LEVI’S United by the Beat แฟชั่นและดนตรีที่รวมเป็นหนึ่ง เกิดเป็นสไตล์และความสนุกที่ไม่เคยตกยุค

LEVI’S United by the Beat แฟชั่นและดนตรีที่รวมเป็นหนึ่ง เกิดเป็นสไตล์และความสนุกที่ไม่เคยตกยุค

เมื่อพูดถึงแบรนด์ไอเท็มยีนส์ยอดนิยมตลอดกาล หลายคนต้องนึกถึง LEVI’S แบรนด์แฟชั่นยีนส์ชั้นนำระดับโลกแน่นอน ซึ่งสำหรับในเมืองไทยนั้น บริษัท ดีเคเอสเอช (ประเทศไทย) จำกัด เป็นผู้นำในการให้บริการด้านการขยายตลาดแบรนด์ LEVI’S โดยมุ่งเน้นในภูมิภาคเอเชีย ล่าสุดทางแบรนด์ผุดแคมเปญพิเศษ United by the Beat ดนตรีทำให้เรามารวมกัน เพราะดนตรีคือ “ภาษาสากล” ที่เป็นมากกว่าเสียงเพลง หลอมรวมอารมณ์และความรู้สึกของผู้คน ทุกเพศ ทุกวัย ทุกเชื้อชาติ และภาษาให้เป็นหนึ่งเดียว นับเป็นศิลปะแห่งการสื่อสารที่สามารถสร้างแรงบันดาลใจ และเชื่อมโยงผู้คนจากทั่วทุกมุมโลกให้รวมกันเป็นหนึ่งแบบไม่เคยตกยุค

 

 

United by the Beat เป็นแคมเปญสุดพิเศษที่จะขับเคลื่อนผ่านแฟชั่นและดนตรี โดยดึงศิลปินฮิปฮอประดับตำนานที่ถ่ายทอดดนตรีในสไตล์ของพวกเขาสู่ผู้คนทั่วโลกมาตลอด 17 ปีอย่างวง “Thaitanium ขัน-เดย์-เวย์” แท็กมือร่วมกับ “มารีญา พูลเลิศลาภ” มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ นางแบบ และนักร้องสาวมากความสามารถ ที่หวนกลับมามีผลงานเพลงอีกครั้งในรอบ 8 ปี! การรวมตัวของพวกเขาในครั้งนี้จะพาทุกๆ คนให้มาสนุกด้วยกันอีกครั้ง พร้อมนำเสนอตัวตนของพวกเขาผ่านเสียงดนตรีและแฟชั่นอันเป็นเอกลักษณ์ระดับตำนานของแบรนด์ LEVI’S แม้พวกเขาจะมีแนวคิด เพศ และไลฟ์สไตล์ที่แตกต่าง แต่ความชอบในแฟชั่นและเสียงดนตรีที่เปรียบเสมือนฉากหลังของสังคมที่ขับเคลื่อนแนวเพลงที่หลากหลาย ก็ได้นำพาพวกเขาให้มาร่วมงานกัน แตกต่างแต่เป็นหนึ่งเดียวอย่างแท้จริงๆ คูลสุดๆ!

 

“Thaitanium”

“วง Thaitanium ขัน-เดย์-เวย์” ศิลปินฮิปฮอปสุดแนวสไตล์อเมริกัน มีหลายเรื่องที่แตกต่างกัน ทั้งไลฟ์สไตล์ ศาสนา และอาชีพ แต่ทั้ง 3 คนมองว่า “ดนตรี” ไม่ใช่เพียงอาชีพ แต่เป็นสิ่งที่พวกเขารัก ทั้งยังเป็นภาษากลางในการสื่อสารเพื่อให้ทุกคนใช้ชีวิตอย่างสอดคล้อง มีความหมาย และเป็นหนึ่งเดียวกัน ทั้งหมดนี้สร้างเอกลักษณ์อันโดดเด่น และทำให้ Thaitanium กลายเป็นศิลปินแร็ปแนวฮิปฮอปแถวหน้าที่ได้รับความนิยมอย่างมากจากแฟนเพลงชาวไทย

