ถ้าเหนื่อยนัก…พักจิบชายามบ่ายที่ ห้องอาหาร เดอะ ลิฟวิ่ง รูม กันดีกว่า

ถ้าเหนื่อยนัก…พักจิบชายามบ่ายที่ ห้องอาหาร เดอะ ลิฟวิ่ง รูม กันดีกว่า

ท่ามกลางความวุ่นวายบนถนนสุขุมวิท คุณยังสามารถหาความสุขสงบพูดคุยสนุกสนานกับเพื่อนๆ กลุ่มเล็กๆ ในบรรยากาศดีๆ ได้ที่ เดอะ ลิฟวิ่ง รูม โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิทที่พร้อมเสิร์ฟอาฟเจอร์นูนที ให้บรรยากาศยามบ่ายน่ารื่นรมย์

Afternoon Tea

เดอะ ลิฟวิ่ง รูม โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท

Afternoon Tea
ในเซ็ตอาฟเตอร์นูน ที มีทั้ง Parmesan and Black Olive Sticks ขนมปังแท่งอบกรอบรสชีสพาร์เมซานและมะกอกดำหอมมันกำลังดี ต่อกันที่ Smoked Salmon, Dill Cream Cheese, Pickled Red Onions and Avruga Caviar Finger Sandwich แซนวิชสอดไส้ด้วยแซลมอนรมควัน ครีมชีสผักชีลาว หอมแดงดอง และคาเวียร์อวรูก้าพออยู่ท้อง รวมถึง Egg Mayonnaise and Watercress Finger Sandwich แซนวิชสอดไส้ไข่คลุกด้วยแห้ว และ Sesame Brioche with Prawn Cocktail – ขนมปังบริโอชโรยด้วยงา สอดไส้กุ้งค็อกเทล

Afternoon Tea
และที่ขาดไม่ได้ก็คือของหวาน อาทิ สโกนสไตล์อังกฤษอบเสร็จใหม่ๆ เสิร์ฟคู่กับครีมและแยมนานาชนิด ช็อคโกแลตผสมกับเหล้ารัมและทรัฟเฟิล เรดเวลเวทชีสเค้ก ทาร์ตไข่สไตล์โปรตุเกส ฯลฯ สามารถจับคู่กับชาหลากหลายประเภทหรือจะเลือกกาแฟก็ได้ หรือจะสุนทรีย์ขึ้นไปอีกก็สามารถเลือกเมนูสปาร์คกลิ้ง อาฟเตอร์นูน ที ที่มาพร้อมกับโพรเซ็กโก้หนึ่งขวด

Afternoon Tea
อาฟเตอร์นูน ทีที่เดอะ ลิฟวิ่ง รูม โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท บริการทุกจันทร์-เสาร์ ตั้งแต่เวลา 15:00 น. – 17:30 น. ในราคาเพียง 480++ บาท ต่อท่าน หรือ 830++ บาท สำหรับสองท่านรวม ชาและกาแฟอย่างไม่อั้น หรือเพลิดเพลินไปกับเซ็ทสปาร์คกลิ้ง อาฟเตอร์นูน ที ในราคาเพียง 1,500++ บาทพร้อมกับโพรเซ็กโก้หนึ่งขวด สำรองที่นั่งล่วงหน้าได้ที่โทร 02 649 8353 หรืออีเมล dining.sgs@luxurycollection.com

Afternoon Tea

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : www.okmagazine-thai.com
♥ Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
♥ Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
♥ Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

Beer Pong เกมสนุกๆ ที่ทำให้ปาร์ตี้นี้ไม่มีกร่อย…

Beer Pong เกมสนุกๆ ที่ทำให้ปาร์ตี้นี้ไม่มีกร่อย…

ในวงสังสรรค์แค่นั่งคุยหรือร้องคาราโอเกะคงธรรมดาเกินไป OK! ขอแนะนำเบียร์ปอง (Beer [...]

READ MORE
ลองกันหรือยัง? เนื้อบ่มหิมะ ที่เขาว่านุ่มและชุ่มฉ่ำกว่า เนื้อ Dry-Aged

ลองกันหรือยัง? เนื้อบ่มหิมะ ที่เขาว่านุ่มและชุ่มฉ่ำกว่า เนื้อ Dry-Aged

สำหรับคนรักเนื้อคงจะคุ้นเคยกับ เนื้อ Dry-Aged กันอยู่บ้าง [...]

READ MORE