รีวิวความน่ารักของ 9 สาววง TWICE ที่ใครก็หลงรัก ก่อนเจอตัวจริง!

รีวิวความน่ารักของ 9 สาววง TWICE ที่ใครก็หลงรัก ก่อนเจอตัวจริง!

มาแรงสุดๆ ในตอนนี้ต้องยกให้ 9 สาววง TWICE ที่เตรียมพร้อมจะมาเคาะประตูหัวใจเสิร์ฟความน่ารักให้แฟนคลับชาวไทยถึงที่! ในวันเสาร์ที่ 8 เมษายนนี้ หลังออกสตาร์ตเปิดทัวร์คอนเสิร์ตครั้งแรกในเกาหลีบ้านเกิดตัวเองเมื่อวันที่ 17-19 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ด้วยความร้อนแรงในระดับที่ว่าบัตรคอนเสิร์ตทั้ง 3 รอบ ขายหมดเกลี้ยงภายในเวลาไม่ถึงชั่วโมง ฮอตขนาดนี้ผู้จัดมือหนึ่งอย่าง 411 Entertainment นำทีมโดยบิ๊กบอสคนเก่ง กึ้ง-เฉลิมชัย มหากิจศิริ จึงไม่พลาดคว้าทั้ง 9 สาว มาแจกจ่ายความสดใสที่เมืองไทยบ้าง

 

TWICE

 

แต่ก่อนจะได้สัมผัสความน่ารักของสาวๆ ในวันเสาร์ที่ 8 เมษายนนี้ กับงานคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกในเมืองไทย ‘TWICE 1st TOUR TWICELAND – THE OPENING – IN BANGKOK’ เราขอจัดรีวีวความน่ารักฉบับย่อ เพื่อให้ทุกคนได้รู้จักกับเสน่ห์เฉพาะตัวของสาวๆ วง TWICE นี้ให้มากขึ้นกันอีกสักนิด…


JIHYO (จิฮโย – คนเกาหลี)
สาวน้อยตาโตเสียงดีคนนี้รับหน้าที่เสียงร้องหลัก (Main Vocalist) และด้วยความที่เป็นศิลปินฝึกหัดนานที่สุดในบรรดาสมาชิกทั้งหมด 9 คน ของวง TWICE จึงทำให้เธอถูกเลือกเป็นลีดเดอร์พ่วงด้วยอีกหนึ่งตำแหน่ง

TWICE

 

NAYEON (นายอน – คนเกาหลี) พี่ใหญ่ของวง TWICE รับหน้าที่ร้องนำ (Lead Vocalist) เจ้าของฟันกระต่ายและรอยยิ้มสดใสที่เห็นแล้วโลกสว่างขั้นสุด

TWICE

 

JUNGYEON (จองยอน – คนเกาหลี) สาวเท่ผู้รับหน้าที่ร้อง (Vocalist) และเต้น (Dancer) เห็นผมสั้น หน้าเฉี่ยว ดูแมนๆ ชิคๆ แบบนี้ แต่มีความเป็นแม่บ้านแม่เรือนสูง จนสมาชิกที่เหลือยกให้เป็นคุณแม่ของวงเลยทีเดียว

TWICE

 

MOMO (โมโมะ – คนญี่ปุ่น) แดนซ์แมชชีนประจำวง TWICE เธอสนใจการเต้นและฉายแววเก่งตั้งแต่อายุเพียง 14 ปี จนความสามารถไปเตะตา JYP ถึงกับชวนให้มาออดิชั่นเป็นศิลปินฝึกหัดในค่าย พร้อมมารับหน้าที่ผู้เต้นหลัก (Main Dancer) ให้วงนี้

TWICE

 

SANA (ซานะ – คนญี่ปุ่น) รับหน้าที่ร้อง (Vocalist) และเต้นนำ (Lead Dancer) จุดเด่นของเธอคือความน่ารักบวกกับความเปิ่นโก๊ะ ซึ่งเป็นเสน่ห์ทำให้ใครๆ ต่างเทใจเอ็นดูสาวคนนี้มากมาย

TWICE

 

MINA (มินะ – คนญี่ปุ่น) สาวสวยเซ็กซี่ผู้รับหน้าที่ร้อง (Vocalist) และเต้นนำ (Lead Dancer) เมื่อพูดถึงสาวคนนี้เราต้องนึกถึงความสามารถพิเศษของเธอกับการเต้นบัลเล่ต์ ซึ่งเคยโชว์ลีลาสุดพลิ้วมาแล้วในรายการ Idol Star Athletics Championships หรือกีฬาสีไอดอลนั่นเอง

TWICE

 

DAHYUN (ดาฮยอน – คนเกาหลี) ตำแหน่งแร็พนำ (Lead Rapper) เอกลักษณ์ของเธอคือความสดใส แสนซน ช่างพูด และเอ็นเตอร์เทน

TWICE

 

CHAEYOUNG (แชยอง – คนเกาหลี) เสียงแร็พหลัก (Main Rapper) เธอชอบแต่งเพลง ชอบอ่านหนังสือ จึงมีอารมณ์อ่อนไหว แต่มีความมั่นใจในตัวเองสูง เรียกว่าอาร์ตตัวแม่คนนึงเลยก็ว่าได้

TWICE

 

TZUYU (จื่อวี – คนไต้หวัน) น้องเล็กสุดสวย รับหน้าที่ร้อง (Vocalist) และเป็นอิมเมจของวง ด้วยรูปร่างหน้าตาที่สวยสะกดทุกสายตา ทำให้เธอได้รับความสนใจเป็นอย่างมากทั้งจากแฟนคลับรวมถึงสื่อต่างๆ ตั้งแต่เริ่มเดบิวต์เลยทีเดียว

TWICE

 

นี่แค่รีวิวความน่ารักฉบับน้ำจิ้มเท่านั้น ถ้าอยากสัมผัสเสน่ห์ของสาวๆ “ทไวซ์” มากกว่านี้ เช็กด่วนว่ายังพอมีบัตรเหลือให้เป็นเจ้าของอีกหรือไม่ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา www.thaiticketmajor.com โทร.02-262-3456 บัตรราคา 1,800 / 2,800 / 3,500 / 3,900 / 4,800 (มีทั้งโซนยืนและนั่ง) และ 5,500 บาท ใครที่พลาดบอกเลยว่าเสียดายแทนจริงๆ

 

TWICE

 

เพลงฮิตของสาวๆ วง TWICE

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตาม นิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : http://www.okmagazine-thai.com/
♥ Instagram : https://www.instagram.com/okmagazinethailand/
♥ Facebook : https://www.facebook.com/okmagthailand
♥ Twitter : https://twitter.com/okthailand

 

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

10 เรื่องที่คุณห้ามพลาดใน OK! ฉบับที่ 290 เดือนมิถุนายน
เซอร์ไพรส์สุด! พระเอกไต้หวันสุดฮอต ‘ไมค์ เฮ่อ’ ประกาศตัวมีลูกแล้ว

เซอร์ไพรส์สุด! พระเอกไต้หวันสุดฮอต ‘ไมค์ เฮ่อ’ ประกาศตัวมีลูกแล้ว

จะไม่ให้เซอร์ไพรส์ได้อย่างไรไหว เพราะยังไม่ทันจะแต่งงาน พระเอกหนุ่มมาดเท่ ‘ไมค์ [...]

READ MORE