8 เรื่องที่คุณอาจยังไม่รู้เกี่ยวกับมาร์โกต์ ร็อบบี้ สาวแสบแซบในแก๊งมหาวายร้าย Suicide Squad

มาร์โกต์ ร็อบบี้ คืออีกหนึ่งนักแสดงสาวสุดฮอตของฮอลลีวูดในตอนนี้ เธอแจ้งเกิดในฮอลลีวูดจากบทภรรยาสุดเอ็กซ์ของลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ ในหนังดัง The Wolf of Wall Street ในปี 2013 และขอบอกว่าตอนนี้เธอก็กำลังไต่ระดับความดังเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ นะจ๊ะ เมื่อต้นเดือนกรกฎาคม นักแสดงชาวออสซี่วัย 26 ปีเพิ่งมีผลงานหนังฟอร์มยักษ์ The Legend of Tarzan ไปหมาดๆ โดยเธอรับบทสาวเจนสุดสวย ประกบคู่กับหนุ่มหล่อแสนเซ็กซี่อเล็กซานเดอร์ สการ์สการ์ด ล่าสุดความฮอตของมาร์โกต์ยังไม่หมดเพียงเท่านั้น เมื่อล่าสุดเธอมารับบทหนึ่งในสาวแสบในหนังซูเปอร์ฮีโร่มหาวายร้าย Suicide Squad ที่กำลังกวาดรายได้ในบ็อกซ์ออฟฟิศอยู่ในขณะนี้ Suicide Squad มีเนื้อหาว่าด้วยการรวมตัวของกลุ่มดาวร้ายที่ต้องทำงานให้กับรัฐบาลเพื่อแลกอิสรภาพ โดยดาราสาวร่วมประชันบทบาทกับนักแสดงมากฝีมืออีกหลายคน ทั้งจาเรด เลโต, วิลล์ สมิธ, ไวโอลา เดวิส, คาร่า เดเลวีน ฯลฯ เรียกได้ว่ามาโกต์และเพื่อนนักแสดงมาออกลายซ่าเต็มพิกัด และนี่ยังเป็นหนังที่กลายเป็นประเด็นทอล์กและมีผู้คนสนใจมากมายในเทศกาลภาพยนตร์และแอนิเมชั่นระดับโลก San Diego Comic-Con International 2016 ซึ่งจัดขึ้นเมื่อเดือนกรกฎาคมด้วย ใครเป็นสาวกความซ่าความแสบสันต์ จัดไปค่ะกับ Suicide Squad ซึ่งลงโรงฉายทั่วไทยไปแล้วเมื่อวันที่ 4 สิงหาคมที่ผ่านมา สำหรับคนที่ยังไม่คุ้นหน้าสาวมาร์โกต์ มาทำความรู้จักเธอให้มากขึ้นอีกนิดกันดีกว่า!

 

Suicide Squad 1

 

SUICIDE SQUAD

 

1. ผลงานแจ้งเกิดของเธอในวงการการแสดงคือ Neighbours ละครโทรทัศน์เรื่องดังของออสเตรเลีย

สาวผมบลอนด์ตาโต๊โตคนนี้เริ่มมีชื่อเสียงจากการรับบทดอนน่า ฟรีดแมน ใน Neighbours ละครโทรทัศน์ยอดนิยมที่แจ้งเกิดนักแสดงและคนดังชาวออสซี่มาแล้วมากมาย ซึ่งแรกเริ่มเดิมทีเธอเริ่มต้นจากการเป็นนักแสดงรับเชิญ แต่ท้ายที่สุดแล้ว มาร์โกต์ก็เล่นละครเรื่องนี้นานถึง 3 ปี คือตั้งแต่ปี 2008-2011

2670296500000578-2987129-image-a-18_1425941700142

 

