สายวายเตรียมจิ้น! “THE MOMENT” …I need You ซีรีส์เรื่องใหม่ต้อนรับวาเลนไทน์ 8 ก.พ.นี้

สายวายเตรียมจิ้น! “THE MOMENT” …I need You ซีรีส์เรื่องใหม่ต้อนรับวาเลนไทน์ 8 ก.พ.นี้

 

“ความรัก” อีกหนึ่ง MOMENT ดี ๆ ที่ใคร ๆ ก็อยากมี อยากสัมผัส และลิ้มลองสักครั้ง แม้จะไม่ได้ลงเอยที่คำว่า “Happy Ending” ผู้บริหาร Star Hunter Entertainment “โอ๋-ยชญ กรณ์หิรัญ” เลยขอส่งโปรเจกต์ The MOMENT” Music Short Film เอาใจสายวาย ในช่วงเทศกาลวาเลนไทน์นี้ ด้วยการหยิบมุมมองความรักที่ไม่ได้จำกัดเพศ เพียงแค่คุณมีโมเมนต์ดี ๆ กับใครคนนั้นที่จะเข้ามาเติมเต็มให้หัวใจเต้นแรงอีกครั้ง!!!

 

 

เรื่องย่อ


 

เรื่องราวของ หมอก (แบงก์-ธนาธิป ศรีทองสุก) สัตวแพทย์หนุ่ม ที่เดินทางไปพักใจ เพราะเพิ่งเลิกรากับแฟนสาว ณ โรงแรมท่ามกลางภูผา โดยมี บอสตัน (เจ็ท-เจษฎากร บัณฑิต) เป็นเจ้าของโรงแรม และธรรมชาติก็พาให้ หมอก พบ moment ใหม่ กับใครคนหนึ่งที่ไม่เคยคิดถึงมาก่อน

 

 

 

แผลสดในหัวใจที่หวังให้ธรรมชาติเยียวยา กลับพามาพบกับ moment ใหม่ ๆ เมื่อเค้าได้เจอ เบย์ (ภณ-ธนภณ เอี่ยมกำชัย) บาร์เทนเดอร์ ณ โรงแรมแห่งนี้ ที่จู่ ๆ ก็เข้ามาทำให้หัวใจของ หมอก เต้นแรงแบบที่ไม่เคยเกิดขึ้นกับใครมาก่อน! เรื่องรักที่สิ้นสุดลง หรือ เพิ่งเริ่มต้น ธรรมชาติกำลังบอกอะไร? ร่วมหาคำตอบไปพร้อมกัน 8 กุมภาพันธ์นี้ ทาง https://web.facebook.com/starhunterstudio/ และ YouTube ช่อง STAR HUNTER STUDIO

 

วันออกอากาศ

ตอนที่ 1 วันเสาร์ ที่ 8 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 20.00 น.
ตอนที่ 2  วันจันทร์ ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 20.00 น.
ตอนที่ 3  วันพุธ ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 20.00 น.
ตอนที่ 4  วันศุกร์ ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 20.00 น.

 

 

คาแรกเตอร์/ตัวละคร 


 

“หมอก” รับบทโดย แบงก์-ธนาธิป ศรีทองสุก

“หมอก” หนุ่มสัตวแพทย์จบใหม่ เป็นคนเงียบขรึม แต่เป็นคนรักสัตว์ จะแสดงความมุ้งมิ้งเมื่ออยู่กับสัตว์ โดยเฉพาะกระต่าย แต่กลับเป็นคนที่ไม่ค่อยเข้าใจความรู้สึกคนอื่น เพราะ หมอก เป็นคนไม่ซับซ้อน ตรงไปตรงมา ทำให้ไม่เข้าใจคนรอบ ๆ ข้าง จนบางครั้งดูเหมือนไม่ใส่ใจ ทำให้ หมอก ชอบอยู่กับสัตว์มากกว่า เพราะสัตว์แสดงออกอย่างตรงไปตรงมา และเข้าใจง่ายมากกว่าคน

 

 

“เบย์” รับบทโดย ภณ-ธนภณ เอี่ยมกำชัย

“เบย์” หนุ่มบาร์เทนเดอร์อารมณ์ดี ชอบพูดคุยกับลูกค้า ชอบทำให้คนรอบ ๆ ข้าง รู้สึกดี และตัวเองก็มีความสุขไปด้วย มองโลกในแง่บวก ใส่ใจทุกคนจนทำให้หลาย ๆ คน อาจจะเผลอคิดไปเองว่าตัวเองเป็นคนพิเศษ รักกับงานที่ทำมากมี passion เสมอกับสิ่งที่ทำ เบย์ อยากเป็นบาร์เทนเดอร์มือหนึ่ง ที่นอกจากจะเป็นมือโปรเรื่องชงเครื่องดื่ม และยังทำให้ลูกค้าที่มาใช้บริการรู้สึกดีด้วย

