The Naked Truth: I’m Every Woman นิทรรศการ 40 กะรัตคนข้ามเพศ

The Naked Truth: I’m Every Woman นิทรรศการ 40 กะรัตคนข้ามเพศ

การรวมตัวครั้งยิ่งใหญ่ของ 40 สาวข้ามเพศชื่อดัง ครั้งแรกและครั้งเดียวในเมืองไทย กับ “นิทรรศการภาพเปลือย 40 กะรัตคนข้ามเพศ The Naked Truth: I’m Every Woman เปลือยความจริง ผู้หญิงเต็มตัว” นำทีมโดย แอน-จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ ประธานบริหาร และผู้ก่อตั้งมูลนิธิข้ามเพศบันดาลใจ (LIFT FOUNDATION) และยังเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของมูลนิธิ ที่รวบรวมสาวข้ามเพศชื่อดังทั้ง 40 คน มาร่วมนู้ดทั้งตัว เปลือยทั้งร่าง เผยให้เห็นความเป็นผู้หญิงเต็มตัว เพื่อร่วมผลักดันกฎหมาย “เปลี่ยนเพศ ต้องเปลี่ยนคำนำหน้า” เพื่อสิทธิความเท่าเทียมกันในสังคม โดยได้ช่างภาพชั้นนำของเมืองไทยอย่างใหญ่ อมาตย์ มาเป็นผู้ถ่ายทอดเรื่องราวผ่านภาพถ่ายในนิทรรศการครั้งนี้

The Naked Truth: I’m Every Woman


The Naked Truth: I’m Every Woman


สุดยอดแบรนด์แอมบาสเดอร์ผู้หญิงข้ามเพศของมูลนิธิข้ามเพศบันดาลใจในครั้งนี้ ทุกคนล้วนเป็นคนที่มีชื่อเสียง มีความเก่งและความสามารถที่หลากหลายในสังคมไทย เช่น แอน จักรพงษ์, เจินเจิน บุญสูงเนิน, นก ยลลดา, ตุ้ม ปริญญา, บลอสซั่ม ชนัญชิดา, โกโก้ กกกร, บิวตี้ กณิศนันท์, ส้มโอ มนัณญา, ลูกปัด ปุริมปรัชญ์, ต๊อกแต๊ก ณฐอร, หมวย กนกรัชต์ หรือ หมวย โซฮอท และยังมีอีกหลายท่านในหลากหลายวงการรวม 40 คน

The Naked Truth: I’m Every Woman

โดยคุณแอนกล่าวว่า “นิทรรศการภาพถ่ายในครั้งนี้เราตั้งใจกันมาก ซึ่งจะเป็นภาพเปลือยของสตรีข้ามเพศ 40 คน เปลือยให้เห็นว่าเราทุกคนเป็นผู้หญิงเต็มตัว แสดงถึงความอ่อนโยน แต่มีจิตใจที่เข้มแข็งในการก้าวข้ามผ่านทุกอุปสรรค สื่อให้เห็นถึงพลังความสำเร็จของสตรีข้ามเพศ จึงใช้ชื่อว่า “40 กะรัตคนข้ามเพศ” ภายใต้แนวคิด The Naked Truth: I’m Every Woman เปลือยความจริง ผู้หญิงเต็มตัว ถ่ายโดยพี่ใหญ่ อมาตย์ นิมิตภาคย์ ช่างภาพมือหนึ่งของเมืองไทย ถ่ายทอดเรื่องราวออกมาเป็นภาพงานศิลป์ได้อย่างน่าสนใจ เป็นนิทรรศการเปิดให้ชมฟรีที่สยามพารากอน ตั้งแต่วันที่ 18 พ.ย.นี้ โดยจัดให้ชม 7 วัน จนถึงวันที่ 24 พ.ย. ภายในงานจะมีการจำหน่ายเสื้อมูลนิธิข้ามเพศบันดาลใจ และปฏิทินนู้ด 2020 รายได้ทั้งหมดโดยไม่หักค่าใช้จ่ายจะนำเข้ามูลนิธิข้ามเพศบันดาลใจ เพื่อเป็นทุนการศึกษาให้กับคนข้ามเพศ งานนี้เป็นงบส่วนตัวของแอนเองที่ต้องการยกระดับการศึกษาให้กับคนข้ามเพศจริงๆ ในวันดังกล่าวจะเชิญคนที่สนับสนุนโครงการของมูลนิธิข้ามเพศบันดาลใจที่แอน ก่อตั้งขึ้น เพื่อผลักดันกฎหมายรับรองสิทธิหลังการแปลงเพศ ซึ่งตอนนี้ได้ยื่นร่าง พ.ร.บ. ให้กับทางรัฐสภาแล้ว ส่วนเรื่องรายชื่อสนับสนุนก็ครบหมื่นรายชื่อเรียบร้อยแล้วเช่นกัน”

