Valentine’s Gift Guide : วาเลนไทน์นี้ซื้ออะไรให้แฟนดี? ถ้าโสดซื้อให้ตัวเองก็ได้!

Valentine’s Gift Guide : วาเลนไทน์นี้ซื้ออะไรให้แฟนดี? ถ้าโสดซื้อให้ตัวเองก็ได้!

วันวาเลนไทน์ที่บางคนยังไม่มีไอเดียของขวัญดีๆ ให้แฟน หรือถ้าใครโสดก็ไม่จำเป็นต้องรอให้คนอื่นมาซื้อให้หรอกนะ แหม ถือโอกาสซื้อให้ตัวเองเลยก็ได้ ซึ่งผู้ชายบ้างคนก็ไม่รู้ว่าจะซื้ออะไร ส่วนผู้หญิงบางคน ถ้ารอให้มีคนซื้อให้อย่างเดียว เดี๋ยวจะพลาดโอกาสโปรโมชั่น กับของดีๆ ในช่วงเดือนแห่งความรักนี้ ซึ่ง #OKbeauty ก็ได้ไปรวบรวมไอเดีย Valentine Gift Guide ของบิวตี้ดีๆ ในช่วงนี้ รวมถึงโปรโมชั่นที่ห้ามพลาดในช่วงเดือนกุมภานี้ ไปดูกันเลย!!


Valentine’s Gift Guide 2020


– Lip Balm มีสี –

หลายคนชอบซื้อเมกอัพให้ผู้หญิงเป็นของขวัญ ถามว่าสาวๆ จะดีใจมั้ย ก็ดีใจแหละ แต่ถ้าคุณอยากเซอร์ไพรส์น่ะ คุณจะเลือกสียังไงให้ถูกใจพวกเธอได้ ไม่ว่าจะลิปสติก รองพื้น บลัชออน บลาๆๆ ซึ่งเรามีหลักการในเลือกซื้อของคือ ถ้าซื้อเครื่องสำอาง ต้องเลือกที่สาวๆ สามารถใช้ได้ทุกวัน ซึ่งเราขอแนะนำเป็นลิปบาล์มเปลี่ยนสี แบรนด์ๆ ดีไปเลย ว่าจะเป็น Bobbi Brown, Nars หรือ Dior ถึงจะมีสีให้เลือก แต่ก็มีให้เลือกน้อยกว่าลิปสติก ซึ่งไม่ว่าสีไหนก็สวยแน่นอน ปากปอวบอิ่มแล้ว ยังมีสีระเรื่อดูสวย รับรองว่าตามเทรนด์ในช่วงนี้เลย

Valentine Gift Guide

Bobbi Brown Extra Lip Tint

ลิปบำรุงเนื้อบางเบาให้เฉดสีระเรื่อ พร้อมมอยเจอร์ไรเซอร์ชนิดเข้มข้น เพื่อช่วยปลอบประโลมและมอบความเบาสบายริมฝีปาก เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย  ราคา 1,450 บาท

Valentine Gift Guide

NARS After Glow Lip Blam

ลิปบาล์มที่มาพร้อมกับเนื้อสัมผัสบางเบา มอบสัมผัสนุ่มสบาย พร้อมส่วนผสมที่ช่วยปกป้องริมฝีปาก ให้สีสวยระเรื่อ ราคา 1,100 บาทValentine Gift Guide

Dior Lip Glow – Pink Diormania Limited Edition 

ลิปบาล์มที่มาพร้อมดีไซน์ Limited Edition ช่วยดึงสีสันธรรมชาติบนเรียวปากให้กลับมาสดใส ด้วย Color Reviver technology ที่จะเปลี่ยนสีตามอุณหภูมิเรียวปากของแต่ละคน เหมาะสำหรับทุกสีผิว ผสานการบำรุงจาก wild mango butter ช่วยให้เรียวปากนุ่มเนียน ชุ่มชื้นสูงสุด ราคา 1,390 บาท


– น้ำหอมดีๆ หรือ น้ำหอมคู่ –

Tiffany & Love

ของขวัญในปีนี้ ลองดูเป็นน้ำหอมคู่ดีมั้ย เพราะล่าสุด Tiffany & Co. มีน้ำหอมคู่เก๋ ออกมาใหม่อย่าง Tiffany & Love ที่มีทั้งของผู้หญิง และผู้ชาย โดยมีการออกแบบ และให้ความสำคัญกับสัญลักษณ์ “&” ซึ่งเป็นไอคอนนิคโลโก้ของ Tiffany & Co. เป็นพิเศษ โดยได้สอดเแทรกนัยยะผ่านแคมเปญ เพื่อสะท้อนถึงความสัมพันธ์ระหว่างมนุษย์ที่สามารถเกิดได้ทุกรูปแบบ ในส่วนน้ำหอมผู้หญิง Tiffany & Love for Her จะเป็นกลิ่นหอมสดชื่อสไตล์ฟลอรัล และ Tiffany & Love for Him เป็นกลิ่นหอมแนวซิตรัส และวู้ดดี้ ที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว


