พิษ COVID-19 ทำละครต้องเลื่อน! มาดูกันว่ามีเรื่องอะไรบ้าง

พิษ COVID-19 ทำละครต้องเลื่อน! มาดูกันว่ามีเรื่องอะไรบ้าง

ไวรัส COVID-19 ทำให้คนบนโลกใบนี้ต้องหยุดทุกกิจกรรมเพราะต้องเว้นระยะห่างทางสังคมเพื่อป้องกันการระบาด และเมื่อรวมกลุ่มชุมนุมไม่ได้ ธุรกิจหลายอย่างก็ต้องหยุดเช่นกัน รวมถึงกองถ่ายละครโปรเจ็คต์ใหญ่ที่มีอันต้องหยุดชะงักไปเช่นกัน

 

 

 

 

1. ลายกินรี : ละครฟอร์มยักษ์ของค่ายแอคอาร์ตที่ขนนักแสดงลงจอเพียบไม่ว่าจะเป็นณเดชน์ คูกิมิยะ, ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์, นิว-ชัยพล พูพาร์ท, ตั๊ก-บงกช เบญจรงคกุล ฯลฯ เรื่องนี้บวงสรวงไปเมื่อปลายปีที่แล้ว และเริ่มถ่ายทำไปบ้างนิดหน่อย เมื่อพบกับสถานการณ์ COVID-19 ละครเรื่องดังจึงหยุดถ่ายทำไปตั้งแต่กลางเดือนมีนาคมที่ผ่านมา และดูสถานการณ์อีกครั้งช่วงสิ้นเดือนเมษายน

 

 

 

 

2.สองเสน่หา : ละครจากค่ายเมกเกอร์ กรุ๊ป นำแสดงโดยเจมส์ มาร์และคิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส ถ่ายทำไปได้ 60-70 เปอร์เซนต์แล้ว และถ่ายคิวล่าสุดไปเมื่อวันที่ 16 มีนาคมที่ผ่านมา ตอนนี้ยังเหลือถ่ายซีนสำคัญอีกประมาณหนึ่ง และยังไม่มีกำหนดว่าจะถ่ายทำต่ออีกครั้งเมื่อไร

 

 

 

 

3. สร้อยสะบันงา : การกลับมาเจอกันอีกครั้งของใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์และนาย-ณภัทร เสียงสมบุญ ทำให้หลายคนจับตามอง เรื่องนี้เพิ่งถ่ายทำไปได้เพียงคิวเดียวเมื่อต้นเดือนมีนาคมที่ผ่านมาก็เป็นอันต้องชะงัก

 

 

 

 

4.ดวงตาที่สาม : ละครของค่าย Citizen Kane โดยผู้จัดหน่อย-บุษกร วงศ์พัวพันธ์ นำแสดงโดยมิว-นิษฐา จิรยั่งยืนและเจมส์ มาร์ ที่เพิ่งถ่ายทำไปได้ประมาณ 10 % ก็ต้องหยุดถ่ายเช่นเดียวกัน และคงต้องดูเวลาที่เหมาะสมอีกครั้งว่าจะเริ่มถ่ายทำต่อเมื่อไร

 

 

 

 

5.พรหมพิศวาส : เรื่องนี้นำแสดงโดยบูม-กิตตน์ก้อง ขำกฤษ, พิม-พิมประภา ตั้งประภาพร, เกรท-สพล อัศวมั่นคง มีคิวออกอากาศตั้งแต่ปลายเดือนมีนาคม แต่เมื่อเจอพิษ COVID-19 ทำให้ยังถ่ายฉากสำคัญที่เป็นการรวมตัวของนักแสดงไม่ได้ เจี๊ยบ-โสภิตนภา ชุ่มภาณี หนึ่งในผู้บริหารของบริษัท เมจิค อีฟ เอนเตอร์เทนเม้นท์ 2 จำกัด เลยต้องขอเลื่อนออกอากาศไปก่อน ซึ่งทางช่อง 7 ก็ได้นำละครสุดฮิตแห่งปี 2562 ผู้บ่าวอินดี้ ยาหยีอินเตอร์ กลับมารีรันให้ชมกันแทน และเมื่อสถานการณ์เข้าที่ทางกองละครก็จะรีบถ่ายทำเพื่อให้ทุกอย่างเรียบร้อยพร้อมเสิร์ฟให้ได้ชมกันอย่างแน่นอน

 

 

 

 

6.รักแลกภพ : เดิมทีเดียวละครเรื่องนี้มีคิวออนแอร์เร็วๆ นี้แล้ว แต่เพราะการถ่ายทำทุกอย่างยังไม่เสร็จสมบูรณ์เลยทำให้ต้องเลื่อนการฉายอากาศไปก่อน ใครเป็นแฟนของฟิล์ม- ธนภัทร กาวิละและวิว-วรรณรท สนธิไชย อดใจรอกันอีกนิด

 

 

 

 

7.ขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอ : นี่ก็เป็นอีกเรื่องที่แฟนๆ ปูเสื่อรอดู เพราะเป็นการกลับมาเล่นละครอีกครั้งของแอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ แถมยังประกบกับพระเอกสุดหล่ออย่างต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร อีกยิ่งน่าดูเข้าไปใหญ่ ละครเรื่องนี้ถ่ายทำไปแล้วบ้าง และมีโปรแกรมออนแอร์กลางปีนี้ แต่เมื่อพบกับสถานการณ์ COVID-19 ทุกอย่างจึงต้องกลับมาคุยกันใหม่อีกครั้ง

 

[Credit]

Instagram : @actart _gen @jettmaker @makerjgroup @citizenkane_official @raklakorn_c7 @one31thailand

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

Website : www.okmagazine-thai.com
Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

เปิดกระเป๋าส่อง 10 ไอเทมสุดรักข้างกายของ บาส-สุรเดช พินิวัตร์

เปิดกระเป๋าส่อง 10 ไอเทมสุดรักข้างกายของ บาส-สุรเดช พินิวัตร์

ทำแฟนคลับทั่วเอเชียหลงรักหนักมากนับตั้งแต่แสดงบทวาโยในซีรีส์ 2Moons The Series [...]

READ MORE
5 เหตุผลดีๆ ที่ทำให้ยิ่งหลงรัก วิน เมธวิน หนักมาก!

5 เหตุผลดีๆ ที่ทำให้ยิ่งหลงรัก วิน เมธวิน หนักมาก!

ขึ้นแท่นเป็นหนุ่มฮอตเนื้อหอมไปอย่างไม่ต้องสงสัยสำหรับ ‘วิน-เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร’ นักแสดงน้องใหม่ของวงการบันเทิงที่โคจรมาจับคู่กับหนุ่มมากเสน่ห์ [...]

READ MORE