รับรองไฟลุก! 4 เรื่องที่แฟนๆ ควรรู้ก่อนชม The Face Thailand 4 All-Stars

รับรองไฟลุก! 4 เรื่องที่แฟนๆ ควรรู้ก่อนชม The Face Thailand 4 All-Stars

เปิดตัวกันไปแล้วกับ The Face Thailand 4 All-Stars กับเมนเทอร์ทั้ง 6 ไม่ว่าจะเป็นลูกเกด-เมทินี กิ่งโพยม, บี-น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์, คริส หอวัง, พลอย-เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์, ริต้า-ศรีริต้า เจนเซ่นและพิม-ซอนย่า คูลลิ่ง พร้อมเหล่าตัวท็อปที่จะขอกลับมาทวงบัลลังก์อีกครั้ง ซึ่งเรียกเสียงฮือฮาจากแฟนๆ เป็นอย่างมากและก่อนที่จะไปเกาะขอบทีวีชมพร้อมกันในวันที่ 10 กุมภาพันธ์นี้ เรามี 4 เรื่องที่แฟนๆ ของ The Face ควรรู้มาให้อ่านอุ่นเครื่องกันก่อน

The Face Thailand

1.การแข่งขันครั้งนี้เป็นการนำเหล่าตัวท็อปกว่า 30 คน ที่เคยร่วมแข่งขันในรายการจากทุกซีซั่น อาทิ หงส์ , มิ้นท์, ทับทิม, ปริม, จุ๊กกู้, น้ำหวาน, มะปราง, จีน่า , จูลี่, สกาย ฯลฯ มาแข่งขันร่วมกันอีกครั้ง ซึ่งพวกเธอเองก็ต้องโชว์พลังแบบขั้นสุดเหมือนกัน และเนื่องจากทุกๆ คนต่างเคยผ่านการแข่งขันมาแล้ว แน่นอนว่าโจทย์ครั้งนี้คงต้องท้าทายความสามารถของพวกเธอมากกกว่าเดิม คุณเต้-ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก บิ๊กบอสของกันตนากล่าวว่า “ครั้งนี้ก็จะเป็นการคัดเลือกที่เข้มข้นกว่าทุกครั้งที่ผ่านมา เนื่องจากทุกคนต่างเคยผ่านประสบการณ์จากในรายการมาแล้ว” รักใครเชียร์ใครงานนี้คงมีลุ้นกันตัวโก่ง

The Face Thailand

The Face Thailand

The Face Thailand

3 เมนเทอร์ตัวแม่ลูกเกด, บี, คริส ที่ยังยืนระยะในรายการและเป็นขวัญใจแฟนๆ อย่างเหนียวแน่น

The Face Thailand

The Face Thailand

The Face Thailand

พลอย, ซอนย่า, ศรีริต้า อีก 3 เมนเทอร์ที่จะมาทำให้ร้ายการเข้มข้นมากยิ่งขึ้น

2. การแข่งขันครั้งนี้แบ่งเป็น 3 ทีมซึ่งครั้งนี้ในแต่ละทีมจะมีเมนเทอร์ทีมละ 2 คน ซึ่งนอกจากเหล่าเมนเทอร์จะมาให้คำแนะนำ คอมเมนต์และตัดสิน พวกเธอทั้ง 6 ยังต้องมาวัดดวงร่วมกันด้วยว่าใครจะได้อยู่คู่กับใคร และผู้เข้าแข่งขันคนใดจะผ่านการคัดเลือกจากเมนเทอร์ทั้ง 6 คนให้ได้กลับมาร่วมรายการอีกครั้ง หรือเมนเทอร์คนไหนจะได้ลูกทีมเป็นใครบ้าง ได้ยินมาว่างานนี้มีเซอร์ไพรส์ตั้งแต่ตอนแรกแน่นอน

The Face Thailand

3.การผลิตรายการในซีซั่นนี้เรียกว่าเป็นการผนึกกำลังของเจเนอเรชั่นที่ 3 ของกันตนา นำโดยคุณเต้-ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก,คุณเต๊นท์-กัลป์ กัลย์จาฤก, คุณสตางค์-ดิษย์ลดา ดิษยนันท์ รวมทั้งคุณพลอย-รัตนรัตน์ เอื้อทวีกุล ที่มาร่วมมือกันสร้างสรรค์ โดยสถานที่ถ่ายทำหลักของรายการจะอยู่ที่สตูดิโอเดอะเฟส กันตนา มูฟวี่ทาวน์ ศาลายา

The Face Thailand

The Face Thailand

The Face Thailand

4. เพื่อเพิ่มความสะดวกให้กับผู้ชม นอกจากเราจะได้ชมรายการทางช่อง 3 และช่อง 3 HD อีกความพิเศษกว่าซีซั่นก่อนๆ คือครั้งนี้ทางรายการยังได้ร่วมมือกับ Line TV เพื่อที่จะออกอากาศ The Face Thailand 4 All-Stars ให้ทางบ้านได้ชมกันแบบสดๆ ผ่านทาง Line TV, Line TV Official Account และ Line Today ไปพร้อมๆ กันอีกด้วย รวมทั้งอัพเดททุกตอนให้ได้ชมย้อนหลังเฉพาะทาง Line TV เท่านั้น

The Face Thailand
The Face Thailand 4 All-Stars เริ่มออกอากาศเทปแรกวันเสาร์ที่ 10 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 18.20น.ทางช่อง 3 ช่อง 3HD และ Line TV, Line TV Official Account และ Line Today ชมรีรันเวลา 20.00 น ทางแอพพลิเคชั่น Line TV หรือเว็บไซต์tv.line.me รวมทั้งติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ผ่านทาง www.facebook.com/thefacethหรืออินสตราแกรม thefacethailand

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦
ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่
♥ Website : www.okmagazine-thai.com
♥ Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
♥ Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
♥ Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

เท่บาดใจ! โซจีซอบถึงเมืองไทยเรียบร้อย พร้อมลุยเอเชียทัวร์

เท่บาดใจ! โซจีซอบถึงเมืองไทยเรียบร้อย พร้อมลุยเอเชียทัวร์

ผู้จัดยักษ์ใหญ่ผู้รู้ใจแฟนคลับอย่าง 411 Entertainment ของบิ๊กบอส [...]

READ MORE
เสาร์นี้ 2 มี.ค.! เข้าคูหาไทยทิคเก็ตกดบัตร ‘ ยุนจีซอง เฟิร์ส แฟน มีตติ้ง ‘ กัน