THE FACE SHOP X GOT7 เปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์ 7 หนุ่มหล่อที่ต้องกรี๊ด!

THE FACE SHOP X GOT7 เปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์ 7 หนุ่มหล่อที่ต้องกรี๊ด!

งานนี้เหล่าแฟนคลับได้เตรียมกรี๊ดดด เมื่อ THE FACE SHOP X GOT7 เปิดตัว Global Brand Ambassador ใหม่ถึง 7 คนด้วยกัน กับวงบอยแบนด์มาแรง อย่าง GOT7 แห่งค่าย JYP ประเทศเกาหลีใต้ นำทีมโดย เจบี, มาร์ค, แจ็คสัน, จินยอง, ยองแจ, แบมแบม และ ยูคยอม ซึ่งหนุ่มหล่อ 7 คน 7 สไตล์นี้ จะมาช่วยโปรโมตแบรนด์  THE FACE SHOP  ใน 25 ประเทศ ทั้ง เกาหลีใต้ จีน อเมริกา ยุโรป และรวมถึง ประเทศไทย ด้วย ซึ่งนั้นหมายความว่า เราคงได้เห็นโปรเจคที่มีหนุ่มมาสร้างสีสันให้กับทางแบรนด์เร็วๆ นี้อย่างแน่นอน

THE FACE SHOP x GOT7


7 หนุ่ม 7 สไตล์ 7 บุคลิก กับ THE FACE SHOP x GOT7 


THE FACE SHOP x GOT7

แบมแบม (BamBam) มาในบุคลิก Handsome (หล่อ)

หนุ่มหล่อสัญชาติไทย ผู้มีความมุ่งมั่นทำตามความฝันจะเป็นเวิลด์สตาร์แบบเรน ได้ฝึกภาษาเกาหลี ร้องและเต้น จนได้เข้ามาอยู่ในวง GOT7 แบมแบมมีหน้าที่เป็นแร็ปเปอร์ในวงTHE FACE SHOP x GOT7

เจบี (JB) กับมาด Poker Face (นิ่งๆ)

หนุ่มหน้าตี๋ อิมแจบอม (Im Jae-Bum) หรือที่แฟนคลับ (อากาเซ่) ต่างเรียกกันว่า เจบี   ลีดเดอร์วง GOT7 เป็นนักร้องเสียงหลัก นักเต้นนำ และ นักแต่งเพลง

THE FACE SHOP x GOT7

แจ็คสัน (Jackson) มาในสไตล์ Story (มีเรื่องราว)

หนุ่มตี๋จากฮ่องกง ที่เคยเป็นนักกีฬาฟันดาบเยาวชนฮ่องกง อีกทั้งยังมีความสามารถพูดได้ 6 ภาษาภาษาจีนกวางตุ้ง ภาษาจีนกลาง ภาษาเกาหลี ภาษาอังกฤษ ภาษาฝรั่งเศส และภาษาญี่ปุ่น ส่วนในวง GOT7 นั้นทำหน้าที่เป็นแร็ปเปอร์นำ

THE FACE SHOP x GOT7

จินยอง (Jinyoung) มาในแนว Balance (สมดุล)

อันดับ 1 JYP Open Audition ครั้งที่ 5 ในฐานะสมาชิก GOT7 เขาเป็นสมาชิกที่ทำหน้าที่ทั้งร้อง เต้น และเป็นพลังให้กับทีม หรือที่เหล่าอากาเซ่เรียกว่า ออมม่าของวง

THE FACE SHOP x GOT7

ยองแจ (Youngjae) มาในแนวหนุ่มสไตล์ My Family (เป็นครอบครัว)

ยองแจ (YoungJae) หนุ่มเกาหลีที่มาจากเมืองมกโพ  ในประเทศเกาหลีใต้ เป็นคนเงียบๆ มีความสามารถในเรื่องการร้อง เป็นเสียงหลักของวง

THE FACE SHOP x GOT7

มาร์ค (Mark) กับลุค Natural (เป็นธรรมชาติ)

ที่แฟนคลับเรียกกันว่ามาร์ค ต้วน มาร์คเป็นคนไต้หวัน 100% แต่ถือสัญชาติอเมริกัน เกิดและโตอยู่ที่ LA มาร์คผ่านการออดิชั่น JYP ที่แคลิฟอร์เนีย และมาเป็นเด็กฝึกหัดอยู่ 3ปีครึ่ง หน้าที่ในวงแร็ปเปอร์หลัก และภาพลักษณ์ของวง

 

THE FACE SHOP x GOT7

ยูคยอม (Yugyeom) กับ Another name (นามแฝง)

รองชนะเลิศ The Adrenaline House Dance Battle (2011) มักเน่ของวง หรือตัวร้ายที่คอยแกล้งเพื่อนๆในวง รับหน้าที่เต้น ร้อง และแร็ป ใน GOT7 ชอบเต้นและเด่นในเรื่อง street dance มาก

 

THE FACE SHOP x GOT7

จากที่เห็น GOT7 เป็นพรีเซนเตอร์ในไทยอยู่บ่อยๆ รับรองว่าคราวนี้คงได้เห็นบ่อยขึ้นกว่าเดิมแน่นอน

THE FACE SHOP x GOT7

ทำไมต้องเป็น GOT7?

ทางเครื่องสำอาง THE FACE SHOP ซึ่งอยู่ ในเครือบริษัท LG Household & Healthcare ได้เล็งเห็นถึงภาพลักษณ์ของเด็กหนุ่ม GOT7 ที่เต็มไปด้วยพลังด้านบวก เข้ากับภาพลักษณ์ของแบรนด์พอดี และสามารถเข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคช่วงอายุ 10-20 ซึ่งเป็นกลุ่มเป้าหมายหลักของแบรนด์ได้ จึงตัดสินใจร่วมงานกับ GOT7 ซึ่งในช่วงที่ผ่านมาสมาชิกของ GOT7 ได้ถ่ายทำโฆษณากับผลิตภัณฑ์ของ THE FACE SHOP ไปแล้ว ซึ่งพร้อมที่จะเผยแพร่ และกระจายโปรโมตไปยังร้านค้าต่างๆเร็วๆนี้ แน่นอน

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

Facebook:  www.facebook.com/thefaceshopthailand / Instagram: thefaceshopthailand / Twitter: @thefaceshop_th / Line ID: @thefaceshop.th / www.thefaceshopthailand.com

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : www.okmagazine-thai.com
 Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
 Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
 Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

แพม-รภัสสา พันธ์สายเชื้อ กับความท้าทายใหม่ในแวดวงความงามของ The Sign Clinic

แพม-รภัสสา พันธ์สายเชื้อ กับความท้าทายใหม่ในแวดวงความงามของ The Sign Clinic

ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าเป็นความท้าทายมากแค่ไหนสำหรับการก้าวเข้ามาปั้นธุรกิจใหม่ในยุคที่การทำธุรกิจไม่ใช่เรื่องง่าย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง “ธุรกิจทางด้านความงาม” เพราะไม่ว่าจะหันไปทางไหน [...]

READ MORE
ไอเท็ม และทรีตเมนต์โปรดของ นิโคล เทริโอ กับ Shiseido Professional

ไอเท็ม และทรีตเมนต์โปรดของ นิโคล เทริโอ กับ Shiseido Professional

หนึ่งในปัญหาใหญ่ของสาวๆ หลายคน คงหนีไม่พ้นเรื่องปัญหาผมแห้งเสีย จากการถูกความร้อน [...]

READ MORE