เปิดบ้าน 10 ดาราฮอลลีวูด…เรียบหรู น่าอยู่ชะมัด

เปิดบ้าน 10 ดาราฮอลลีวูด…เรียบหรู น่าอยู่ชะมัด

ขึ้นชื่อว่า เป็นดาราระดับซุป’ตาร์ ก็ไม่ได้หมายความว่า จะต้องมีบ้านเป็นปราสาทเทพนิยายเสมอไป ดาราหลายคน เขาก็นิยมความเรียบ ชิค คูล ในอพาร์ตเม้นต์กลางใจเมืองเหมือนกัน มาดูไอเดียแต่งบ้านของ 10 ดาราฮอลลีวูด ที่อาจไม่ได้ฟู่ฟ่า แต่น่าอยู่ที่สุดเลย

1. ซาร่า เจสซิก้า ปาร์กเกอร์

okmagazine-style-sarahjessicaparker-291x300

แม้ว่าห้องนั่งเล่นของ ซาร่า เจสซิก้า ปาร์กเกอร์ จะเต็มไปด้วยเฟอร์นิเจอร์ แต่ห้องกลับดูโล่งโปร่งสบายด้วยผนังสีขาว เฟอร์นิเจอร์ เรียบง่ายไม่เทอะทะ ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย

sarah jessica
PHOTO: Christian Harder, design by ASH

2. คาเมรอน ดิแอซ

cameron-diaz

คาเมรอน ดิแอซ เป็นผู้หญิงที่ขึ้นชื่อเรื่องการดูแลตัวเองเป็นที่สุด แน่นอนว่าห้องนอนของเธอ จะต้องเป็นที่ๆ ให้ความรู้สึก สบาย เรียบง่าย และใส่ใจในการเลือกเครื่องนอน เพื่อเติมเต็มช่วงเวลาพักผ่อนของเธอ

Cameron Diaz
PHOTO: William Abranowicz for Elle Decor

3. นีล แพททริก แฮริส

Neil-Patrick-Harris

มุมโปรดของ นีล แพทริก แฮร์ริส นักแสดงมากความสามารถ ที่เขามักจะใช้เวลากับครอบครัว อาจไม่ใช้การตกแต่งที่เว่อร์วังอะไรมาก แต่เฟอร์นิเจอร์มีการใช้ผ้าและตัดเย็บอย่างประณีต ดูเรียบง่าย มีความมัสคูลีน แต่ยังมีพื้นที่พร้อมปรับใช้เมื่อลูกๆ เติบโตขึ้น

neil patrick-harris
PHOTO: William Waldron for Architectural Digest

4. ซามูเอล แอล แจ็กสัน

Samuel-L-Jackson

ชีวิตจริงของ นิค ฟิวรี่ แห่ง The Avengers คงไม่ได้อยู่บนยานเฮลิแคริเออร์ อย่างในภาพยนตร์แน่นอน พี่เขาชอบอะไรที่เรียบง่าย อย่างห้องนั่งเล่นของอพาร์ตเมนต์ในนิวยอร์กของซามูเอล ยังใช้ผนังสีขาว และหน้าต่างบานสูงรับแสงแดดเป็นอย่างดี

samuel
PHOTO: bornrich

5. อูม่า เธอร์แมน

Uma-Thurman-kill-bill

มุมทานข้าว ที่เหมาะกับการชวนเพื่อมาปาร์ตี้ที่บ้าน โต๊ะกินข้าวไม่ต้องขนาดใหญ่มาก แต่ตั้งอยู่ริมหน้าต่างรับแสงแดด และชมวิวเมืองด้านนอก สามารถทะลุเข้าสู่ห้องครัว และบริเวณต่างๆ ของห้องได้

