ต่างกันสุดขั้ว! ‘ไทเกอร์ วูดส์’ ถูกจับข้อหาเมาแล้วขับ ในขณะที่แฟนเก่าชีวิตสุดแฮปปี้

ต่างกันสุดขั้ว! ‘ไทเกอร์ วูดส์’ ถูกจับข้อหาเมาแล้วขับ ในขณะที่แฟนเก่าชีวิตสุดแฮปปี้

เคยเป็นคนรักกันมาก่อนแต่เลิกราไปแล้วตั้งแต่ปี 2015 แต่ล่าสุดดูเหมือนโปรกอล์ฟชื่อดังระดับโลกอย่างไทเกอร์ วูดส์ กับแฟนเก่าสุดสวยลินด์ซีย์ วอนน์ จะมีชีวิตที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง เพราะไม่กี่ชั่วโมงหลังไทเกอร์ถูกจับข้อหาเมาแล้วขับที่ฟลอริดาเมื่อวันจันทร์ที่ 29 พ.ค. จนตกเป็นข่าวครึกโครมไปทั่วโลก ลินด์ซีย์ วอนน์ แฟนเก่าคนสวยของเขาก็อัพรูปของตัวเองที่กำลังเที่ยวพักผ่อนอยู่ที่มอนติคาร์โล มีชีวิตที่ดี๊ดีกับทั้งเพื่อนๆ และแฟนหนุ่มลงอินสตาแกรม แถมยังลงแคปชั่นว่า “อนาคตสดใส” เสียด้วย!

 

 

 

ลินด์ซีย์เป็นถึงนักสกีเหรียญทองโอลิมปิกที่ผู้ติดตามในอินสตาแกรมกว่า 1 ล้านคน นอกจากเธอจะโพสต์รูปบิกินี่สุดเซ็กซี่แล้ว สาวนักกีฬาวัย 32 ปียังแชะภาพเซลฟี่ในชุดบิกีนี่คู่กับคีแนน สมิธ แฟนหนุ่มโค้ชผู้ช่วยตำแหน่งผู้เล่นปีกของทีมอเมริกันฟุตบอล Los Angeles Rams บนทวิตเตอร์อีกด้วย เรียกได้ว่าความทรงจำสุดพิเศษของลินด์ซีย์ในวันหยุดนั้นดีกว่าไทเกอร์ แฟนเก่าของเธอในตอนนี้เสียอีก ชีวิตตรงข้ามกันสุดๆ ไปเลย

 

 

 

ทางด้านไทเกอร์วัย 41 ปี พร้อมรับผิดชอบต่อเหตุการณ์เมาแล้วขับ อย่างไรก็ตาม เขากล่าวว่าเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเป็นผลจากยา ไม่ใช่แอลกฮอลล์แต่อย่างใด “ผมไม่คิดว่าส่วนผสมในยาที่กินจะส่งผลข้างเคียงรุนแรงขนาดนี้ ผมอยากขอโทษครอบครัว เพื่อน รวมถึงแฟนคลับจากใจจริงครับ” นอกจากคะแนนนิยมในตัวไทเกอร์จะตกลงเยอะเพราะข่าวเมาแล้วขับแล้ว เส้นทางอาชีพนักกอล์ฟยังดูจะไม่ราบรื่น เพราะจากที่เคยเป็นนักกอล์ฟมืออาชีพอันดับหนึ่งของโลกมาหลายปี ล่าสุดอันดับของเขายังตกลงฮวบฮาบจนน่าตกใจ!

 

 

 

หากไม่มองเรื่องโซเชียลมีเดียในช่วงเวลาที่เลวร้ายนี้ ดูเหมือนว่าทั้งลินด์ซีย์และไทเกอร์ไม่ได้เกลียดชังอะไรกัน แม้ทั้งคู่จะคบกันมานานถึง 3 ปีก่อนประกาศเลิกราในปี 2015 โดยเมื่อปีที่ผ่านมา ลินด์ซีย์ได้เปิดใจเกี่ยวกับการเลิกราของเธอกับไทเกอร์เมื่อครั้งให้สัมภาษณ์ในรายการเรียลิตี้ Running Wild with Bear Grylls ว่า “ฉันรักเขามากและยังคงเป็นอย่างนั้นเสมอ แต่เราแค่ไปด้วยกันไม่ได้ ตารางการแข่งขันทั้งของเขาและของฉันมันแน่นมากจริงๆ และคุณก็รู้ว่าเขามีลูก 2 คนด้วย (ไทเกอร์มีลูกชายและลูกสาวกับอดีตภรรยาเอลิน นอร์เดเกรน) พวกเรายังคงมีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน เรายังเป็นเพื่อนกันได้ ถึงแม้มันจะยากจริงๆ ที่จะเป็นแบบนั้น” ลินด์ซีย์เปิดใจ

 

 

[Photo Credit: Instagram/ lindseyvonn, tigerwoods, Twitter/ lindsey vonn]

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : http://www.okmagazine-thai.com/
♥ Instagram : https://www.instagram.com/okmagazinethailand/
♥ Facebook : https://www.facebook.com/okmagthailand
♥ Twitter : https://twitter.com/okthailand

 

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

5 บทบาทสุดแซ่บของไรอัน เรย์โนลด์ส นักแสดงหน้าหล่อแห่งฮอลลีวูด

5 บทบาทสุดแซ่บของไรอัน เรย์โนลด์ส นักแสดงหน้าหล่อแห่งฮอลลีวูด

หากเอ่ยถึงคุณพ่อสุดฮอตแห่งฮอลลีวูดที่กำลังมีผลงานมาแรงอยู่ในขณะนี้ เชื่อเหลือเกินว่าชื่อของเขาจะต้องติดอยู่ในลิสต์แน่นอน สำหรับนักแสดงชายแถวหน้าที่หลายคนคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดีอย่างไรอัน เรย์โนลด์ส [...]

READ MORE
10 อันดับคนดังระดับอินเตอร์ที่มียอดฟอลโลเวอร์ในทวิตเตอร์สูงสุดในโลก

10 อันดับคนดังระดับอินเตอร์ที่มียอดฟอลโลเวอร์ในทวิตเตอร์สูงสุดในโลก

เพลงก็ดัง ข่าวก็ดัง ล่าสุดนักร้องหนุ่มจัสติน บีเบอร์ [...]

READ MORE