5 เรื่องต้องรู้ของวงร็อคสุดจี๊ด The Killers ก่อนดูคอนเสิร์ตใหญ่ของพวกเขาในเมืองไทย

5 เรื่องต้องรู้ของวงร็อคสุดจี๊ด The Killers ก่อนดูคอนเสิร์ตใหญ่ของพวกเขาในเมืองไทย

วันจันทร์นี้แล้ว (17 กันยายน) กับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกของ The Killers ในเมืองไทยในชื่อ “Singha Music Presents The Killers Live in Bangkok” The Killers เป็นหนึ่งในวงร็อคสุดจี๊ดจ๊าดที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในศตวรรษที่ 21, วงร็อคที่ประสบความสำเร็จที่สุดจากลาสเกวัสของสหรัฐอเมริกา, วงร็อคที่ได้ชื่อว่าเล่นสดได้สนุกและมันสุดๆ, วงร็อคที่เคยผ่านการขึ้นแสดงมากว่า 50 ประเทศทั่วโลก ใน 6 ทวีป รวมทั้งเป็นศิลปินเฮดไลน์ในเทศกาลดนตรียักษ์ใหญ่มานับไม่ถ้วน เตรียมมาเปิดสาวคนไหนชอบฟังเพลงร็อคหรือมีแฟนชอบฟังเพลงร็อค มาทำความรู้จักศิลปินวงนี้กัน ลองมาตกเป็นเหยื่อพลังเพลงร็อคของ The Killers กันหน่อย คุณอาจค้นพบว่าเพลงร็อคจี๊ดจ๊าดของพวกเขาอาจทำให้คุณโยกตัวตาม มีพลังฮึกเหิม และคลายเครียดเป็นปลิดทิ้งได้เหมือนกัน!

 

 

 

 

 

(1) 4 BAND MEMBERS

The Killers ฟอร์มวงกันมาตั้งแต่สมัยยังเป็นวัยรุ่นกันในปี 2001 และยิงยาวจนถึงปัจจุบัน รวมตัวกันมานาน 15 ปีอัพแล้ว เพราะฉะนั้นคงไม่ต้องย้ำว่าพวกเขาผูกพันและรู้ใจกันขนาดไหน The Killers ประกอบด้วยสมาชิก 4 คน คือแบรนดอน ฟลาวเวอร์ส นักร้องนำ วัย 37 ปี, เดฟ คูนิง มือกีตาร์ วัย 42 ปี, มาร์ค สตอร์เมอร์ มือเบส วัย 41 ปี และรอนนี่ แวนนุชชี่ จูเนียร์ มือกลอง วัย 42 ปี

 

4 สมาชิกวง The Killers จากซ้ายรอนนี่ แบรนดอน เดฟ และมาร์ค

 

(2) 5 STUDIO ALBUMS

The Killers มีผลงานสตูดิโออัลบั้มมาแล้ว 5 อัลบั้ม ได้แก่ Hot Fuss (2004), Sam’s Town (2006), Day & Age (2008), Battle Born (2012) และ Wonderful Wonderful (2017) ทุกวันนี้สมาชิกในวงก็อายุปาไป 30 ปลาย และต้น 40 กันแล้ว แต่ทั้ง 4 คนก็ยังคงผลิตเพลงร็อคดีๆ มาให้แฟนเพลงได้ฟังกันตลอด

 

 

 

(3) THEIR HIT SONGS

สำหรับเพลงฮิตๆ ของ The Killers นั้น แน่นอนว่าแฟนๆ ต้องร้องเพลงดังตลอดกาลอย่าง “Mr. Brightside”, “Somebody Told Me”, “Read My Mind”, “When We Were Young”, “All These Things I’ve Done”, “Run for Cover”, “The Man” ที่ล้วนทำให้คุณอยากกระโดดและโยกตัวไปพร้อมกับเพื่อนซี้ พร้อมตะโกนร้องเพลงของพวกเขาให้สุดเสียง แต่เมื่อปรับโหมดมาที่เพลง “Human” และ “Shot at the Night” ก็อาจทำให้คุณรู้สึกทั้งเศร้า ซึ้ง และมีพลังฮึกเหิมท่วมท้นในใจไปพร้อมๆ กัน