 

 

“บอสตัน” รับบทโดย เจ็ท-เจษฎากร บัณฑิต

“บอสตัน” เจ้าของโรงแรม ที่ หมอก มาใช้พักใจ ด้วยลุคสุภาพ สุขุม และเนี้ยบทุกกระเบียดนิ้ว บอสตัน จึงเป็นที่เคารพและน่าเกรงขามของทุกคนในรีสอร์ต แต่มีเพียงคนเดียวที่ บอสตัน จะเข้าไปหา และคุยเล่นด้วยเป็นประจำจนออกนอกหน้า คือ เบย์ รุ่นน้องที่เขาแอบมองมาตลอด

 

 

“คุณเซนต์” รับบทโดย เฟอร์กี้ – ภวฤทธ์ เพาเวอร์ 

“คุณเซนต์” นักว่ายน้ำทีมชาติ ทั้งยังเป็นเน็ทไอดอลที่มีสาวตามฟอลโลว์ในIG มากมาย ภายนอกดูเป็นผู้ชายอบอุ่นใจดี มีความเป็นผู้ใหญ่ สุภาพ แต่จริง ๆ เป็นคนชอบเอาชนะ กลัวความพ่ายแพ้

 

 

“บิ๊ง” รับบทโดย กาด-กาด พลอยสุภา    

“บิ๊ง” หนุ่มจิ้มลิ้มหน้านิ่ง ที่รับรู้ทุกเรื่องในรีสอร์ต คู่หูคนสนิทของ “พิชบลู” บิ๊ง เป็นคนพูดน้อย แต่จะแสดงออกเยอะ ทั้งสีหน้าและการกระทำ แอบมอง บอสตัน มานาน โดยที่ บอสตัน เองก็ไม่เคยรู้

 

 

“พิชบลู” รับบทโดย ตั๋ง-วีรพงษ์ จันทร์คำเรือง         

“พิชบลู” หนุ่มมาดกวนอารมณ์ดี ผู้ชอบสอดรู้สอดเห็นเรื่องของทุกคนในรีสอร์ต คู่หู่ดูโอ้ของ “บิ๊ง” ตอนกลางคืนรับจ็อบแยกมาร้องเพลงในบาร์ของรีสอร์ต

 

 

“ใยไหม” รับบทโดย ดาด้า-ศิรดา อังคพนมไพร           

“ใยไหม” เน็ทไอดอล ผู้สดใสอารมณ์ดี มีความเป็นผู้ใหญ่เข้าใจผู้อื่น แต่ยังต้องการแฟนที่ใส่ใจ และมีเวลาให้ เพื่อมาเติมเต็มความรู้สึก ซึ่ง หมอก ไม่สามารถเติมเต็มสิ่งเหล่านี้ได้ ทำให้เธอหันไปคบ “คุณเซนต์”

 

 


 
ติดตามความเคลื่อนไหวของ OK! Magazine Thailand ได้ที่…

Website : www.okmagazine-thai.com
Instagram : @okmagazinethailand
Facebook : @okmagthailand
Twitter : @okthailand


Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

คุยกับไมค์ ภัทรเดช สงวนความดี หนุ่มฮอต กระแสแรง ที่ขึ้นแท่นพระเอกแถวหน้า ณ เวลานี้
จับตา 12 ละครน่าดูของปี 2020 ศึกฟรีทีวีและดิจิตอลทีวีขนทัพนักแสดงกระชากเรตติ้ง !

จับตา 12 ละครน่าดูของปี 2020 ศึกฟรีทีวีและดิจิตอลทีวีขนทัพนักแสดงกระชากเรตติ้ง !

เรียกว่าเป็นอีกปีที่น่าจับตามองเลยสำหรับศึกละครบ้านเรา เพราะทั้งฝั่งฟรีทีวีและฝั่งทีวีดิจิตอลต่างขนทัพนักแสดงลงละครหวังกระชากเรตติ้งกันแบบไม่มีใครยอมใคร OK! เลยขอเลือกละครสุดปังที่น่าสนใจประจำปีนี้มาให้ชมกันว่ามีเรื่องอะไรกันบ้าง [...]

READ MORE