แหวนเพชรบอกสไตล์ สวมนิ้วไหน…ใช่สำหรับคุณ ?

แหวนเพชรบอกสไตล์ สวมนิ้วไหน…ใช่สำหรับคุณ ?

 

เชื่อว่าการมีแหวนเพชรเป็นแอคเซสซอรี่ชิ้นสำคัญที่สาวๆ ต้องมีสวมใส่ไว้ติดนิ้วมือ เพราะจะช่วยคอมพลีทลุคให้โดดเด่น ดูดีมีสไตล์ เลยเป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่ขาดไม่ได้ ดังนั้นการเลือกแหวนในแต่ละโอกาส ไม่ว่าจะสำหรับการสวมใส่ในวันสบายๆ ชิลๆ หรืองานอีเวนท์โก้หรู สาวๆ จึงควรให้ความสำคัญในการเลือกแหวน และส่วนใหญ่สาวๆ ก็มักมีนิ้วมือที่สวมแหวนเป็นประจำ และการสวมแหวนในแต่ละนิ้วมือก็เป็นการบ่งบอกถึงลักษณะนิสัยที่แตกต่างกันออกไปในแต่ละนิ้ว เรามาดูกันว่าแต่ละนิ้วมือที่สวมแหวนมีความหมายอย่างไร…

 

สาวๆ ที่เลือกสวมแหวนที่ นิ้วหัวแม่มือ หรือ นิ้วโป้ง ว่ากันว่ามีความเป็นตัวของตัวเองค่อนข้างสูง รักอิสระ ไม่ชอบการบังคับ หากตั้งใจทำอะไรสักอย่างแล้วจะต้องทำให้สำเร็จ เป็นคนทันสมัยและอินเทรนด์ตลอดเวลา

 

 

ในขณะที่ สาวๆ ที่เลือกสวมแหวนที่ นิ้วชี้ จะมีความเป็นผู้นำ มั่นใจในตัวเอง มีเสน่ห์น่าค้นหา รักแฟชั่น มีสไตล์การแต่งตัวเป็นของตัวเอง ชอบทำสิ่งแปลกใหม่ การสวมแหวนนิ้วชี้จะยิ่งช่วยเสริมสร้างเสน่ห์ในตัวคุณ

 

 

สวมแหวนที่ นิ้วนาง เป็นคนโรแมนติก ชอบเข้าสังคม ภายนอกดูสนุกสนานเฮฮา แต่ภายในเป็นคนอ่อนไหวง่าย รักใครรักจริง ต้องการความรักที่อบอุ่น และเป็นคนเซนซิทีฟ

 

 

ส่วนคนที่ชอบสวมแหวน นิ้วกลาง เป็นคนอ่อนโยน ขี้อาย จิตใจดี ร่าเริงแจ่มใส ชอบอาสาช่วยเหลือคนอื่นๆ อยู่เสมอ มีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ จินตนาการสูง และหลงใหลในงานศิลปะ การสวมแหวนนิ้วกลางจะช่วยเสริมสร้างความมั่นใจให้ผู้สวมใส่มากยิ่งขึ้น

 

 

สวมแหวนที่ นิ้วก้อย เป็นสาวสายหวาน ช่างฝัน น่ารัก มีความสุภาพ อ่อนโยน และจริงใจ เป็นคนไม่จู้จี้จุกจิก คนรอบข้างมีความสุข และสบายใจเมื่อได้อยู่ด้วย

 

รู้อย่างนี้แล้วสาวๆ คนไหนอยากเลือกแหวนไปสวมใส่ในสไตล์ของตัวเองเชิญอัพเดตคอลเลกชั่นใหม่ “เดอะ ริทึ่ม ออฟ เนเจอร์” (The Rhythm of Nature) จาก “ยูบิลลี่ ไดมอนด์” (JUBILEE DIAMOND) ที่ถูกดีไซน์ออกมาให้รองรับการสวมใส่ได้ในทุกๆ นิ้ว เพื่อเสริมสร้างความมีเอกลักษณ์และความโดดเด่นให้แก่ผู้สวมใส่ ได้ที่เคาน์เตอร์เพชร “ยูบิลลี่ ไดมอนด์” ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

 

เพิ่มเติมได้ที่ www.jubileediamond.co.th 
ติดตามข่าวสารได้ที่ Facebook : Jubilee Diamond (Thailand)

 


ติดตามความเคลื่อนไหวของ OK! Magazine Thailand ได้ที่…

Website : www.okmagazine-thai.com
Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

LEVI’S United by the Beat แฟชั่นและดนตรีที่รวมเป็นหนึ่ง เกิดเป็นสไตล์และความสนุกที่ไม่เคยตกยุค

LEVI’S United by the Beat แฟชั่นและดนตรีที่รวมเป็นหนึ่ง เกิดเป็นสไตล์และความสนุกที่ไม่เคยตกยุค

เมื่อพูดถึงแบรนด์ไอเท็มยีนส์ยอดนิยมตลอดกาล หลายคนต้องนึกถึง LEVI’S แบรนด์แฟชั่นยีนส์ชั้นนำระดับโลกแน่นอน [...]

READ MORE
“เบลล่า” ณ อิตาลี กับงาน BVLGARI Party เปิดตัวเครื่องประดับคอลเลคชั่นใหม่

“เบลล่า” ณ อิตาลี กับงาน BVLGARI Party เปิดตัวเครื่องประดับคอลเลคชั่นใหม่

  ยังคงฮอตไม่เลิก สำหรับนางเอกดัง “เบลล่า-ราณี [...]

READ MORE