ถึงเวลาโตโน่และณิชาตามหาหัวใจกันบ้าง ในกามเทพซ้อนกล

ถึงเวลาโตโน่และณิชาตามหาหัวใจกันบ้าง ในกามเทพซ้อนกล

เรียกว่าเป็นซีรีส์ที่ดูสนุกลุกนั่งสบายจริงๆ สำหรับ The Cupids บริษัท รักอุตลุด ที่สามารถเรียกว่ามีความตะมุตะมิ ความมุ้งมิ้ง ฟรุ้งฟริ้งได้ทุกตอน ล่าสุดเป็นตอนของ โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์และ ณิชา-ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์  ในตอนกามเทพซ้อนกล ซึ่งคาดว่าความรักครั้งนี้ก็น่าจะสร้างสีสันสดใสได้ไม่แพ้ตอนอื่นๆ ที่ผ่านมา

“กามเทพซ้อนกล ณิชาแสดงคู่กับพี่โตโน่ซึ่งรับบทเป็นหมอศรันย์ซึ่งเป็นหมอฟันค่ะ ส่วนณิชาเป็นพนักงานบัญชีของคิวปิดฮัตก็จะเป็นคนที่ละเอียดเรื่องเงินมากไม่ว่าจะเป็นเรื่องเล็กๆ น้อยๆ คือทุกอย่างจะต้องเนี๊ยบโดยเฉพาะเรื่องเงิน ในเรื่องเราก็จะเป็นผู้หญิงชิลล์  คือไม่ค่อยแต่งตัวเหมือนพี่ๆคนอื่นๆ ไม่ใส่ส้นสูง ชอบแต่งตัวสบายๆ รองเท้าผ้าใบ เพราะด้วยความที่ว่าเราต้องประหยัดด้วย จนวันนึงที่เราได้มาเจอกับหมอศรันย์ ซึ่งตัวหมอศรันย์เป็นคนที่หล่อเท่ห์ รักสุขภาพ ฉลาดรู้ทันคน รวย เป็นผู้ชายที่ดูสูงส่งไม่เหมาะกับเรา แต่ผลสุดท้ายเขามาชอบเราเพราะด้วยความที่ว่าเรามีบางอย่างที่เหมือนกับแม่ของเขา ก็เลยทำให้เขาตามตื้อเราอยู่เรื่อยๆ สุดท้ายเรื่องราวของหมอฟันกับพนักงานบัญชีจะเป็นยังไง ณิชาก็ขอฝากติดตามชมด้วยนะค่ะ มาลุ้นไปพร้อมๆกัน รับรองสนุกไม่แพ้ตอนอื่นๆ แน่นอนค่ะ”

ซีรี่ส์ The Cupids บริษัทรักอุตลุด ตอน กามเทพซ้อนกล เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ มิลิน ฝ่ายการเงินประจำบริษัทคิวปิดฮัต ฉายา ‘เกลือเรียกแม่’ ตกกระไดพลอยโจรต้องมารับหน้าที่เป็นกามเทพให้เพื่อนตัวแสบกับศรันย์ทันตแพทย์หนุ่มหล่อผู้ร่ำรวย แต่เขากลับสนใจในตัวมิลินมากกว่าผู้หญิงทุกคน เหตุเพราะตัวเธอมีกลิ่นหอมเดียวกับผู้หญิงที่เขาตามหามานานนับสิบปี แล้วความสนิทสนมใกล้ชิดกันทำให้ความรักของสองคนสองฐานะก่อเกิด และนำพามาซึ่งการคลี่คลายคดีฆาตกรรมที่สร้างบาดแผลให้ศรันย์มานาน เขาจึงเหมือนมีชีวิตใหม่อีกครั้ง

ตามไปฟิน ไปจิ้นกันต่อที่ ช่อง 3 ทุกวันศุกร์ เวลา 20.45 – 23.00 น. และวันเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 20.15 – 22.45 น.

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : http://www.okmagazine-thai.com/
♥ Instagram : https://www.instagram.com/okmagazinethailand/
♥ Facebook : https://www.facebook.com/okmagthailand
♥ Twitter : https://twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

เซอร์ไพรส์สุด! พระเอกไต้หวันสุดฮอต ‘ไมค์ เฮ่อ’ ประกาศตัวมีลูกแล้ว

เซอร์ไพรส์สุด! พระเอกไต้หวันสุดฮอต ‘ไมค์ เฮ่อ’ ประกาศตัวมีลูกแล้ว

จะไม่ให้เซอร์ไพรส์ได้อย่างไรไหว เพราะยังไม่ทันจะแต่งงาน พระเอกหนุ่มมาดเท่ ‘ไมค์ [...]

READ MORE
10 เหตุผลดีต่อใจที่ทำให้เราหลงรักหนุ่มหล่องานดี ‘ซองฮุน’

10 เหตุผลดีต่อใจที่ทำให้เราหลงรักหนุ่มหล่องานดี ‘ซองฮุน’

ฮอตอะไรเบอร์นี้!! หนุ่มหล่องานดี ‘ซองฮุน’ หรือผอ.ชา [...]

READ MORE