– โปรโมชั่น และคอลเล็กชั่นในช่วงเดือนแห่งความรัก – 

Jurlique Valentine’s Promotion

เจอร์ลีค ต้อนรับเดือนแห่งความรักด้วย 4 กิฟท์เซ็ทที่อบอวลด้วยกลิ่นหอมของมวลดอกกกุหลาบจาก พร้อมมอบผิวเปล่งประกายในช่วงวันวาเลนไทน์นี ้โดยของขวัญแต่ละเซ็ทนัน้ อัดแน่นด้วยสารสกัดหลักจากดอกกุหลาบเจอร์ลีค และส่วนผสมของพืชพรรณธรรมชาติที่ดีที่สุด ที่ถูกปลูกขึน้ โดยเฉพาะในฟาร์มเจอร์ลีค ทางตอนใต้ของประเทศออสเตรเลีย

Valentine Gift Guide

Rose Favourites (ราคา 3,000 บาท) – ดื่มดา่ ไปกับผลิตภัณฑ์กลนิ่ กุหลาบสา หรับผิวหน้าและผิวกาย กิฟท์เซ็ทประกอบไปด้วย Softening Shower Gel Rose ทจี่ ะช่วยทา ความสะอาดผิวอย่างนุ่มนวล โดยไม่ทงิ ้ ความแห้งกร้าน ในขณะที่ Softening Body Lotion Rose จะมอบความชุ่มชืน้ และปกป้องผิว และ Rosewater Balancing Mist จะช่วยเติมความชุ่มชื้น ให้ผิวในทันที ทาให้ผิวรู้สึกสดชื่น บาลานซ์ และได้รับการปลอบประโลม

Hand Care Quartet (ราคา 2,400 บาท) – บารุงผิวมือที่ต้องการความชุ่มชื้น ด้วย Rose Hand Cream และ Lavender Hand Cream ผสมผสานกลิ่นจากกุหลาบธรรมชาติและลาเวนเดอร์ ที่จะซึมทราบเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็วเพื่อบารุงและมอบความชุ่มชื้น แก่ผิวมือพร้อมด้วยกลิ่น หอมสดชื่น

Hydrating Rose Duo (ราคา 1,800 บาท) – สัมผัสแห่งความชุ่มชื่นและการบารุงอย่างเร่งด่วน Rose Hand Cream และ Rose Love Balm จะช่วยบรรเทาความแห้งและเพิ่มความชุ่มชื้น ให้กับริมฝีปาก ฝ่ามือ และบริเวณอื่นๆที่ต้องการการบารุง

Signature Rose Duo (ราคา 1,500 บาท) – คู่ดูโอ้สาหรับผิวที่ต้องการความชุ่มชืน้ อย่างเร่งด่วน Rosewater Balancing Mist ที่มีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยปรับสมดุลผิว และผลิตภัณฑ์ชิ้น ที่ขาดไม่ได้ในการบำรุงผิวมืออย่าง Rose Hand Cream จะทาให้ผิวของคุณสุขภาพดีและสดชื่นยิ่งขึ้น

Valentine Gift Guide

Burberry Items

จับคู่ไอเท็มโปรดตลอดกาลเอาใจสาวๆ ต้อนรับเทศกาลแห่งความรัก ด้วยน้ำหอม Her Blossom Eau de Toilette กลิ่นหวานหอมอันเป็นซิกเนเจอร์แบบดั้งเดิม แทนสัญลักษณ์แห่งฤดูใบไม้ผลิอย่างสมบูรณ์แบบ และลิปสติก Lip Velvet Crush Sheer-Matte Stain ลิปสติกเนื้อเชียร์-แมท มาในรูปแบบแท่งปากกาคุชชั่น เกลี่ยง่าย สัมผัสเนียนนุ่มพร้อมเติมความชุ่มชื้นให้แก่ริมฝีปากยาวนาน

