TVXQ! ทุบสถิติศิลปินต่างชาติที่มีผู้ชมคอนเสิร์ตที่ญี่ปุ่นสูงสุดในประวัติศาสตร์

TVXQ! ทุบสถิติศิลปินต่างชาติที่มีผู้ชมคอนเสิร์ตที่ญี่ปุ่นสูงสุดในประวัติศาสตร์

มีใครให้มากกว่านี้อีกไหม! สมเป็นที่สุดของไอดอลตัวพ่อจริงๆ สำหรับ TVXQ! ทึ่ล่าสุดโชว์ความเหนือชั้น ด้วยการสร้างสถิติใหม่ขึ้นแท่นเป็นศิลปินต่างชาติที่มีผู้เข้าชมทัวร์คอนเสิร์ตที่ญี่ปุ่นสูงที่สุดในประวัติศาสตร์ถึง 1 ล้านคน

 

TVXQ!

 

โดยหนุ่มๆ TVXQ! ได้เปิดฉากทัวร์คอนเสิร์ตที่ญี่ปุ่นครั้งที่ 3 ด้วยการเริ่มที่ซัปโปโรโดมเมื่อเดือนพฤศจิกายนปีที่ผ่าน ซึ่งก็ทำให้พวกเขากลายเป็นศิลปินต่างชาติวงแรกที่ประสบความสำเร็จกับการทัวร์คอนเสิร์ตใน 5 โดมของเมืองสำคัญที่ญี่ปุ่นเป็นครั้งที่ 3 จากนั้นก็จารึกอีกหนึ่งประวัติศาสตร์ใหม่กับการจัดคอนเสิร์ตปิดท้ายทัวร์ภายใต้ชื่อว่า ‘東方神起 LIVE TOUR ~Begin Again~ Special Edition in NISSAN STADIUM’ ขึ้นที่ NISSAN STADIUM ณ โยโกฮามา ประเทศญี่ปุ่น จำนวน 3 รอบการแสดง เมื่อวันที่ 8-10 มิ.ย.ที่ผ่านมา

 

TVXQ!

 

สำหรับคอนเสิร์ตที่จัดที่ NISSAN STADIUM ตลอดทั้ง 3 วันนั้น ถือเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์การแสดงของญี่ปุ่นที่ TVXQ! สามารถจัดคอนเสิร์ตที่ NISSAN STADIUM ได้ถึง 3 วัน และมียอดผู้เข้าชมรวมทุกรอบกว่า 225,000 คน (รอบละ 75,000 คน) เรียกได้ว่า เป็นการยืนยันให้เห็นถึงคุณค่าที่แท้จริงของวงที่อยู่ในจุดสูงสุดได้เป็นอย่างดี โดยการจัดทัวร์คอนเสิร์ตครั้งที่ 3 ที่ประเทศญี่ปุ่นของหนุ่ม ๆ ‘TVXQ!’ นั้น ได้ถูกจัดขึ้นทั้งหมด 17 รอบการแสดง และมียอดผู้เข้าชมคอนเสิร์ตทั้งหมด 780,000 คน บวกกับยอดผู้ชมที่คอนเสิร์ตปิดท้าย 3 รอบที่ NISSAN STADIUM ทั้งหมด 225,000 คน จึงทำให้มียอดรวมผู้เข้าชมทัวร์คอนเสิร์ตทั้งหมดถึง 1 ล้านคน ขึ้นแท่นเป็นศิลปินต่างชาติวงแรกที่มียอดผู้เข้าชมทัวร์คอนเสิร์ตที่ญี่ปุ่นสูงที่สุดในประวัติศาสตร์

 

TVXQ!

 

โดยในคอนเสิร์ตปิดท้ายทัวร์ครั้งนี้ หนุ่มๆ ได้โชว์หลากหลายเวทีการแสดง ทั้งเพลง “B.U.T (BE-AU-TY)”, “Somebody To Love”, “Why? (Keep Your Head Down)”, เพลงจากอัลบั้มเต็มญี่ปุ่นชุดที่ 5 TONE และเพลงประกอบอัลบั้ม “Humanoids”, “One And Only One”, “Rat Tat Tat”, เพลงจากอัลบั้มเต็มญี่ปุ่นชุดที่ 6 Time และเพลงประกอบอัลบั้มต่าง ๆ รวมถึงโชว์เวทีการแสดงเพลงใหม่ “Road” ที่จะวางจำหน่ายที่ญี่ปุ่น ในวันที่ 25 ก.ค.นี้ เป็นครั้งแรก

 

TVXQ!

 

นอกจากนี้ ทั้งสองหนุ่มยังได้ทำการแสดงทั้งหมด 24 เพลง เต็มอิ่มกว่า 3.30 ชั่วโมง รวมถึงโชว์สกิลการพูดภาษาญี่ปุ่น, การวางตัวบนเวทีที่ดูดี, เวทีอันทรงพลัง และความสามารถด้านการร้องอันโดดเด่น ไม่ว่าจะเป็นเวทีโซโล่ของตัวเองอย่าง U-Know ในเพลง “DROP” ที่ปล่อยออกมาเมื่อเดือนกันยายนปีที่แล้ว และ MAX กับเพลงสุดฮิต “Forever Love” ของวงชื่อดังของญี่ปุ่น X Japan รวมถึงเวทีเมดเล่ย์ “We Are!”, “OCEAN”, “Sky” และ “Summer Dream” เป็นต้น

 

TVXQ!

 

ไม่เพียงเท่านี้ โชว์ในครั้งนี้ยังสร้างความตื่นตาตื่นใจอย่างมาก ด้วยโปรดักชั่นสุดอลังการอย่าง สลิงขนาดใหญ่ที่สุดที่สูง 15 เมตร และมีเส้นทางเคลื่อนที่ยาว 130 เมตร พาทั้งสองหนุ่มลอยกลางอากาศ และได้ใกล้ชิดกับแฟน ๆ ท่ามกลางสถานที่จัดคอนเสิร์ตขนาดใหญ่ รวมถึงเวทีใบพัด, เวทีเลื่อน ไปจนถึงแสง สี เลเซอร์ พลุ และโชว์น้ำพุที่เคลื่อนไหวตามเพลงอีกด้วย

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : www.okmagazine-thai.com
♥ Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
♥ Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
♥ Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

คริสและสิงโต กับเบื้องหลังความฟินข้ามปีของคู่จิ้นที่ใครๆ ก็หลงรัก

คริสและสิงโต กับเบื้องหลังความฟินข้ามปีของคู่จิ้นที่ใครๆ ก็หลงรัก

แรงข้ามปีต้องยกให้คู่จิ้นของ คริส-พีรวัส แสงโพธิรัตน์ และ [...]

READ MORE
เซอร์ไพรส์ล่าสุดของ REN กับเสน่ห์ที่ทำให้ทุกคนตกหลุมรักซ้ำแล้วซ้ำเล่า

เซอร์ไพรส์ล่าสุดของ REN กับเสน่ห์ที่ทำให้ทุกคนตกหลุมรักซ้ำแล้วซ้ำเล่า

การใช้ชีวิตบนทางเรียบอาจปลอดภัย แต่ตราบใดที่ยังไม่กล้าเดินออกจากเซฟโซน ก็คงยากจะไปต่อในจุดที่ฝัน! เหมือนกราฟชีวิตในวันนี้ของ [...]

READ MORE