“เทคนิคอลไบโอเมด” อวดนวัตกรรมด้านความงามยุคใหม่ในการประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2563

“เทคนิคอลไบโอเมด” อวดนวัตกรรมด้านความงามยุคใหม่ในการประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2563

 

​บริษัท เทคนิคอลไบโอเมด จำกัด  ผู้นำธุรกิจเกี่ยวกับเครื่องมือแพทย์และนวัตกรรมการแพทย์ด้านความงาม พร้อมอวดโฉมนวัตกรรมด้านความงามใหม่ล่าสุด ภายในงานประชุมวิชาการในระดับนานาชาติ RCD 2020 ครั้งที่24 ของสมาคมแพทย์ผิวหนังแห่งประเทศไทย (Annual Meeting of the Dermatological Society of Thailand) ซึ่งจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 26-28 กมุภาพันธ์ 2563  ณ บางกอกคอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ กรุงเทพฯ ชั้น 22

 

 

​คุณวรุตม์ สุทธินันท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เทคนิคอลไบโอเมด จำกัด  กล่าวว่า “งานการประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2563 ของสมาคมแพทย์ผิวหนังแห่งประเทศไทยครั้งนี้ ทางบริษัท เทคนิคอลไบโอเมด จํากัด ได้เข้าร่วมการจัดแสดงเครื่องมือแพทย์ และนวัตกรรม ด้านความงามภายในงานด้วย ซึ่งภายในบูธของเราจะมีการจัดแสดงเครื่องมือแพทย์และผลิตภัณฑ์เวชสำอางชั้นนำ ที่ผ่านการรับรองมาตรฐานระดับสากล  (U.S. FDA) จากประเทศสหรัฐอเมริกาและประเทศในยุโรป ของทางบริษัท อาทิ Cynosure, Venus Concept, Humanmed, Asclepion, Dermo28 and Aspect เป็นต้น  พร้อมทั้งการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่เป็นที่แรกในประเทศไทย “MeDioStar”(Asclepion) นวัตกรรมยุคใหม่แห่งการกําจัดขนที่มีประสิทธิภาพ “Studio” (Asclepion) เลเซอร์ Q-Switch Nd:YAG Laser อันทรงพลัง, “Romeo” (Asclepion) นวัตกรรมในการแก้ปัญหาการนอนกรน อย่างมีประสิทธิภาพ, “Venus Glow” (Venus Concept) นวัตกรรมเพื่อการทําความสะอาดผิว อย่างล้ำลึก,”Aspect Skincare” (Aspect) อีกระดับของเวชสําอางจากประเทศออสเตรเลีย ในการดูแลผิว ผ่านการคิดค้นและทดสอบโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดกับทุกสภาพผิว โดยไม่เกิดอาการระคายเคือง

 

 

​นอกจากนั้น ยังจะมีกิจกรรมและคําแนะนําการดูแลเครื่องมือแพทย์ รวมถึงปัญหาที่เกิดจากการใช้งานโดยทีม Services and Engineer นับเป็นโอกาสอันดี สําหรับแพทย์ที่สนใจอยากจะทดสอบประสิทธิภาพและการทํางานของเครื่องมือแพทย์ตัวใหม่ล่าสุดของเรา รวมถึงกิจกรรมการกุศลลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษ ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และการแบ่งปันน้ําใจ เพื่อฟื้นฟูผืนป่า รวมถึงสัตว์ในประเทศออสเตรเลีย ที่ได้ร้บผลกระทบจากไฟป่าและสภาวะโลกร้อนกับทาง TBM Charity  พร้อมโปรโมชั่นต่างๆอีกมากมาย ผมจึงใคร่ขอเรียนเชิญแพทย์ทุกท่าน เข้าเยี่ยมชมบูธของเราด้วยครับ”

 

​อนึ่ง บริษัท เทคนิคอลไบโอเมด จำกัด  เข้าร่วมการจัดแสดงเครื่องมือแพทย์ปละนวัตกรรมด้านความงาม ภายในการประชุมวิชาการ “การประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2563” ในระหว่างวันที่ 26 – 28 กุมภาพันธ์​ 2563 ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ กรุงเทพฯ (Centara Grand at Central World Hotel ) ชั้น 22  ตำแหน่งบูธที่ 33-40 และ 18- 20

 

 

 

 

 


ติดตามความเคลื่อนไหวของ OK! Magazine Thailand ได้ที่…

Website : www.okmagazine-thai.com
Instagram : @okmagazinethailand
Facebook : @okmagthailand
Twitter : @okthailand

 

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

เสพงานศิลป์ที่อาร์ตฮับแห่งใหม่ ใจกลางเมืองภูเก็ต

เสพงานศิลป์ที่อาร์ตฮับแห่งใหม่ ใจกลางเมืองภูเก็ต

นอกจากภูเก็ตจะเปรียบเหมือนสรวงสวรรค์ทางภาคใต้ที่อุดมไปด้วยทรัพยากรทางธรรมชาติทั้งทางบกและทางทะเล จนทำให้มีชื่อเสียงดังกระฉ่อนโลก ล่าสุดจังหวัดแห่งนี้ยังฟอร์มตัวเองให้กลายเป็นศูนย์กลางของเมืองสร้างสรรค์ โดยนำผลงานทางด้านศิลปวัฒนธรรม [...]

READ MORE
Tiffany T 1 คอลเล็กชั่นล่าสุดจาก Tiffany & Co. ที่แฟนๆ ไม่ควรพลาด!