uma
PHOTO: celebrityhomes

6. DJ เคลวิน แฮริส

Calvin-Harris

โถ…. บ้านสวยขนาดนี้ เทเลอร์ สวิฟต์ ยังตีจาก (แทบอยากรับเยียวยาหัวใจ)
ดีเจอย่างเคลวิน แฮริส ก็มีมุมความเรียบง่ายเหมือนกัน เริ่ดสุดก็ตรงสระน้ำ Infinity edge นี่แหละ กระโจนลงน้ำจากห้องนั่งเล่น ได้เลยนะเนี่ย

kevin

kevin2
PHOTO: celebrityhomes

7. แอนน์ แฮททาเวย์

Anne Hathaway

ห้องนอนของแอนน์ แฮททาเวย์ ช่างสุดแสนโคซี่ ไม่ต้องตกแต่งอะไรให้อลังการ แค่มองออกไปได้ชมวิวเมืองแมนฮัตตัน แบบพาโนรามา นอกหน้าต่างก็ชนะขาด

anne hat
PHOTO: celebrityhomes

8. รีฮันน่า

Rihanna

รีฮันน่าเลือกแสงสีเหลืองเพื่อสร้างบรรยากาศให้ห้องดูอบอุ่นมากยิ่งขึ้น ห้องนอนของเธอดูเรียบง่าย บิ้วต์อินเฟอร์นิเจอร์สีเข้มดูกลืนไปกับสีห้องที่อ่อนกว่าแต่เป็นบรรยากาศในโทนอบอุ่นที่ลงตัว

Rihanna
PHOTO: celebrityhomes

9. สตีเฟน ดอร์ฟ

stephen-dorff

เพ้นต์เฮ้าส์ในนิวยอร์กของหนุ่มฮอตอย่างสตีเฟน มีทีเด็ดอยู่ตรงเตียงที่หันออกนอกหน้าต่าง ชมวิวพระอาทิตย์ตกดินได้อย่างเต็มตา เป็นความรู้สึก top of the world อย่างแท้จริง

steven dorlff
PHOTO: celebrityhomes

10. อิวานก้า ทรัมป์

ivanka-trump-ok

ปิดท้ายด้วย อิวานก้า ทรัมป์ คนนี้ถึงไม่ใช่ดารา แต่ก็มีดีกรีเป็นนางแบบ เจ้าของธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ และทายาทผู้สมัครประธานาธิบดีสหรัฐอย่าง โดนัลด์ ทรัมป์ จุดเด่นคือห้องนอนหัวมุมของนาง ทำให้เรามองเห็นวิวพาโนรามาได้อย่างเต็มๆ คือไม่ต้องตกแต่งอะไรมาก แค่วิวห้องก็ชนะเลิศทุกสถาบัน

ivanka-trump
PHOTO: highfashionhome

แหม… ดูแล้วช่างน่าอิจฉาเสียเหลือเกิน อยากมีห้องสวยๆ อย่างนี้บ้าง แต่เชื่อไหมว่า… คุณเองก็สามารถมีไลฟสไตล์ระดับพรีเมี่ยมได้ใจกลางกรุงเทพฯ ได้เหมือนกัน ที่

RHYTHM EKAMAI

New THE_BEST_ICONIC_03_LC

RHYTHM-EAKAMAI-PIC-2-700
เป็นที่ทราบกันดีว่าย่านเอกมัย เป็นศูนย์กลางความสะดวกสบาย ตอบโจทย์คนที่หลงใหลชีวิตเออร์เบิร์นไลฟ์สไตล์ แต่ขณะเดียวกัน ดีไซน์การออกแบบที่เหนือระดับก็ช่วยเติมเต็มความเงียบสงบ และ ธรรมชาติ ได้อย่างลงตัว

