Urban Decay “Backtalk Palette” จากลิปสติกเฉดสีขายดีสู่พาเลตต์ที่ต้องว้าว!

Urban Decay “Backtalk Palette” จากลิปสติกเฉดสีขายดีสู่พาเลตต์ที่ต้องว้าว!

ต้องขอยอมรับว่า เทรนด์แต่งหน้าในช่วงนี้ สีชมพูกำลังมาแรง ไม่ว่าจะเป็นชมพูใสๆ หรือชมพูตุ่นๆ ก็สามารถสร้างลุคได้หลากหลายแนว จะเซ็กซี่ หรือจะสวยหวาน ก็ทำได้  ซึ่งตอนนี้ ก็มีหลายไอเทมส์มากมายที่มีมาให้เลือก แต่ถ้าไม่พูดถึง พาเลตต์สุดฮอตที่เป็นกระแสอยู่ในโลกออนไลน์ตอนนี้ ก็คงไม่ได้ พาเลตต์ของ Urban Decay กับ “Backtalk Palette” จากเฉดลิปสุดฮิตสี  #Backtalk สู่พาเลตต์จัดเต็มสุดฮอต ที่รวมอายแชโดว์ สีปัดแก้ม สีไฮไลท์ และกระจกถอดได้ไว้ครบในพาเลตต์เดียว และเป็น Exclusive Item ล่าสุดเพื่อเอาใจสาวๆที่ EVEANDBOY ทุกสาขา!!!

Urban Decay
ภาพสวอชสีจาก www.crystalcandymakeup.com (ด้านซ้าย)

Urban Decay Vice Lipstick สี Backtalk

Urban Decay

แสดงพลังหญิงที่ไม่มีอะไรมาหยุดยั้งได้ของคุณ ด้วยพาเลตต์แต่งหน้าที่ทำได้ทุกอย่าง ทั้งแต่งตาหรือแต่งแก้มเพื่อไปสู่ลุคสวยหวานซ่อนเปรี้ยวแสนสวย พกพาไปได้ทุกที่ พาเลตต์ที่ได้แรงบันดาลใจจาก “Backtalk” เฉดสีของ Vice Lipstick ที่สาวๆทั่วโลกชื่นชอบและขายดีที่สุด “Backtalk Palette” เหมือนมีสองพาเลตต์ในตลับเดียว ตลับสีที่พร้อมสรรพสำหรับการเดินทางนี้บรรจุอายแชโดว์ในโทนสีกุหลาบอ่อนๆ สีเบอร์รี่ละมุนละไม และสีม่วงนู้ด 8 ถาดไว้ที่ด้านหนึ่ง ส่วนอีกด้านหนึ่งเป็นสีปัดแก้มและสีไฮไลท์ในโทนที่เข้ากันอีก 4 ถาด

Urban Decay


URBAN DECAY Backtalk Palette


ราคา 1,950 บาท

 

 

Urban Decay

 

 

Backtalk Palette มีทั้งหมด 12 เฉดสีหรูหราไว้ในตลับสวยทันสมัยตลับเดียว พร้อมกับ กระจกเงาสองหน้า ที่ถอดออกได้ ทำหน้าที่เป็นเหมือนบานกั้นระหว่างอายแชโดว์กับสีปัดแก้มและสีไฮไลท์ ในส่วนของเนื้อสัมผัสอายแชโดว์ อย่างที่รู้ดีว่าแบรนด์นี้ไม่เคยทำให้ผิดหวัง ด้วยสูตรผสมอันน่าทึ่งที่ทำให้ทุกเฉดสีมีเนื้อสัมผัสนุ่มดุจกำมะหยี่ สีสดอิ่ม และเกลี่ยให้กลมกลืนกันได้ง่าย ทุกเฉดยึดจับเม็ดสีไว้อย่างแน่นหนาและไม่เลื่อนหลุด ติดทนบนเปลือกตา หากใครที่กำลังมองหาพาเลตต์ในโทนสีชมพู ต้องบอกเลยว่าพาเลตต์นี้โดนใจแน่นอน เอาจริงๆ รู้สึกว่าสีสวยกว่าตัว NAKED 3 อีกนะ

Urban Decay

อายแชโดว์ 8 สี โทนสีชมพูกุหลาบ เบอร์รี่ และสีน้ำตาลที่ใช้ได้ทุกวัน

 

Urban Decay

ปัดแก้ม 3 สี กับอีก 1 สีไฮไลท์

 

Urban Decay

Urban Decay

Urban Decay

Urban Decay

Backtalk Look – การแต่งหน้าแบบโมโนโครมาติค♡

เทรนด์การแต่งหน้าสไตล์นี้ไม่เคยได้รับความนิยมมากเท่านี้มาก่อน เฉดสีเหล่านี้ก็ใช้ได้กับผิวทุกโทนสี หากต้องการลุคสวยหวานแบบ “pretty in pink” แนะนำให้แต่งเติม “3 Sheets” – สีพีชอมชมพูเนื้อซาตินลงบนเปลือกตา แล้วไฮไลท์โหนกแก้มด้วย “Party Foul” – สีไฮไลท์ที่ระยิบระยับสุดของเรา หรือถ้าต้องการลุคที่จัดขึ้น ให้แต่งแต้ม “Shade” – สีชมพูดอกตุ้มหูนางฟ้าเนื้อซาตินบริเวณรอยพับเปลือกตา แล้วปิดท้ายลุคของคุณด้วย “Cheap Shot” – สีไฮไลท์สีนู้ดอมชมพูเข้มปานกลาง ไม่ว่าจะอยู่ในอารมณ์ความรู้สึกแบบไหน Backtalk ก็ทำให้ดวงตาและพวงแก้มของคุณโดดเด่นเสมอ จน #ไม่แปลกที่คนจะพูดถึงเราลับหลัง #Backtalk!

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

 

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : www.okmagazine-thai.com
 Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
 Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
 Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

แม่กลับมาแล้ว Beach, Please! Summer 2018 คอลเล็กชั่นใหม่จากริอานน่า

แม่กลับมาแล้ว Beach, Please! Summer 2018 คอลเล็กชั่นใหม่จากริอานน่า

เมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมา สาวริอานน่าก็ได้ปล่อยคอลเล็กชั่นใหม่อย่าง Beach, Please! ที่มี 2 [...]

READ MORE
“Nars Orgasm 2018 Collection” คอลเล็กชั่นใหม่สุดเริ่ดแห่งปีที่ต้องมี!!

“Nars Orgasm 2018 Collection” คอลเล็กชั่นใหม่สุดเริ่ดแห่งปีที่ต้องมี!!

การกลับมาอีกครั้งของสีสันอันดับหนึ่งตลอดกาลของ นาร์ส ออแกสซึ่ม เป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วว่า [...]

READ MORE