 

 

“มารีญา พูลเลิศลาภ”

“มารีญา พูลเลิศลาภ” คือสาวสวยหุ่นดีลูกครึ่งไทย-สวีเดน จากนักร้องแนวป๊อปแดนซ์เบอร์แรกของค่ายเพลง Smallroom เธอได้ก้าวสู่เส้นทางมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2017 มารีญามาพร้อมความสามารถมากมายและมองดนตรีเป็นสิ่งที่สวยงาม “ไม่มีคำว่าเพศหรือเชื้อชาติ ถ้ามี Beat ดนตรี ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน ฟังเพลงอะไร ก็สามารถรวมตัวไปด้วยกัน ขยับมันส์ไปด้วยกันได้ เพราะ Beat เป็นตัวกำกับอารมณ์กับชีวิตของเรา” มารีญากล่าว

 

 

สัมผัสผลงานการรวมตัวของพวกเขาทั้ง 4 คนได้ที่คลิปเหล่านี้เลย!

 

 

 

 

หากสังเกตเทรนด์แฟชั่นในวันนี้ หนึ่งในเทรนด์ที่ย้อนกลับมาในโลกแฟชั่นก็คือกระแส Streetwear รวมทั้งรองเท้าผ้าใบ ทั้งแบรนด์ Virgil Abloh, Nike, LEVI’S และ Air Jordan ต่างร่วมกันปลุกกระแส Street Fashion หรือรองเท้า Classic Vans Skate ที่ถูกนำมาสวมใส่ควบคู่ไปกับแบรนด์ไฮเอนด์ต่างๆ ได้อย่างลงตัว และทำให้กระแส Fashion Sneakers กลับมาเป็นที่นิยมอีกครั้ง

 

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าช่วงนี้กระแส Streetwear กำลังมาแรง ดูอย่างแฟชั่นการแต่งตัวของศิลปินฮิปฮอปวง Thaitanium ในสไตล์อเมริกัน, แฟชั่นการแต่งตัวที่มิกซ์แอนด์แมตช์ไฮแบรนด์คู่กับรองเท้าผ้าใบ, การแต่งตัวด้วยไอเท็มยีนส์คู่กับรองเท้าส้นสูงของดีไซเนอร์แบรนด์, แฟชั่นแนว Streetwear ระหว่างยุค 80 และ 2000 ความหลากหลายเหล่านี้กลายเป็นจุดที่ทำให้ LEVI’S ได้รับแรงบันดาลใจจนนำไปสู่การออกแบบ Sneaker Jean ในครั้งนี้

 

สำหรับคอลเล็กชั่นใหม่ล่าสุด LEVI’S ทุ่มสุดตัวกับการเข้าสู่ยุค Sneakers และ Streetwear สร้างสไตล์ให้คุณได้มิกซ์แอนด์แมตช์ในทุกๆ วันได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืดสกรีนลายสีสันสดใส, กางเกงยีนส์เอวสูง และโลโก้แบรนด์ขนาดใหญ่ เหมือนพาคุณย้อนกลับไปเป็นเจ้าของลุคเท่ที่สุดในยุค 80 และ 90 ทำให้การแต่งไอเท็มยีนส์ตัวเก่งคู่กับรองเท้าผ้าใบของคุณ สร้างลุคที่แสนจะลงตัวให้กับคุณไปตลอดกาล!

 

คอลเล็กชั่นใหม่ล่าสุดของผู้ชาย (Menswear Collection)

สไตล์ของหนุ่มๆ ในซีซั่นนี้จะออกแนว Street Style กับลุคสุดเท่ ที่ไม่ว่าจะยุค 80 หรือ 90 แฟชั่นการเฟดสีกางเกงยีนส์, การเล่นสีที่กางเกง และเสื้อฮู้ดนั้น กำลังอินเทรนด์สุดๆ หรือการเล่นกับโลโก้ขนาดใหญ่ที่ดึงดูดสายตาก็กำลังเป็นที่นิยม เทรนด์ของโลโก้คือความผูกพันของคุณที่มีต่อแบรนด์ และมันเป็นการแสดงออกถึงตัวตนของคุณให้โลกได้รับรู้ ซีซั่นนี้ LEVI’S มีโลโก้แบบสปอร์ตบนเสื้อ LEVI’S ที่สะดุดตาสุดๆ ให้ฟีลย้อนอดีตด้วยโลโก้แบบสปอร์ตของยุค 80 เพื่อให้คุณนำไปมิกซ์แอนด์แมตช์กับชุดอื่นๆ ได้อย่างหลากหลาย