RHYTHM-EAKAMAI-PIC-3-700

RHYTHM EKAMAI  โดดเด่นด้วยแนวคิด LIVE YOUR BEST PERSPECTIVE กับดีไซน์ที่แตกต่าง จนกล้าพูดได้ว่า RHYTHM EKAMAI จะเป็นคอนโดมีเนียมหนึ่งเดียวที่ให้คุณได้ใช้ชีวิตแบบไฮคลาส เทียบเท่าโรงแรมหรูระดับโลก บนย่านที่ไม่เคยหลับใหล ผ่านทุกองค์ประกอบของงานดีไซน์ในทุกตารางนิ้ว ตั้งแต่การจัดวางตัวอาคาร การออกแบบ Facility ไปจนถึงมุมมองกระจก Full Height ในพื้นที่ของทุกยูนิต ลงตัวทุกองค์ประกอบของพรีเมียมดีไซน์ภายในส่วนกลาง ด้วยการเลือกใช้เสาหินโอนิกซ์ Onyx หินโปร่งแสงในการตกแต่งส่วนต่างๆโดยรอบของโครงการ สร้างความสวยงามเป็น Signature ในโซนต่างๆ เทียบเท่าโรงแรมหรูระดับโลก

Triple Floor Sky High Facilities

ชั้นบนสุดของอาคารคือ Sky Facility สวรรค์ของการพักผ่อนลอยฟ้าเหนือเมืองมหานคร ที่ประกอบไปด้วยโซนต่างๆ อาทิ
• Observation Deck ที่ด่ำกับวิวกรุงเทพฯ อย่างเต็มอิ่ม บนพื้นกระจกใส

RHYTHM-OBSERVATORIUM

• สระว่ายน้ำ infinity edge ยาว 30 เมตร ขนานไปกับความกว้างของอาคาร ให้ความรู้สึกไม่ต่างจากว่ายน้ำอยู่บน Marina Bay Sands ที่สิงคโปร์

The-Milky-Way-Infinity-Edge-Pool-700

• Panoramic Theater Lounge ด้วยระบบไฟที่ออกแบบมาเป็นโรงภาพยนตร์สุดหรู ที่ล้อมไปด้วยกระจกบานใหญ่ที่เห็นวิวเมืองแบบพาโนรามา

New CINEMA_ROOM_03_LC

• Panoramic Fitness ที่ออกแบบเหมือนโรงแรมหรูผสานแนวคิด Still & Life ที่แยกโซนคาดิโอ ออกจากโซนเล่นเวท ที่ต้องการการใช้สมาธิสูง

Panoramic-Fitness

• Co-working space พื้นที่สำหรับทำงาน ที่รองรับทั้งการทำงานคนเดียว หรือประชุมเป็นกลุ่ม

RHYTHM-SOCIAL-CLUB-(Co-working-space)

“RHYTHM EKAMAI ” ทำเลที่ดีที่สุดของการเป็นที่อยู่อาศัยในย่านเอกมัย-ทองหล่อ ที่สุดของการอยู่อาศัยระดับไฮคลาส แลนด์มาร์คหรูหนึ่งเดียวบนทำเลเอกมัย
ราคาเริ่มต้นเพียง 5.49 ลบ. พร้อมเปิดจอง วันที่ 8 – 11 กันยายน 2559 ที่งาน AP SPACE VISION ชั้น 1 สยามพารากอน ลงทะเบียนสำหรับสิทธิพิเศษกับส่วนลดพิเศษสูงสุดถึง 200,000* ได้ที่ http://goo.gl/lNqzo8

Comments

comments

okmagazine

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

10 เรื่องที่คุณห้ามพลาดใน OK! ฉบับที่ 290 เดือนมิถุนายน
เอิร์น-จิรวรรณ (ณัชชา) และสามี กับชีวิตในบ้านเรือนไทยไม้สักทองบนพื้นที่ 11 ไร่ และเหล่าซูเปอร์คาร์

เอิร์น-จิรวรรณ (ณัชชา) และสามี กับชีวิตในบ้านเรือนไทยไม้สักทองบนพื้นที่ 11 ไร่ และเหล่าซูเปอร์คาร์

สร้างครอบครัวร่วมกันมากว่า 4 ปีแล้ว สำหรับคู่ของคุณดราฟ-ดวงฤทธิ์ [...]

READ MORE