Thai Taste Hub อร่อยไม่เปลืองเวลา! รวม17 ร้านดังในตำนานไว้ในที่เดียว

Thai Taste Hub อร่อยไม่เปลืองเวลา! รวม17 ร้านดังในตำนานไว้ในที่เดียว

Thai Taste Hub แหล่งรวม 17 ร้านอร่อยในตำนานไว้ในที่เดียว ไม่ว่าจะเป็นผัดไทยทิพย์สมัย, การิม โรตี มะตะบะ, ห่านท่าดินแดง ฯลฯ ทำให้นักชิมที่อยากกินของอร่อยทั่วกรุงเทพฯ ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางที่นี่ตั้งอยู่ที่คิง เพาเวอร์ รางน้ำ นั่งรถไฟฟ้าไปนิดเดียวก็ถึง

Thai Taste Hub

Thai Taste Hub

Thai Taste Hub

นอกจากร้านที่กล่าวมาข้างต้นยังมีร้านอื่นๆอีก อย่างกุ้งเผาอยุธยา, Thai Street Food by Asian Conner, ข้าวขาหมูจุฬา สามย่าน, ลูกชิ้นปลาบรรทัดทอง, ก๋วยจั๊บฮ่องเต้, เกาเหลารองเมือง, Farmfactory, Dim Sum Bistro by Chef Pom, เอี๊ยงออเฮาชือ, Hot Fried by Emerald 1992, ขนมครกประมวล มีศิลป์, All Coco, ละมัยหอยทอด เยาวราช และไทยสกาล่า หูฉลาม

Thai Taste Hub

Thai Taste Hub

ถ้าดูจากรายชื่ออาจจะรู้สึกเซอร์ไพรส์ เพราะมีหลายๆ ร้านที่ไม่เคยเปิดสาขาที่ไหน แต่ก็เลือกมาเปิดให้บริการที่นี่ อย่างขนมครกประมวล มีศิลป์ปกติรับจัดแต่งานอีเว้นต์ไม่มีหน้าร้าน แต่ก็ยอมมาให้บริการความอร่อยที่นี่เท่านั้น หรือใครอยากกิน การิม โรตี มะตะบะก็ไม่ต้องไปไกลถึงถนนพระอาทิตย์ แค่นั่งรถไฟฟ้ามาลงที่สถานีอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิเดินมานิดเดียวก็ได้อิ่มอร่อยกับรสชาติโรตี มะตะบะที่ไม่แตกต่างจากร้านต้นฉบับเลยสักนิด

Thai Taste Hub

Thai Taste Hub

เมนูที่แนะนำให้ลองต้องยกให้กับผัดไทยทิพย์สมัยเพราะที่สาขานี้คุณไม่ต้องเข้าคิวยาวก็ได้อร่อยกับผัดไทยมันกุ้งในตำนาน ส่วนห่านพะโล้ท่าดินแดงก็เป็นอีกหนึ่งเมนูที่น่าสนใจเพราะที่นี่ใช้หัวเชื้อน้ำพะโล้ต้นตำรับที่ถ่ายทอดกันมากว่า 4 ชั่วอายุคน

Thai Taste Hub

Thai Taste Hub

และถ้าอยากลองชิมเมนูมัดใจนักท่องเที่ยวชาวจีนต้องลองราดหน้าภูเขาไฟด้วยลูกเล่นการทอดก๋วยเตี๋ยวเส้นใหญ่ท๊อปด้วยไข่ดาวเสิร์ฟมาบนกระทะร้อน ขอการันตีว่าร้านนี้อร่อยจริงๆ ปิดท้ายด้วยขนมหวานจากร้านเอี๊ยงออเฮาชือที่แฟนคลับรังนก แปะก๊วย เต้าทึงไม่ต้องเดินทางไกลถึงเยาวราช เพราะมีบริการที่นี่ด้วย

Thai Taste Hub

Thai Taste Hub

ว่างๆ แวะไปลองกันได้ที่ Thai Taste Hub ชั้น 3 คิง เพาเวอร์ รางน้ำ ไปลองมาแล้วราคาไม่ต่างจากสาขาต้นฉบับเลยสักนิด แวะไปได้เลย

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : www.okmagazine-thai.com
♥ Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
♥ Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
♥ Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

ดินเนอร์ สุดพิเศษจาก 3 เชฟมิชลินสตาร์ งานนี้มีแค่คืนเดียวเท่านั้น!
ตอบโจทย์คนรักสเต็กที่ บาร์เบ็ต เดอะสเต็กเฮ้าส์ แบงค็อก

ตอบโจทย์คนรักสเต็กที่ บาร์เบ็ต เดอะสเต็กเฮ้าส์ แบงค็อก

ใครเป็นสเต็กเลิฟเวอร์เชิญทางนี้เพราะทางบาร์เบ็ต เดอะสเต็กเฮ้าส์ แบงค็อก หนึ่งห้องอาหารสเต็กเฮ้าส์ระดับพรีเมี่ยมของ [...]

READ MORE