Tiffany T 1 คอลเล็กชั่นล่าสุดจาก Tiffany & Co. ที่แฟนๆ ไม่ควรพลาด!

Tiffany T 1 คอลเล็กชั่นล่าสุดจาก Tiffany & Co. ที่แฟนๆ ไม่ควรพลาด!

Tiffany T 1 คือ ชื่อคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดจากแบรนด์  Tiffany&Co.แบรนด์เครื่องประดับไฮจิเวลรี่ที่แสนโด่งดังและมีแฟนไปทั่วโลก ซึ่ง T1 Collection นี้ได้รับการพัฒนาดีไซน์มาจาก T Collection ซึ่งเป็นคอลเลคชั่นคลาสสิคยอดนิยมของแบรนด์ที่เปิดตัวและอยู่เคียงคู่กับแบรนด์มาอย่างยาวนานตั้งแต่ช่วงปี 1980s แต่สำหรับ Tiffany  T1 คอลเลคชั่นล่าสุดนี้ เหล่าชิ้นงานต่างๆ ได้ถูกดีไซน์ให้เฉียบคม มั่นคงและโมเดิร์นมากขึ้น ด้วยเส้นสายและลูกเล่นกราฟิก ซึ่งออกแบบโดย รีด คราครอฟ บรรณาธิการศิลปะของทิฟฟานี่ ซึ่งได้กล่าวถึงผลงานชิ้นนี้อย่างภาคภูมิใจว่า “คอลเล็กชั่นนี้เราต้องการนำเสนอและยกย่องสัญลักษณ์ ‘T’ อันเลื่องชื่อของเราในรูปแบบใหม่และเพิ่มความทันสมัยด้วยการประดับเพชรที่ได้รับการเจียระไนที่สอดรับกับมุมขอบเฉียงของตัวเรือนและทุกชิ้นล้วนเป็นงานฝีมืออีกทั้งยังสามารถสวมใส่ได้ทุกวัน”

 

 

 

 

Tiffany T 1  ได้เริ่มเปิดตัวกำไลข้อมือและแหวนที่ทำจากทองโรสโกลด์ 18 กะรัตไปเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา ตามมาด้วยไอเท็มที่ทำจากทองคำและทองคำขาว 18 กะรัต ซึ่งในคอลเลคชั่นนี้ยังมีบางไอเท็มที่ได้รับการตกแต่งด้วยเพชรของทิฟฟานี่อีกด้วย นอกจากนี้เมื่อช่วงต้นเดือนกันยายนที่ผ่านมา ทิฟฟานียังเปิดตัวกำไลข้อมือ แหวน ต่างหู และจี้ประดับด้วยเพชรเจียระไนเหลี่ยมบาแก็ตมาให้แฟนๆ ได้สะสมกัน ใครเป็นบิีกแฟนแบรนด์ดังระดับโลกบอกเลยว่าไม่ควรพลาด!

 

 

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

Website : www.okmagazine-thai.com
Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

เช็กระดับความสนิทของคู่จิ้นสุดป๊อปบิวกิ้น-พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุลและ พีพี-กฤษฏ์ อำนวยเดชกร พร้อมอัพเดทผลงานล่าสุด “แปลรักฉันด้วยใจเธอ” (I told sunset about you) ซีรีส์แนว Romantic Coming of Age ที่จะทำให้แฟนๆ ได้อินทะลุจอกันอีกครั้ง!
คูเปอร์-ภัทรพสิษฐ์ ณ สงขลา และปอย-กฤษณพงศ์ สุนทรชัชเวช คู่จิ้นมาแรงที่ฮอตทั้งหน้าตาและความสามารถ