The Naked Truth: I’m Every Woman

เจินเจิน บุญสูงเนิน ประธานอำนวยการ มูลนิธิข้ามเพศบันดาลใจ กล่าวว่า “การถ่ายภาพเปลือยในครั้งนี้ เจินมีความตั้งใจมาก คงไม่มีใครคิดว่าคนอายุ 62 จะมีความเซ็กซี่อะไร ไม่ได้ต้องการที่ให้เห็นความเซ็กซี่ แต่ต้องการให้เห็นเรือนร่างของความเป็นผู้หญิงที่เจินเป็นมากว่า 40 ปีแล้ว รวมถึงน้องๆ ที่มาร่วมถ่ายภาพครั้งนี้ทุกคน ไม่ว่าจะมีรูปร่างแบบไหน เราก็ต้องการสื่อให้เห็นว่า ฉันก็เป็นผู้หญิงคนหนึ่ง เหมือนผู้หญิงทุกๆ คนบนโลกใบนี้”

ในส่วนของเลขานุการ มูลนิธิข้ามเพศบันดาลใจ นก-ยลลดา สวนยศ กล่าวว่า “ต้องขอขอบคุณทุกภาคส่วนที่ให้ความร่วมมือ ซึ่งทุกกิจกรรมของมูลนิธิข้ามเพศบันดาลใจนั้น มีวัตถุประสงค์ยกระดับคนข้ามเพศให้เกิดความเท่าเทียมกันในสังคม ครั้งนี้ต้องขอบคุณผู้หญิงข้ามเพศทั้ง 40 ชีวิต ที่ได้ร่วมกันแสดงออกมาว่า “ฉันเป็นผู้หญิงเต็มตัว” ขอบคุณพี่ใหญ่อมาตย์ ที่สร้างสรรค์ผลงานตรงกับโจทย์ เผยให้เห็นเพศสภาพ ความเป็นผู้หญิงเต็มตัวที่เราต้องการสื่อออกมาเป็นงานศิลป์ตามเป้าหมายของเรา”

ด้านใหญ่-อมาตย์ นิมิตภาคย์ เผยว่า “งานนี้ตั้งใจถ่ายภาพสุดฝีมือเหมือนทุกครั้ง ซึ่งโจทย์ครั้งนี้ค่อนข้างท้าทาย แต่เมื่อถึงเวลาถ่ายจริง ไม่ได้ยากอย่างที่คิด ภาพออกมาเป็นไปตามที่เราคาดไว้ เพราะไม่ว่าจะถ่ายสรีระส่วนไหน ทุกคนมีความเป็นผู้หญิง ทำให้งานออกมาตรงโจทย์ ภาพที่ได้มีความน่าสนใจ น่ามองอย่างไม่น่าเชื่อ ต้องลองมาชมกันเองครับ”

งานนิทรรศการภาพเปลือย 40 กะรัตคนข้ามเพศ The Naked Truth: I’m Every Woman เปลือยความจริง ผู้หญิงเต็มตัว เปิดให้ชมฟรีตั้งแต่วันที่ 18-24 พฤศจิกายนนี้ เวลา 11.00 – 19.00 น. จัดขึ้นที่ไลฟ์สไตล์ ฮอลล์ ชั้น 2 ศูนย์การค้าสยามพารากอน โดยภายในงาน จะมีการจัดจำหน่ายเสื้อมูลนิธิข้ามเพศบันดาลใจ และปฏิทินนู้ด 2020 ซึ่งรายได้ทั้งหมดโดยไม่หักค่าใช้จ่ายจะนำเข้ามูลนิธิข้ามเพศบันดาลใจ ใครสนใจและพร้อมสนับสนุนก็อย่าลืมแวะไปชมกันได้นะคะ

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

Website : www.okmagazine-thai.com
Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

เช็กระดับความสนิทของคู่จิ้นสุดป๊อปบิวกิ้น-พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุลและ พีพี-กฤษฏ์ อำนวยเดชกร พร้อมอัพเดทผลงานล่าสุด “แปลรักฉันด้วยใจเธอ” (I told sunset about you) ซีรีส์แนว Romantic Coming of Age ที่จะทำให้แฟนๆ ได้อินทะลุจอกันอีกครั้ง!
คูเปอร์-ภัทรพสิษฐ์ ณ สงขลา และปอย-กฤษณพงศ์ สุนทรชัชเวช คู่จิ้นมาแรงที่ฮอตทั้งหน้าตาและความสามารถ