2. เธอเล่นไอซ์ฮ็อกกี้

เห็นดูหญิงๆ แบบนี้ มาร์โกต์เป็นสปอร์ตเกิร์ลเหมือนกันนะ เธอเป็นแฟนตัวยงของทีมฮ็อกกี้น้ำแข็ง New York Rangers และที่หลายคนอาจยังไม่รู้คือเธอเคยเป็นนักกีฬาไอซ์ฮ็อกกี้มือสมัครเล่นด้วย “ตอนอยู่ออสเตรเลียฉันอยากเล่นไอซ์ฮ็อกกี้มาตลอด ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไม แต่เมืองที่ฉันใช้ชีวิตอยู่ไม่มีน้ำแข็งให้เล่นน่ะ เป็นเมืองริมฝั่งทะเลที่อากาศร้อนมาก เลยเล่นแค่ฮ็อกกี้ธรรมดา พอย้ายไปใช้ชีวิตที่นิวยอร์ก New York Rangers เป็นทีมไอซ์ฮ็อกกี้ทีมโปรดของฉัน ทีมนี้เป็นทีมที่ดีที่สุดเลยล่ะ! แต่ฉันเนี่ยไม่เก่งเรื่องเล่นไอซ์สเกตเลย ต้องฝึกอีกเยอะ ปกติถนัดเล่นแต่ฮ็อกกี้มากกว่า”

NEW YORK, NY - DECEMBER 12: Margot Robbie attends the Columbus Blue Jackets vs New York Rangers game at Madison Square Garden on December 12, 2013 in New York City. (Photo by James Devaney/FilmMagic) ORG XMIT: 158728916 ORIG FILE ID: 455787993

 

464602454

 

3. เธอเกือบได้เป็นซูเปอร์ฮีโร่ของค่ายมาร์เวล

สำหรับหนัง Fantastic Four ฉบับรีบู๊ตเวอร์ชั่นของผู้กำกับจอช แทรงค์ ในปี 2015 นั้น ตอนแรกแว่วว่ามาร์โกต์จะมาเล่นบทซู สตอร์ม สาวน้อยพลังล่องหนในภาคนี้ด้วย แต่สุดท้ายแล้วดาราสาวปฏิเสธ! บทนี้จึงตกไปเป็นของนักแสดงสาวเคต มาร่า แทน และถ้าจำกันได้มาร์โกต์เคยเล่นบทเล็กๆ เป็นเพื่อนของน้องสาวพระเอกในหนังโรแมนติกเรียกน้ำตา About Time (2013) ด้วย

หนัง Fantastic Four (2015) ที่มาร์โกต์ปฏิเสธบทไป

 

บทเล็กๆ ของมาร์โกต์ในหนัง About Time (2013)

 

4. เธอเคยต่อยหน้าลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ!

คอหนังคงจำได้ดีว่าสาวผมบลอนด์ตาโตรายนี้เคยเล่นเป็นภรรยาสุดแสบและเซ็กซี่ของลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ พระเอกออสการ์รายล่าสุดใน The Wolf of Wall Street (2013) หนังที่ว่าด้วยอำนาจของเงินตราด้วย ซึ่งย้อนกลับไปในช่วงที่มาร์โกต์กับเฮียลีโอลองเข้าบทด้วยกันตอนออดิชั่น ตอนนั้นเพราะลีโอเริ่มด้นสด มาร์โกต์เลยรู้สึกตื่นตระหนกขึ้นมา ตอนท้ายซีนซึ่งเป็นช่วงที่เธอควรจะจูบลีโอ มาร์โกต์เลยเดินไปต่อยเขาแทนเสียอย่างนั้น! แต่แทนที่สถานการณ์จะย่ำแย่ ปรากฏว่านั่นกลับทำให้ลีโอและทีมงานหนังรู้สึกประทับใจในตัวเธอแทน และสุดท้ายมาร์โกต์ก็ได้รับเลือกให้เล่นบทนี้!

the wolf of wall street

 

5. เธอเคยเรียนในโรงเรียนสอนกายกรรม

เรื่องห้อยโหนและกายกรรมนี่มาร์โกต์ก็สามารถนะจ๊ะ และเธอเคยได้รับประกาศนียบัตรรับรองว่าเล่นชิงช้าสูงในโรงกายกรรมได้ด้วย! และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่ช่วยให้มาร์โกต์ได้เล่นบทฮาร์ลีย์ ควินน์ วายร้ายสาวแสบแซบใน Suicide Squad และบทเจน สาวคนรักของทาร์ซานในหนังทาร์ซานเวอร์ชั่นล่าสุด The Legend of Tarzan คู่กับพระเอกสุดเซ็กซี่อเล็กซานเดอร์ สการ์สการ์ด

 

6. เธอเป็นสาวขาลุย หลงรักกิจกรรมสปอร์ตตี้!

