดยเฉพาะเล่มที่ชื่อว่า Conversations With Friends ซึ่งเทย์เลอร์บอกว่าเป็นหนึ่งในแรงบันดาลใจสำคัญของงานเพลงอัลบั้มนี้, สไตล์การแต่งเพลงของเดรค แร็ปเปอร์ชื่อดังชาวแคนาดา, งานเพลงของลาน่า เดล เรย์ นักร้องสาวเจ้าของน้ำเสียงอันมีเอกลักษณ์ รวมทั้ง Game of Thrones ซีรีส์มหากาพย์ชิงบัลลังก์ที่สนุกครบรสและเพิ่งลาจอไปเมื่อเดือนพฤษภาคม

 

Conversations With Friends หนังสือเล่มดังของแซลลี่ รูนีย์

 

ลาน่า เดล เรย์

 

 

เดรค

Private Love Life

สำหรับเรื่องความรักครั้งล่าสุดของเทย์เลอร์กับโจ อัลวิน นักแสดงหนุ่มสุดหล่อชาวอังกฤษจากหนังเรื่องดัง The Favourite นั้น ต้องบอกว่าความรักครั้งนี้ของเธอไพรเวตสุดๆ และไม่มีการควงออกสื่ออย่างเป็นทางการแม้แต่ครั้งเดียว ทั้งคู่อินเลิฟกันราว 3 ปีแล้ว คาดว่าน่าจะเจอกันเมื่อกลางปี 2016 ดูรักกันหวานอย่างเป็นส่วนตัว ทั้งยังผลัดกันไปให้กำลังใจเรื่องงานของกันและกันเสมอ โจไปให้กำลังใจเทย์เลอร์ในคอนเสิร์ตซัพพอร์ตอัลบั้ม Reputation บ่อยๆ ทางด้านเทย์เลอร์ก็ซัพพอร์ตโจเช่นกัน โดยเมื่อครั้งงาน Grammy Awards ในเดือนกุมภาพันธ์ เธอตัดสินใจไม่ไปร่วมงานนั้น แต่เลือกที่จะไปให้กำลังใจโจที่ไปร่วมงาน BAFTA ในอังกฤษแทน ขอบอกว่าหนุ่มโจคืองานดีที่ส่งตรงจากเกาะอังกฤษ เพราะเขาเต็มเปี่ยมด้วยความสามารถทางการแสดง หน้าตาหล่อเหลา รูปร่างสูงสมาร์ท และมีบุคลิกที่ดูเป็นสุภาพบุรุษสุดๆ

 

 

 

 

 

 

 

[Photo Credit: Universal Music Thailand, Instagram/ taylorswift, joe.alwyn, lanadelrey, champagnepapi]

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : http://www.okmagazine-thai.com

♥ Instagram : https://www.instagram.com/okmagazinethailand

♥ Facebook : https://www.facebook.com/okmagthailand

♥ Twitter : https://twitter.com/okthailand

 

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

น่าใจหาย! กอดฟรีย์ เกา กับการเริ่มต้นช่วงวัย 30 ที่จบลงแค่ครึ่งทาง

น่าใจหาย! กอดฟรีย์ เกา กับการเริ่มต้นช่วงวัย 30 ที่จบลงแค่ครึ่งทาง

ช็อกสุดๆ กับข่าวการเสียชีวิตอย่างกะทันหันของนายแบบและนักแสดงหนุ่มตี๋อินเตอร์วัย 35 ปี [...]

READ MORE
ศิลปินดังแน่นมาก! 6 ไฮไลต์ต้องเมาท์จากงาน American Music Awards 2019