Valentine Gift Guide

YSL Valentine’s Promotion

อีฟแซงเซอร์ไพรส์แฟนๆ ที่กำลังมองหาของขวัญสุดเอ็กคลูชีฟ สวย หรู ในแบบฉบับสาวปารีเซียง ในช่วงวาเลนไทน์ นี้ ไม่ว่าจะเป็นลิปสติก, รองพื้นในตำนาน หรือแม้แต่น้ำหอมสุดฮอตที่ผู้หญิงทุกคนต้องมี หรือจะเป็นลิปสติกที่มาภายใต้คอนเซ็ปต์ดวงดาว กับ “ROUGE VOLUPTÉ ROCK’N SHINE” ลิปกลิตเตอร์วิบวับตั้งแต่ปลอกสีเงิน ไปจนถึงแกนกลางรูปดาว ควรค่าแก่การสะสม

Valentine Gift Guide

นอกจากนี้เพียงช้อปครบ 2,500 บาท รับสินค้าสมนาคุณไซส์จริงฟรีทันที สำหรับ 400 ท่านแรก เฉพาะสาขาพารากอน, ดิ เอ็มควอเทียร์, ชิดลม, ลาดพร้าว และเซนทรัลเวิลด์ หรือใครไม่ยากออกจากบ้านกลัวฝุ่น PM2.5 ก็ไปช้อปได้ที่ YSLBeautyth.com

Kanebo Lunasol Limited Lip Collection

คอลเล็กชั่นลิปสติกที่เปี่ยมล้นด้วยศิลปะจากลูนาโซล โดยศิลปิน mio.matsumoto เพื่อต้อนรับเทศกาลแห่งความรัก มาภายใต้แพกเกจที่สวยงามทันสมัย เป็นผลงานที่สะท้อนมุมมองของผู้หญิง รวมถึงการแสดงออกที่ทันสมัยและเรียบง่าย ประกอบไปด้วย

Kanebo Lunasol Tempting Layer Palette – ลิปพาเลตต์สีจี๊ดจ๊าดทันสมัย 3 สไตล์ในหนึ่งเดียว ประกอบด้วยเนื้อกลิตเตอร์สดใสระยิบระยับ เนื้อพาวเดอร์สีสวยที่ให้ฟินิชลุคแบบซอฟต์แมตต์ และเนื้อโกลว์ชุ่มฉ่ำแวววาว มีให้เลือก 3 ชนิด Limited ราคา 1,600 บาท

Kanebo Lunasol Melty Color Balm – ลิปครีมเนื้อนุ่มชุ่มฉ่ำ ร่วมแต่งแต้มสีระเรื่อให้ริมฝีปากในวันสบาย ๆ พร้อมส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้นตลอดวัน มีให้เลือก 3 สี Limited ราคา 1,000 บาท

Bobbi Brown’s Promotion

สิทธิพิเศษสำหรับวันวาเลนไทน์นี้ ตั้งแต่วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2563 – 16 กุมภาพันธ์ 2563 ที่เคาน์เตอร์ Bobbi Brown, Eveandboy และ KIS เพียงซื้อลิปสติกในกลุ่ม Crushed Family 1 แท่ง (Crushed Lip Color, Crushed Liquid Lip, Crushed Oil-Infused Gloss) คู่กับผลิตภัณฑ์อะไรก็ได้ของ Bobbi Brown รับทันที กระเป๋า Crushed Oil Bag มูลค่า 1,000 บาท

หรือซื้อผลิตภัณฑ์ครบ 5,000 บาท รับเพิ่ม Extra Lip Tint สี Bare Pink ขนาดจริง 2.3 กรัม มูลค่า 1,450 บาท และ ถ้าซื้อผลิตภัณฑ์ครบ 8,000 บาท รับทันที Crushed For Day Lip Kit มูลค่า 3,400 บาท ประกอบด้วย Mini Crushed Lip Color ขนาด 2.25 g. 4 แท่ง 4 เฉดสี (Bare, Babe, Ruby, Lilac) *ถ้าซื้อครบ 8,000 บาท จะไม่ได้รับของสมนาคุณสำหรับซื้อครบ 5,000 บาท (เลือกได้อย่างใดอย่างหนึ่ง) โดยเป็นสิทธิพิเศษเฉพาะที่เคาน์เตอร์ Bobbi Brown, Eveandboy และ KIS เท่านั้น / *ขอบคุณรูปภาพและข้อมูลจาก FB – Bobbi Brown Thailand


