เที่ยวภูเก็ตแพงจริงหรือ? ค้นหาคำตอบได้จากงาน Unseen Kamala presents Disaya Vacationist

เที่ยวภูเก็ตแพงจริงหรือ? ค้นหาคำตอบได้จากงาน Unseen Kamala presents Disaya Vacationist

เที่ยวภูเก็ตน่ะแพง! เป็นคำพูดที่มักจะได้ยินกันบ่อยๆ แต่ถ้ามองกันดีๆ เราอาจะจะลืมคิดไปว่าภูเก็ตเป็นสถานที่ท่องเที่ยวระดับเวิล์ดเดสติเนชั่นที่ผู้คนทั่วโลกอยากจะมาสัมผัส ถ้าเทียบราคากับสถานที่เที่ยวสุดฮิตจากทั่วโลก ภูเก็ตถือว่าค่าครองชีพถูกกว่าด้วยซ้ำ

อินเตอร์คอนติเนนตัล ภูเก็ต

เรื่องระดับราคาก็ขึ้นอยู่กับฐานะของแต่ละคน แต่ OK! เชื่อว่าการเที่ยวภูเก็ตนั้นคุ้มค่าแน่นอน ยิ่งช่วงนี้ธรรมชาติกลับมาฟื้นตัวหลังสถานการณ์โควิด 19 ยิ่งทำให้ภูเก็ตกลับมาสวยขึ้นไปอีก เพราะอย่างนี้ กลุ่มบริษัท พราว ผู้บริหารโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล ภูเก็ต รีสอร์ท ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย,   ดิษยา วาเคชันนิสต์, ไลก้า, บริษัท สิงห์ คอปเปอร์เรชั่น จำกัด และ Coca Cola หาดทิพย์  จึงจับมือกันปลุกการท่องเที่ยวภูเก็ตให้กลับมาคึกคักอีกครั้ง ด้วยการ ชวนคนไทยเที่ยวเมืองไทย ในแคมเปญ “Unseen Kamala presents Disaya Vacationist” ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 9-11 กันยายน 2563 ณ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล ภูเก็ต รีสอร์ท

อินเตอร์คอนติเนนตัล ภูเก็ต

อินเตอร์คอนติเนนตัล ภูเก็ต

งานนี้ได้พาเหล่าอินฟลูเอนเซอร์เก็บภาพไลฟ์สไตล์การท่องเที่ยวแบบอันซีนกมลา สะท้อนภาพความสวยงามของธรรมชาติ วิถีชีวิตชุมชน และไลฟ์สไตล์การท่องเที่ยวที่น่าสนใจ  ผ่านแฟชั่นโชว์แคปซูลคอลเล็กชั่น รีสอร์ทแวร์  “DISAYA Vacationist” ที่ได้แรงบันดาลใจจากงานฝีมือท้องถิ่นอย่างผ้า ปาเต๊ะ และปาร์ตี้ริมหาดกับคอนเสิร์ตโดยศิลปินชื่อดัง “TWOPEE SOUTHSIDE”   จากบริษัทสิงห์ คอปเปอร์เรชั่น จำกัด เพื่อกระตุ้นให้เหล่านักท่องเที่ยวอยากมาร่วมสัมผัสประสบการณ์ตามรอยเหล่าอินฟลูเอนเซอร์

อินเตอร์คอนติเนนตัล ภูเก็ต

เริ่มกันที่เจ้าของสถานที่อย่างโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัลภูเก็ตรีสอร์ท ที่เพิ่งได้รับการรับรองมาตรฐาน SHA (Amazing Thailand Safety and Health Administration) เป็นเครื่องการันตรีคุณภาพที่ช่วยเข้ามาสร้างความมั่นใจ ความปลอดภัยให้กับสำหรับนักท่องเที่ยวมามาดๆ โดยที่นี่เพิ่งเปิดใหม่เอี่ยมกับคอนเซ็ปต์ Heaven on earth ที่นี่ได้แรงบันดาลใจมากจากไตรภูมิ

