การกลับมาครั้งที่ 3 ของ “เขาวานให้หนูเป็นสายลับ”

การกลับมาครั้งที่ 3 ของ “เขาวานให้หนูเป็นสายลับ”

นักแสดงนำจากละครเรื่อง เขาวานให้หนูเป็นสายลับ  เวอร์ชั่นล่าสุด

 

ละครเรื่อง เขาวานให้หนูเป็นสายลับ  บทประพันธ์ของพัดชา ถูกนำปัดฝุ่นเป็นครั้งที่ 3 แล้ว เชื่อว่าใครเคยได้ดูเวอร์ชั่นก่อนๆ มาบ้าง ย่อมรู้ดีว่าเรื่องราวของ “ส้วม” กับ “ดนุรุจ” นั้นสนุกสนานเพียงใด และเมื่อถูกนำมาปัดฝุ่นอีกครั้ง เคมีของ เก้า สุภัสสรา ธนชาต และเกรท วรินทร  ปัญหกาญจน์ พระ-นางของเรื่องก็เข้ากันได้ดีเลยทีเดียว

 

นก จริยาและ ต้น จักรกฤษณ์

1.เขาวานให้หนูเป็นสายลับ ออกอากาศในปี 2534  โดยฝีมือของผู้จัด คุณจิ๋ม มยุรฉัตร เหมือนประสิทธิเวช พระเอก-นางเอกของเวอร์ชั่นนี้คือ นก จริยา แอนโฟเน่และ ต้น จักรกฤษณ์ อำมะรัตน์ นอกจากละครเรื่องนี้จะได้รับเสียงตอบรับอย่างถล่มทลายแล้ว ยังแจ้งเกิดต้น จักรกฤษณ์ ในฐานะพระเอกหน้าใหม่ให้โด่งดังเป็นพลุดแตกอีกด้วย

 

 

แหม่ม คัทลียาและพีท ทองเจือ

 

2.ในปี 2543 บริษัท โพลีพลัส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ได้นำ  เขาวานให้หนูเป็นสายลับ  กลับมาทำใหม่อีกครั้ง ในครั้งนี้ได้มอบหมายให้ พีท ทองเจือและ แหม่ม คัทลียา กระจ่างเนตร แม่เหล็กที่กำลังมาแรงในเวลานั้นเป็นพระเอก- นางเอก

 

 

 

 

3. ล่าสุด ในปี 2562  คุณจ๋า ยศสินี ณ นคร ทายาทคนเก่งของคุณจิ๋มและ คุณเปิ้ล ณัฐบูร ไตรณัฐี ได้นำละครเรื่องนี้มาทำอีกครั้ง สำหรับเวอร์ชั่นล่าสุดพระเอก-นางเอก คือ เกรท วรินทร ปัญหกาญจน์ และ เก้า สุภัสสรา ธนชาต ซึ่งต้องบอกว่าเป็นอีกคู่ที่เคมีลงตัว และความน่ารักของเก้าเองก็ทำให้แฟนๆ อดอมยิ้มไปกับเธอไม่ได้ ความเก๋ของเวอร์ชั่นที่ 3 อีกหนึ่งเรื่องคือได้นำต้น จักรกฤษณ์ และนก จริยา นางเอกในเวอร์ชั่นแรกกลับมารับบทแม่ของนางเอกในเวอร์ชั่นนี้ด้วย

 

ขอบคุณ อินสตาแกรม @yossiebistro, @maker_family

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

Website : www.okmagazine-thai.com
Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
Twitter : twitter.com/okthailand

 

 

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

น่าใจหาย! กอดฟรีย์ เกา กับการเริ่มต้นช่วงวัย 30 ที่จบลงแค่ครึ่งทาง

น่าใจหาย! กอดฟรีย์ เกา กับการเริ่มต้นช่วงวัย 30 ที่จบลงแค่ครึ่งทาง

ช็อกสุดๆ กับข่าวการเสียชีวิตอย่างกะทันหันของนายแบบและนักแสดงหนุ่มตี๋อินเตอร์วัย 35 ปี [...]

READ MORE
ส่องเบื้องหลังทัพนักแสดงช่อง 7HD จัดเต็มแฟชั่นรับปีใหม่ 2563 ใครทีมไหนเช็คด่วน!