 

 

 

 

นับตั้งแต่ยุค 80 แฟชั่นรองเท้าผ้าใบและยีนส์ก็มักจะมาคู่กันเสมอ Sneaker Jean ของ LEVI’S ในซีซั่นนี้ จึงเป็นคู่หูที่ลงตัวสุดๆ ด้วยการออกแบบที่มีสไตล์และการใส่ให้รองเท้าผ้าใบของคุณดูโดดเด่น เหมาะกับคนที่มองหายีนส์สุดอินเทรนด์ เพื่อนำมาสวมใส่กับรองเท้าผ้าใบสไตล์สตรีทของตนเอง

 

 

 

 

คอลเล็กชั่นใหม่ล่าสุดของผู้หญิง (Womenswear Collection)

ซีซั่นนี้ของผู้หญิงได้รับอิทธิพลมาจาก Streetwear ซึ่งจะเห็นได้จากลายกราฟิกที่นำมาใช้บนเสื้อยืด เสื้อคอกลม และเสื้อฮู้ด ที่สะท้อนให้เห็นถึงกลิ่นอายความเป็น Urban ได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังมี Plus แจ็คเก็ตยีนส์ติดกระดุมสุดเก๋สไตล์สตรีทให้ได้เลือกใส่สำหรับสาวๆ ที่ชอบใส่เสื้อทรงหลวม เพิ่มความชิคพร้อมเติมความเรโทรและสปอร์ตตี้ของคุณ ด้วยลุคที่เคยฮอตสุดๆ ในยุค 80 และ 90 ทั้งเสื้อครอปทรงบ๊อกซี่ กางเกงยีนส์เอวสูง และเสื้อยืดที่มีโลโก้สะดุดตาของ LEVI’S ยิ่งไปกว่านั้น ก็ยังมีสปอร์ตแวร์สไตล์เรโทรในโทนสีแบบ Low-Key ให้ฟีลลิงแบบ DIY และแสดงให้เห็นถึงความเป็นตัวตนของคุณได้เป็นอย่างดี ซึ่งขอบอกไว้เลยว่าสไตล์นี้มาในซีซั่นนี้แน่นอน!

 

 

 

 

 

พบกับแคมเปญ United by the Beat จาก LEVI’S และคอลเล็กชั่นใหม่ล่าสุด Sneaker Jean และ Retro Sport ได้แล้วที่ร้าน LEVI’S และเคาน์เตอร์ LEVI’S ใกล้บ้านท่านทุกสาขาสาขาทั่วประเทศ หรือช้อปออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ www.levis.co.th ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.facebook.com/levis.thailand #LiveInLevis #UBTB

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : http://www.okmagazine-thai.com/

♥ Instagram : https://www.instagram.com/okmagazinethailand/

♥ Facebook : https://www.facebook.com/okmagthailand

♥ Twitter : https://twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

ฮอตสุด! Adidas Running เผยโฉม Pureboost GO สีใหม่เอาใจนักวิ่งสายสตรีท

ฮอตสุด! Adidas Running เผยโฉม Pureboost GO สีใหม่เอาใจนักวิ่งสายสตรีท

ฮอตรับซัมเมอร์จนอยากมีไว้ครอบครองสักคู่จริงๆ สำหรับรองเท้าวิ่ง Pureboost Go [...]

READ MORE
แฟชั่นนิสต้าตัวจี๊ด “วิซ คาลิฟา” กับการสะท้อนตัวตนผ่านสไตล์การแต่งตัววิถีแร็ปเปอร์