‘Tod’s Tattoo Collection’ เมื่อรอยสักสุดเท่มาอยู่บนไอเทมเครื่องหนัง!

‘Tod’s Tattoo Collection’ เมื่อรอยสักสุดเท่มาอยู่บนไอเทมเครื่องหนัง!

 

แบรนด์เครื่องหนังสุดคลาสสิกอย่าง Tod’s เปิดตัวกระเป๋า และรองเท้ารุ่นล่าสุดกับคอลเล็กชั่น Tatttoo ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่าเป็นรอยสัก แต่ใครจะคิดว่าเมื่อรอยสักมาอยู่บนกระเป๋าและรองเท้านั้นจะออกมาเป็นอย่างไร!

 

ในคอลเล็กชั่นนี้ Tod’s ได้ร่วมมือกับนักสักสาวชาวอังกฤษระดับโลกอย่างซายร่า ฮุนจัน โดยเป็นการนำผลงานสักของเธอมาใส่อยู่บนกระเป๋าและรองเท้าหนังสุดหรู ภายใต้ชื่อคอลเล็กชั่น Tod’s Tattoo

 

  • กระเป๋าคอลเล็กชั่น Tattoo

 

ซายร่า ฮุนจัน นักสักชื่อดังที่มีชื่อเสียงในหมู่ดาราชั้นนำมากมาย เพราะนอกจากเธอจะเป็นผู้สักให้ดาราระดับโลกอย่างเคต มอส และเซดี้ ฟรอส แล้ว เธอยังมีความใฝ่ฝันตั้งแต่วัยเยาว์ที่อยากทำงานเป็นนักสักและเป็นส่วนหนึ่งในวงการแฟชั่น และอยากผลักดันให้ผลงานที่เธอออกแบบได้เป็นที่ชื่นชมไปทั่วโลก ซึ่งผลงานของเธอล้วนแล้วแต่เน้นย้ำเรื่องความพิถีพิถันเป็นหลัก ซึ่งนี่ถือเป็นครั้งแรกที่แบรนด์เครื่องหนังระดับโลกได้นำการสักมาลงอยู่บนรองเท้าและกระเป๋า

 

  • ซายร่า ฮุนจัน

 

โดยการ Collaboration ครั้งนี้ ซายร่าได้ร่วมออกแบบลวดลายที่หลากหลายลงบนเครื่องหนังของ Tod’s และลายสักที่เธอรังสรรค์ขึ้นถือเป็นอีกหนึ่งลายสุดซิกเนเจอร์ที่เธอสร้างขึ้นสำหรับแบรนด์ เพื่อมาเป็นลายพรินต์บนกระเป๋า Double T และรองเท้าทรงม็อกคาซิน (กอมมิโน่) ทรงสนีกเกอร์ และทรงสลิปออน นอกจากนี้ยังมีแจ็กเก็ตหนังสุดหรู ราวกับเป็นผืนหนังเนื้อเรียบเนียนเปรียบเสมือนแคนวาสให้เธอได้ถ่ายทอดจินตนาการผ่านเข็มและหมึก จนออกมาเป็นอีกหนึ่งผลงานที่น่าทึ่งของ Tod’s

 

  • รองเท้าทรงม็อกคาซิน (กอมมิโน่)

 

  • รองเท้าสนีกเกอร์

 

นี่ขนาดคอลเล็กชั่นนี้เพิ่งจะออกมาไม่ทันไร เหล่าเซเลบริตี้และบล็อกเกอร์คนดังทั้งหลายต่างก็จับจองไอเทมสุดฮอตนี้มาแครี่คู่กายให้ช่างภาพสายสตรีทได้สแนปภาพกันซะแล้ว Tod’s Tattoo Collection น่าจะเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ OK! ขอฟันธงเลยว่าคงจะเป็นกระแสฮิตทั่วโลกในเร็วๆ นี้แน่นอน แล้วอย่างนี้สาวสายเก๋อย่างคุณจะพลาดได้ยังไง!

 

  • Suki Waterhouse

 

  • Joan Smalls

 

  • Tamu McPherson

 

  • Yoyo Cao

 

  • Lily Donaldson

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : http://www.okmagazine-thai.com/
♥ Instagram : https://www.instagram.com/okmagazinethailand/
♥ Facebook : https://www.facebook.com/okmagthailand
♥ Twitter : https://twitter.com/okthailand

 

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

LEVI’S United by the Beat แฟชั่นและดนตรีที่รวมเป็นหนึ่ง เกิดเป็นสไตล์และความสนุกที่ไม่เคยตกยุค

LEVI’S United by the Beat แฟชั่นและดนตรีที่รวมเป็นหนึ่ง เกิดเป็นสไตล์และความสนุกที่ไม่เคยตกยุค

เมื่อพูดถึงแบรนด์ไอเท็มยีนส์ยอดนิยมตลอดกาล หลายคนต้องนึกถึง LEVI’S แบรนด์แฟชั่นยีนส์ชั้นนำระดับโลกแน่นอน [...]

READ MORE
แฟชั่นนิสต้าตัวจี๊ด “วิซ คาลิฟา” กับการสะท้อนตัวตนผ่านสไตล์การแต่งตัววิถีแร็ปเปอร์