อินเตอร์คอนติเนนตัล ภูเก็ต

อินเตอร์คอนติเนนตัล ภูเก็ต

โดยรีสอร์ทแยกออกเป็นฝั่ง Beach และ Hill มีอุโมงค์ลอดที่วาดลวงลายวิถีชีวิตของชาวภูเก็ตตลอด 2 ข้างทางเชื่อมถึงกัน ฝั่ง Hill มาพร้อมบรรยากาศที่เงียบสงบมีอาคารสวรรค์สีขาวตั้งอยู่ตรงกลาง เป็นตัวแทนของสวรรค์ ส่วนด้านข้างเป็นสระว่ายน้ำฟรีฟอร์ม มีศาลาเล็กๆ ที่ได้แรงบันดาลใจจากกรงนกเขาดูแปลกตา โดยรอบรายล้อมด้วยอาคารห้องพักที่มองเห็นสถาปัตยกรรมอันงดงามของอาคารสวรรค์และภูเขาที่ด้านหลัง ส่วนล๊อบบี้เป็นตัวแทนของโลกมนุษย์

อินเตอร์คอนติเนนตัล ภูเก็ต

อินเตอร์คอนติเนนตัล ภูเก็ต

ก่อนจะลอดอุโมงค์ข้ามไปที่ฝั่ง Beach หรือมหาสมุทรเหมาะสำหรับผู้ที่ชอบไลฟ์สไตล์ริมทะเล เอ็นจอยกับช่วงพระอาทิตย์ตกดินริมหาดกมลาที่ Pine Bar และยังเป็นที่ตั้งของ คลับอินเตอร์คอนติเนนตัล เล้าจน์พิเศษอันเป็นเอกลักษณ์ของโรงแรมในเครืออินเตอร์คอนติเนนตัล เพียบพร้อมด้วยอาหารว่าง พร้อมเสิร์ฟชายามบ่าย และฟรีโฟลว์ช่วงเย็นถึงค่ำของวัน

อินเตอร์คอนติเนนตัล ภูเก็ต

ด้วยสถาปัตยกรรมที่งดงามหลากอารมณ์อย่างนี้เอง ทางไลก้าจึงจัดเวิร์คช้อปโดยมี Leica Thailand Ambassador คุณชัชชัชวาล จันทโชติบุตร เป็นผู้ให้ความรู้ในการถ่ายภาพ นอกจากภาพถ่ายต้องมีรูปของหาดกมลาที่จัดว่าเป็นหนึ่งในชายหาดที่สวยงามที่สุดในจังหวัดภูเก็ตแล้ว ยังถ่ายภาพสถาปัตยกรรมโดยรอบหาดอย่างโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล ภูเก็ต  รีสอร์ท ที่มีความโดดเด่นทางด้านสถาปัตยกรรมและสถานที่ตั้งโรงแรมที่ลงตัวโอบล้อมด้วยทะเลและภูเขา กิจกรรมทางทะเลและผู้คน วัฒนธรรมในชุมชนถ่ายทอดออกมาเป็นภาพถ่ายตามสไตล์ของแต่ละคน

อินเตอร์คอนติเนนตัล ภูเก็ต

อินเตอร์คอนติเนนตัล ภูเก็ต

อินเตอร์คอนติเนนตัล ภูเก็ต

อินเตอร์คอนติเนนตัล ภูเก็ต

ในขณะที่ DISAYA Vacationist นำเสนอแฟชั่นโชว์ในคอลเล็กชั่นรีสอร์ทแวร์ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากงานฝีมือท้องถิ่นแถบภาคใต้อย่าง ผ้าบาติก หรือ ผ้าปาเต๊ะจากกลุ่มแม่บ้านชุมชนกมลา ต่อยอดเป็นดีไซน์ลายพิมพ์ผลไม้ สัตว์ป่า คลื่นทะเล สีสันสดใส บนโครงเสื้อที่ผ่อนคลายและใส่สบาย โดยแฟชั่นโชว์ในครั้งนี้มีเหล่าดารา นักแสดง และอินฟลูเอนเซอร์ร่วมงานคับคั่ง