 

 

 

 

 

 

 

 

 

(4) 5TH WORLD TOUR

ทัวร์คอนเสิร์ตล่าสุดของ The Killers คือเวิลด์ทัวร์ครั้งที่ 5 ชื่อ Wonderful Wonderful World Tour เพื่อซัพพอร์ตอัลบั้มที่ 5 Wonderful Wonderful สตูดิโออัลบั้มล่าสุดในรอบ 5 ปีของวง ทัวร์นี้ออกสตาร์ทมาตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ปีที่ผ่านมา และจะจบลงวันที่ 19 กันยายนที่ฮ่องกง (เมืองไทยคือรอบก่อนรองสุดท้าย!) เบ็ดเสร็จ 135 รอบ! แต่ทัวร์นี้มีสมาชิกหลักของวงแค่ 2 คนคือแบรนดอนกับรอนนี่ ส่วนเดฟกับมาร์คขอพักจากการเดินสายทัวร์ แต่ไม่ได้ลาออกจากวง (โดยหลักๆ ขึ้นโชว์ที่ลาสเวกัสในเดือนธันวาคม ปี 2017 เท่านั้น)

 

 

 

(5) THEIR PRIVATE LIFE

มาส่องชีวิตส่วนตัวของสมาชิกในวงกันบ้าง แบรนดอน นักร้องนำหน้าหล่อเจ้าของเสียงสูงอันเป็นเอกลักษณ์และสไตล์ร็อคแอนด์โรลล์สุดเท่ แต่งงานกับทาน่า มันด์คาวสกี้ และมีลูกชายหน้าตาน่ารักด้วยกัน 3 คน ชื่อแอมมอน กันนาร์ และเฮนรี่, เดฟมีลูกชาย 1 คนชื่อไคเลอร์, มาร์คยังไม่มีข่าวเรื่องสละโสดใดๆ ส่วนรอนนี่เพิ่งลั่นระฆังรักรอบ 2 ไปเมื่อปีที่ผ่านมา

 

สไตล์สุดจี๊ดของแบรนดอนบนเวทีคอนเสิร์ต

 

แบรนดอนกับภรรยาและลูกชายทั้ง 3 คน

 

[Photo Credit: Anton Corbijn (Universal Music Thailand), Instagram: thekillers, snowballbunnynoface]

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : http://www.okmagazine-thai.com/
♥ Instagram : https://www.instagram.com/okmagazinethailand/
♥ Facebook : https://www.facebook.com/okmagthailand
♥ Twitter : https://twitter.com/okthailand

 

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

8 เรื่องคอนเฟิร์ม แซม สมิธ ป๊อปสตาร์เสียงบาดลึก สนับสนุนชุมชนชาว LGBT

8 เรื่องคอนเฟิร์ม แซม สมิธ ป๊อปสตาร์เสียงบาดลึก สนับสนุนชุมชนชาว LGBT

นักร้องเจ้าของเสียงคุณภาพระดับแถวหน้าของเกาะอังกฤษแซม สมิธ กำลังจะบินมาเปิดคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกของเขาในเมืองไทย “Sam [...]

READ MORE
ดัว ลิปา ป๊อปสตาร์สุดแซ่บ กับความสำเร็จจากงานเพลงและชีวิตเบื้องหลังทัวร์คอนเสิร์ต

ดัว ลิปา ป๊อปสตาร์สุดแซ่บ กับความสำเร็จจากงานเพลงและชีวิตเบื้องหลังทัวร์คอนเสิร์ต

ทั้งฮอตทั้งเซ็กซี่ที่สุดในตอนนี้ จะเป็นใครไปไม่ได้เลย นอกจากดัว ลิปา [...]

READ MORE