“เดอะมอลล์ กรุ๊ป” จับมือ “AEG” สร้าง EM LIVE และ BANGKOK ARENA ศูนย์กลางอีเวนต์ระดับโลกแห่งใหม่ พร้อมเปิดตัวภายในปี 2565 นี้

“เดอะมอลล์ กรุ๊ป” จับมือ “AEG” สร้าง EM LIVE และ BANGKOK ARENA ศูนย์กลางอีเวนต์ระดับโลกแห่งใหม่ พร้อมเปิดตัวภายในปี 2565 นี้

เซเลบริตี้และคนดังทั่ววงการตบเท้าร่วมยินดี “เดอะมอลล์ กรุ๊ป” จับมือ “AEG” สร้างปรากฏการณ์ความบันเทิงระดับโลกครั้งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

 

สร้างปรากฎการณ์ครั้งสำคัญสั่นสะเทือนทั่วทั้งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เมื่อแม่ทัพหญิงแกร่งแห่งเดอะมอลล์ กรุ๊ป คุณแอ๊ว – ศุภลักษณ์ อัมพุช เจ้าของและผู้พัฒนาโครงการค้าปลีกชั้นแนวหน้าของไทย จับมือ AEG ผู้ประกอบธุรกิจบันเทิงและกีฬาระดับโลก ประกาศความร่วมมือในการลงทุนกว่า 10,000  ล้านบาท สร้าง EM LIVE และ BANGKOK ARENA ให้เป็น World Class Arena แห่งใหม่ อันจะมีส่วนช่วยในการพัฒนาเศรษฐกิจชาติ และยกระดับประเทศไทยสู่การเป็นศูนย์กลางธุรกิจความบันเทิง การท่องเที่ยว และ ธุรกิจ MICE ของภูมิภาคเอเชียมีกำหนดเปิดตัวในปี 2564 – 2565 โดยแถลงข่าวพิธีลงนามเซ็นสัญญาทางการไปเมื่อเร็วๆ นี้ที่ผ่านมา ณ สยามภาวลัย รอยัล แกรนด์ เธียเตอร์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน

 

 

ภายในงานนอกจากจะคลิปเซอร์ไพร์สแสดงความยินดีของคนดังระดับโลกอย่างดีว่าสาวระดับตำนาน เซลีน ดิออน, นักร้องสาวสุดฮอต เคที่ เพอร์รี่ และซูปเปอร์สตาร์เมืองไทย เบิร์ด – ธงไชย แมคอินไตย์ แล้วนั้นยังมีเซเลบริตี้และคนดังทั่ววงการตบเท้าร่วมยินดีมากมาย ตั้งแต่ มร.ไบรอัน มาร์การ์,ประชุม มาลีนนท์,บุญเกียรติ โชควัฒนา,วิชา พูลวรลักษณ์, ปิติ สิทธิอำนวย, ดร.ประสาน ภิรัชบุรี, ไชย ไชยวรรณ, ดร.ปพนธ์ รัตนชัยกานนท์, พรวุฒิ สารสิน, สาระ ล่ำซำ, สุทิน จิรมณีกุล, กวิน กาญจนพาสน์, สุริยน – จิตรดี พูลวรลักษณ์, เสรี ชินบารมี, นราวดี ศรีกาญจนา, นันทมาลี ภิรมย์ภักดี, สิตามนินท์ สุสมาวัตนะกุล, อานันทวีป ชยางกูร ณ อยุธยา, สมชัย ส่งวัฒนา และ พลวัฒน์ ศุขจรัส  เป็นต้น

 

 

ปรากฏการณ์ครั้งสำคัญในประเทศไทยนี้ เป็นความร่วมมือกับพันธมิตรครั้งสำคัญและเป็นครั้งแรกที่ AEG เข้ามาลงทุนในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ใช้ งบประมาณรวมกว่า 10,000 ล้านบาท สร้าง WORLD-CLASS ARENA ขึ้น 2 แห่งพร้อมๆกัน EM LIVE ซึ่งจะตั้งอยู่ที่ศูนย์การค้า ดิ เอ็มสเฟียร์ (THE EMSPHERE) มีความจุ 6,000 ที่นั่ง ด้วยสถาปัตยกรรมระดับ STATE-OF-THE-ART พร้อมเทคโนโลยีที่ทันสมัย และ BANGKOK ARENA ตั้งอยู่ที่โครงการ แบงค็อก มอลล์ (BANGKOK MALL) ที่จะเป็นโครงการระดับแฟล็กชิพ (Flagship Project) เป็น GRAND STATEMENT ของเดอะมอลล์ กรุ๊ป บนสุดยอดทำเลที่ดีที่สุด ณ จุดตัดถนนบางนา-ตราดกับสุขุมวิท อันเป็นประตูสู่ภาคตะวันออก ด้วยความจุ 16,000 ที่นั่ง

 

 

โดยทั้ง 2  แห่งจะเป็น ARENA ที่ทันสมัย และมีมาตรฐานเดียวกับ ARENA สำคัญๆ ที่ใช้จัดคอนเสิร์ต และ WORLD – CLASS EVENT ในระดับโลก จะกลายเป็น ICONIC LANDMARK ที่สำคัญ ในการดึงดูดลูกค้าทั้งชาวไทย ชาวต่างชาติ และนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก รวมถึงเป็นศูนย์กลางของ Event บันเทิง ดนตรี กีฬา ศิลปวัฒธรรม LIVE PERFORMANCE รวมถึงการประชุมสำคัญของประเทศไทยในอนาคต ประกอบกับการบริหารงานโดยทีมงานมืออาชีพระดับโลกจากทาง AEG ที่จะทำให้ EM LIVE และ BANGKOK ARENA เป็น Arena ที่มีมาตรฐานระดับโลก และได้มีโอกาสต้อนรับศิลปินชื่อดังจากทั่วโลก  โดย ARENA ทั้ง 2 จะเปิดให้บริการภายในปี 2564-2565 อันมีส่วนในการส่งเสริมเศรษฐกิจ และการท่องเที่ยว พร้อมยกระดับธุรกิจบันเทิงของประเทศไทยสู่ระดับโลกในอนาคต

 

 

 

ติดตามความเคลื่อนไหวของ OK! Magazine Thailand ได้ที่…

Website : www.okmagazine-thai.com
Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

BEAUTY IS AN ATTITUDE ผู้หญิงสวยสุดสตรองที่ใช้ความรักนำทาง นิโคลีน พิชาภา ลิมศนุกาญจน์
MEET YOUR NEW CRUSH ภณ ณวัสน์ หนุ่มฮอตผู้ขึ้นแท่นพระเอกมาแรงเบอร์ล่าสุด!

MEET YOUR NEW CRUSH ภณ ณวัสน์ หนุ่มฮอตผู้ขึ้นแท่นพระเอกมาแรงเบอร์ล่าสุด!

ในขณะที่ความนิยมของทีวีกำลังลดลงจากกระแสความแรงของโซเชี่ยลมีเดีย จู่ๆ ละครเย็นรสเข้มเรื่อง ตราบาปสีชมพู [...]

READ MORE