อินเตอร์คอนติเนนตัล ภูเก็ต

ส่วนสิงห์ก็มาพร้อมคอนเสิร์ตของ TWOPEE SOUTHSIDE และยังได้เปิดตัว สิงห์เลมอนโซดาและในงานนี้น้ำแร่ธรรมชาติเพอร์ร่ายังได้มีการทำขวดน้ำ limited edition เอ็กคลูซีฟเฉพาะงานนี้ ร่วมกันกับแบรนด์ Disaya Vacationist โดยได้นำดีไซน์มาจากลวดลายบนเสื้อผ้าที่จัดแสดงในแฟชั่นโชว์ครั้งนี้ด้วย

อินเตอร์คอนติเนนตัล ภูเก็ต

ส่วนใครที่อยากไปตามรอยชีวิตดี๊ดีที่หาดกมลาทางโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัลภูเก็ตรีสอร์ทมีโปรโมชั่นที่น่าสนใจ ให้กับคุณดังนี้

  • เข้าร่วมโครงการจากภาครัฐบาลเที่ยวด้วยกันห้องพักราคาพิเศษเพียง 2,708 บาท* สำหรับ  2 ท่าน สามารถสำรองห้องพักตั้งแต่วันนี้ วันที่ 28 ตุลาคม 2563 และเข้าพักได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 ตุลาคม 2563
  • เข้าพัก 3 คืน จ่ายเพียง 2 คืน สำหรับห้องคลับอินเตอร์คอนติเนนตัล วิลล่า พร้อมรับสิทธิประโยชน์เหนือระดับกับคลับอินเตอร์คอนติเนนตัล  อย่างเต็มรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นบริกรส่วนตัวเพื่อช่วยเหลือท่านในด้านต่างๆ หรือการเข้าใช้บริการคลับเลาจน์ในโรงแรม และอื่นๆ อีกมากมายสิทธิพิเศษ ตั้งแต่วันนี้ – 20 ธันวาคม 2563
  • และเพื่อกระตุ้นแคมเปญ “Unseen Kamala presents  Disaya Vacationist” ให้ต่อเนื่อง ในเฟสต่อไปทางโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล รีสอร์ท ภูเก็ต ได้ร่วมกับไลก้า คาเมร่า ไทยแลนด์ จัดแพกเกจประกวดถ่ายภาพตามรอยทริป “Unseen Kamala presents  Disaya Vacationist” ซึ่งสามารถติดตามรายละเอียดได้ต่อไปที่ www.facebook.com/intercontinentalphuket หรือ www.facebook.com/LeicaCameraThailand

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

Website : www.okmagazine-thai.com
Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

“10 เส้นทาง เที่ยววัดใกล้กรุง สะสมแต้มบุญอิ่มใจ” แคมเปญอิ่มบุญจาก ททท.

“10 เส้นทาง เที่ยววัดใกล้กรุง สะสมแต้มบุญอิ่มใจ” แคมเปญอิ่มบุญจาก ททท.

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ฟื้นฟูอุตสาหกรรมท่องเที่ยวภายในประเทศ ภายหลังเหตุการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสสายพันธุ์ใหม่ [...]

READ MORE
จิบน้ำชายามบ่ายแบบดีต่อกายและใจ กับ Chevaa Afternoon Tea

จิบน้ำชายามบ่ายแบบดีต่อกายและใจ กับ Chevaa Afternoon Tea

มีกำหนดเปิดบริการอย่างเต็มรูปแบบในเดือนตุลาคม แต่ตอนนี้คุณก็สามารถสัมผัสประสบการณ์ความหรูหราของโรงแรมสินธร เคมปินสกี้ กรุงเทพฯ [...]

READ MORE