ส่องสไตล์สุดคูลของ Timothée Chalamet หนุ่มฮอตที่สุดของตอนนี้

ส่องสไตล์สุดคูลของ Timothée Chalamet หนุ่มฮอตที่สุดของตอนนี้

ถ้าในวินาทีนี้ไม่พูดถึง Timothée Chalamet (ทิโมธี ชาลาเมต์)  นักแสดงหนุ่มไฟแรงวัย21 ปี จากภาพยนต์สุดฮอตเรื่อง Call Me By Your Name ก็คงจะไม่ได้ นอกจากจะมีฝีมือด้านการแสดงที่ดีแล้ว ในเรื่องแฟชั่นหนุ่มชาลาเมต์ ก็ไม่ปล่อยผ่านเหมือนกัน แม้ว่าจะเป็นดาราน้องใหม่ แต่การปรากฏตัวบนพรมแดงในแต่ละครั้ง ที่เรียกได้ว่าเป็นที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก ok จึงขอรวบรวมลุคแซ่บๆของหนุ่มคนนี้มาให้การันตีกัน

 

ชาลาเมต์ปรากฏตัว ในชุดสูทกำมะหยี่สีแดงสุดแซ่บจากแบรนด์ Berluti ที่ทำให้เห็นถึงความกล้าเสี่ยงในการเลือกใส่สีแดงบนพรมแดง แต่พูดเลยว่านักแสดงหนุ่มคนนี้เอาอยู่ โดยการเบรกด้วยเสื้อยืดสีดำ เพื่อทำให้ลุคนี้ดูไม่เยอะจนเกินไป

 

ในงาน Toronto International Film Festival ที่นักแสดงคนนี้เลือกที่จะใส่สูทสีดำกับเสื้อคอเต่าสีเขียว ถ้ามองผ่านๆก็คงคิดว่าไม่มีอะไรมาก แต่หนุ่มคนนี้ขอเพิ่มดีเทลสักนิด ด้วยรองเท้าบูทคาวบอยตกแต่งโลหะจาก Calvin Klein 205W39NYC

 

อีกหนึ่งลุคที่เราหลงรัก เมื่อชาลาเมต์ปรากฎตัวที่งาน Berlin International Film Festival ด้วยลุคสุดคูลจาก Berluti เรียบเท่ด้วยชุดดำทั้งชุดแต่ก็แมตช์ให้ลุคนี้ดูแซ่บด้วยแจ็กเก็ตหนังกลับสีม่วง

 

ในงานปาร์ตี้ของ Toronto International Film Festival นักแสดงหนุ่มมาพร้อมกับลุคสูทของ Berluti ที่ออกแบบโดย Haider Ackermann มาพร้อมกับสไตล์ลิ่งที่เอาปกสูทขึ้นแบบเดียวกันกับรันเวย์ จึงทำให้เห็นว่าหนุ่มคนนี้มีสไตล์ที่ไม่ธรรมดาจริงๆ

 

ในงานพรีเมียร์ภาพยนตร์เรื่อง Call Me By Your Name ที่นิวยอร์ก ชาลาเมต์เลือกที่จะมาในลุคเท่ๆ ไม่ได้เป็นทางการมาก แต่ก็สร้าง Statement ให้กับลุคนี้ด้วยการใส่ด้วยแจ็คเกตสีเขียวเข้มจาก Calvin Klein 205W39NYC

 

ที่งานเปิดตัวหนัง Call Me By Your Name ที่กรุงลอนดอน นักแสดงหนุ่มทำเอาสาวๆแถวนั้นละลายกันเป็นแถบ เมื่อเขาปรากฎตัวด้วยลุคกึ่งทางการด้วยกางเกงชิโน่แมตช์ด้วยเชิ้ตขาวและคลุมทันด้วยบอมเบอร์แจ็กเก็ตสีแดงเบอร์กานดีจาก Berluti

 

เรียกได้ว่าสไตล์ของนักแสดงหนุ่มคนนี้ไม่ได้จำกัดแต่สีเบสิคแบบเซฟๆ เพราะขนาดสูทสีฟ้าจาก  Calvin Klein 205W39NYC เขาก็เอาอยู่

 

ถึงจะเป็นลุคเซอร์ๆแต่นักแสดงหนุ่มก็แต่งออกมาได้ดูแพงมาก ชุดดำทั้งชุดแล้วคลุมทับด้วยแจ็กเก็ตหนังกลับสีน้ำตาลจาก  Berluti คอมพลีตลุคเท่ๆนี้ด้วยบู้ทหนังสีน้ำตาล

 

นักแสดงหนุ่มชาลาเมต์ กับชุดสูทคัตติ้งเนี้ยบจาก Thom Browne ถึงจะเป็นชุดสูทแบบทางการแต่เขาก็สไตลิ่งออกมาได้ดูสนุกและมีกิมมิคเก๋ๆอย่างลงตัว

 

เรียกได้ว่าหล่ออย่างมีสไตล์จริงๆสำหรับนักแสดงหนุ่มคนนี้ ที่งาน LACMA Art + Film Gala เขามาในชุดสูทกำมะหยี่จาก Gucci หล่อหรูดูแพงแบบนี้ฮีก็เอาอยู่

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : www.okmagazine-thai.com
♥ Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
♥ Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
♥ Twitter : twitter.com/okthailand

 

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

แอดวา อาโบห์ นางแบบสุดฮอตแห่งปี นาทีนี้คงไม่มีใครมาแรงไปกว่าเธอ

แอดวา อาโบห์ นางแบบสุดฮอตแห่งปี นาทีนี้คงไม่มีใครมาแรงไปกว่าเธอ

นาทีนี้คงไม่มีใครมาแรงเท่ากับเธอคนนี้อีกแล้ว แอดวา อาโบห์ นางแบบสาวชาวอังกฤษที่มีเชื้อสายกาน่าที่มีลุคอันโดดเด่นไม่เหมือนใคร [...]

READ MORE
กระเป๋าสุดแซ่บใบล่าสุดจาก RougeRouge

กระเป๋าสุดแซ่บใบล่าสุดจาก RougeRouge

ครั้งนี้แบรนด์ RougeRouge ได้หยิบจับแรงบันดาลใจจากดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ตลอดกาลของเจ้าแมว Bianca [...]

READ MORE