นอกจากจะชอบกีฬาไอซ์ฮ็อกกี้แล้ว มาร์โกต์ยังเคยให้สัมภาษณ์ในปี 2008 ว่ายังมีอีกหลายกิจกรรมเอาต์ดอร์ที่เธอชอบทำ “ฉันมีความสุขที่สุดตอนเล่นเซิร์ฟ ตอนที่ได้ออกไปล่าหมูป่าในฟาร์ม หรือตอนที่ได้ขี่มอเตอร์ไซค์ค่ะ”

PAY-PROD-22072016-Margot-Robbie-surfing

 

txOh2U5

 

7. เธอมีแฟนแล้วนะ!

หน้าสวยๆ ดูเซ็กซี่ และจี๊ดจ๊าดขนาดนี้ มาร์โกต์จึงย่อมต้องมีแฟนแล้วเป็นเรื่องธรรมดา แม้จะเคยตกเป็นข่าวกิ๊กกั๊กกับลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ, อเล็กซานเดอร์ สการ์สการ์ด และล่าสุดก็ตกเป็นข่าวกับเจ้าชายแฮร์รี่สุดหล่อเลยทีเดียวเชียว แต่หนุ่มตัวจริงของเธอไม่ใช่หนุ่มเบื้องหน้า หากแต่เป็นผู้ช่วยผู้กำกับชื่อทอม เอคเคอร์ลีย์ โดยทั้งคู่เจอะเจอและพบรักกันตอนมาร์โกต์เล่นหนังเรื่อง Suite Française (2015) พวกเขาเดทกันมาตั้งแต่ปี 2014 จนถึงปัจจุบัน

Couple

 

8. เธอเป็นสาวมีสไตล์

มาร์โกต์จัดเป็นสาวแต่งตัวดีคนหนึ่งเลย สไตล์ส่วนใหญ่ของเธอที่เราเห็นคือมินิมอลที่ดูสบายๆ แต่ถ้าเป็นงานพรมแดง มาร์โกต์ก็จะเพิ่มความเซ็กซี่เบาๆ และความแกลมลงไปด้วย ทำให้เธอดูโดดเด่น เตะตา และคลาสซี่แบบไม่ต้องพยายาม

page1-new

 

page2

 

page3

 

page4

 

[Photo Credit: Pinterest]

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตาม นิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : http://www.okmagazine-thai.com/
♥ Instagram : https://www.instagram.com/okmagazinethailand/
♥ Facebook : https://www.facebook.com/okmagthailand
♥ Twitter : https://twitter.com/okthailand

 

 

Comments

comments

okmagazine

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

เล่าเรื่องตึกนวมินทรบพิตร 84 พรรษา – โครงการสุดท้ายที่ในหลวงรัชกาลที่ 9 พระราชทานไว้ให้คนไทยโดยศาสตราจารย์นายแพทย์ประสิทธิ์ วัฒนาภา คณบดีคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล รวมถึงพระเมตตาและพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้
จับช้างมาทำเป็นกระเป๋า…ใครว่าเป็นเรื่องง่าย!

จับช้างมาทำเป็นกระเป๋า…ใครว่าเป็นเรื่องง่าย!

หลายๆคนคงจะคุ้นเคยกับกระเป๋าบรรดารูปสิงสาราสัตว์สุดชิคจาก Loewe ที่ได้รับความนิยมจากเหล่าแฟชั่นนิสต้ามากมาย  ที่ถูกเนรมิตขึ้นมาด้วยเหล่าช่างฝีมือ [...]

READ MORE