– Gadget เก๋ๆ หรือเครื่องทำผมเริ่ดๆ –

The Dyson Airwrap Styler – Complete Set

ใครซื้อของขวัญชิ้นนี้ให้ คือมีเซอร์ไพรส์แน่ เป็นหนึ่งในไอเท็มแห่งปี ที่ใครๆ ก็อยากได้ กับ เครื่องจัดแต่งทรงผมที่มาพร้อมดิจิตอลมอเตอร์ V9 มีความเร็วและพลังงานสูง ทำให้เกิดโคแอนดาเอฟเฟ็คต์ (Coanda Effect) ปรากฏการณ์พลศาสตร์ สร้างแรงดูดอากาศโดยรอบ ช่วยจัดแต่งทรงผมไม่ว่าจะเป็นการม้วนหยิก ม้วนคลื่น หรื่อเป่าไดร์ให้ผมนุ่มลื่น จัดแต่งให้ทรงผมดูเป็นธรรมชาติได้อย่างง่าย และช่วยป้องกันผมเสียจากการใช้ความร้อนสูง

มีออกมาให้เลือกสามเซ็ต โดยแต่ละเซ็ตจะมีอุปกรณ์บางชิ้นที่แนบมาไม่เหมือนกัน เนื่องจากอุปกรณ์จะถูกออกแบบมาให้ใช้ได้กับสภาพเส้นผมที่แตกต่าง และขึ้นอยู่กับสไตล์ทรงผมที่ต้องการจะทำ ซึ่งเซ็ตที่คุ้มที่สุดคือเซ็ตแบบคอมพลีตที่มีอุปกรณ์ครบเซ็ต ราคาต่างแค่ไม่กี่บาท มีครบทั้งตัวเป่าก่อนจัดทรง หัวแปรงขนอ่อน หัวแปรงขนแข็ง แปรงม้วนเพิ่มวอลลุ่ม แกนม้วน  Airwrap บาร์เรล ขนาด 40 มม. และขนาด 30 มม. ราคา 17,900 บาท

FOREO UFO 

อีกหนึ่งแก๊ดเจด ที่สาวๆ ตั้งเป็นวิชลิสต์ กับอุปกรณ์สุดล้ำที่ช่วยย่นระยะเวลาในการมาส์กหน้าให้เหลือเวลาเพียง 90 วินาที ราคา 11,050 บาทโดยอุปกรณ์ตัวนี้จะแบ่งระดับการใช้งานออกเป็น 3 ระดับ โดยใช้เวลานวดหน้าแต่ละระดับเพียง 30 วินาที แล้วลำแสงจะเปลี่ยนเป็นระดับต่อไปให้โดยอัตโนมัติ

  • Thermo Therapy (ระดับที่ 1)  มาพร้อมลำแสง LED สีแดง ช่วยในการวอร์มผิวให้นุ่มและเปิดรูขุมขน (จะรู้สึกอุ่นๆ) เพื่อให้ส่วนผสมอันทรงคุณค่าที่อยู่ในมาส์กซึมซาบลงสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก
  • T-Sonic Pulsations (ระดับที่ 2) เป็นเทคโนโลยีที่ช่วยให้ผิวดูดซับสารบำรุงได้ดียิ่งขึ้น พร้อมช่วยผ่อนคลายผิวเสมือนการนวดหน้า
  •  Green LED (ระดับที่ 3) ลำแสงสีเขียวช่วยเรื่องความกระจ่างใส โดยใช้คู่กับ UFO Mask (1 กล่องมี 7 แผ่น 440 บาท)

ซึ่งตอนนี้มีอยู่ 2 สูตรคือ สูตร Make My Day สำหรับกลางวัน บำรุงและช่วยปกป้องผิวจากมลพิษในอากาศ พร้อมเผยผิวเปล่งปลั่งกระจ่างใส และสูตร Call It a Night เพื่อช่วยฟื้นฟูผิวในยามค่ำคืน มี 3 สีให้เลือกใช้

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

Website : www.okmagazine-thai.com
Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

10 Beauty Looks ของเหล่าคนดังที่เหมาะจะแต่งตามในช่วงเทศกาลแห่งความรักนี้

10 Beauty Looks ของเหล่าคนดังที่เหมาะจะแต่งตามในช่วงเทศกาลแห่งความรักนี้

ถึงช่วงเทศกาลสำคัญทั้งที เราก็อดไม่ได้ที่จะไปหาแรงบันดาลใจมาให้ผู้อ่านทุกท่าน โดยเฉพาะสาวๆ ที่โสด [...]

READ MORE
7 ลุค 7 สี แมตชิ่งเมกอัพกับเสื้อผ้าง่ายๆ สไตล์โมโนโทน แบบ Dua Lipa

7 ลุค 7 สี แมตชิ่งเมกอัพกับเสื้อผ้าง่ายๆ สไตล์โมโนโทน แบบ Dua Lipa

เทรนด์เมกอัพในช่วงต้นปีแบบนี้ ส่วนใหญ่ก็มักจะเห็นสาวๆ ทาปากแดง ไม่ก็ทาลิปสีนู้ด [...]

READ MORE